Hóa ra tình bạn giữa các chòm sao là một vòng tròn, ai cũng có thể làm bạn với nhau

HHT - Mỗi cung hoàng đạo lại hợp với một cung hoàng đạo khác ở một khía cạnh nào đó, không hẳn mỗi cung hoàng đạo chỉ có thể làm bạn với một vài cung nhất định đâu. Vòng tròn hoàng đạo đích thực là một vòng tròn tình bạn.

Bạch Dương

Tính cách của bạn tạo cho người khác cảm giác về sự năng động và thú vị, vì vậy bạn sẽ thu hút được khá nhiều bạn bè, chắc chắn trong nhóm bạn sẽ có một vài người bạn thân thuộc cung Sư Tử và Nhân Mã. Tuy nhiên, người có thể giữ cho bạn luôn ổn định, không nóng nảy và không làm hỏng mọi việc phải là một người bạn Kim Ngưu. Một người bạn khác luôn biết cách giúp bạn tập trung, giúp bạn có được sự sáng tạo cao nhất trong công việc là một người bạn Xử Nữ. Sư Tử và Bảo Bình cũng có thể là những người cộng tác tuyệt vời trong công việc. Trong khi đó, người có thể cùng bạn tạo nên một mối quan hệ đặc biệt và lâu dài là Thiên Bình. Cự Giải và Ma Kết cũng có thể là những người bạn tốt.

Hóa ra tình bạn giữa các chòm sao là một vòng tròn, ai cũng có thể làm bạn với nhau ảnh 1

Kim Ngưu

Cho dù đôi lúc bị chê là hơi chậm, nhưng Kim Ngưu luôn biết chứng tỏ việc chậm là chắc, và nhờ nó mà bạn có một cuộc sống ổn định. Xử Nữ và Ma Kết là những người bạn hiểu rõ điều này nhất ở con người bạn. Song Tử sẽ giúp cho suy nghĩ của bạn mạch lạc hơn, còn Thiên Bình giúp bạn có nhiều niềm vui với việc chăm sóc ngoại hình và cơ thể. Nếu cần một người bạn trung thành, hãy chọn làm bạn với Song Ngư, và nếu cần một người bạn thông minh để luôn có thể đứng lên vì bạn, hãy nhờ đến Thần Nông. Sự quyết tâm của Sư Tử và Bảo Bình có thể giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong công việc, kể cả những việc khó khăn nhất.

Song Tử

Trừ phi những người bạn của bạn cũng phải có sự năng nổ giống như bạn, nếu không bạn sẽ “chán” họ nhanh chóng. Bảo Bình và Thiên Bình tuy không thực sự năng nổ như bạn muốn, nhưng họ là những người bạn tốt luôn biết cách khiến bạn vui vẻ. Bạch Dương cũng là một người bạn giữ được sự kết nối với bạn tốt hơn những người bạn khác, cho dù không được bằng Bảo Bình và Thiên Bình. Với bạn, một mối quan hệ riêng tư muốn bền vững phải là một mối quan hệ cởi mở, về vấn đề này thì không ai có thể hiểu bạn hơn một người bạn Nhân Mã. Cuối cùng, nếu muốn tìm một người chỉ để tham gia những hoạt động mang tính “bè” nhiều hơn “bạn”, hãy chọn một người bạn Song Ngư, bạn sẽ được cười rất nhiều.

Hóa ra tình bạn giữa các chòm sao là một vòng tròn, ai cũng có thể làm bạn với nhau ảnh 2
Cự Giải

Một người nhạy cảm như bạn luôn cần có những người bạn tri kỷ bên cạnh, những người có thể hiểu và biết cách đối phó với sự “lên xuống” thất thường của tâm trạng của bạn. Song Ngư và Thần Nông luôn đủ thông cảm với bạn để làm việc này tốt nhất. Khi cần một người giúp bạn khẳng định bản thân theo đúng con người bạn, chọn ngay một người bạn Sư Tử nhé. Với bản tính ổn định, Kim Ngưu sẽ giúp bạn có được những giây phút an tâm khi tham gia vào một hoạt động mạo hiểm. Thiên Bình và Bạch Dương cũng là những người bạn tốt, biết cách giúp bạn tìm ra điểm mấu chốt của một vấn đề giữa hàng tá những điểm tương đồng, nhờ đó mà bạn có thể có được những quyết định tốt nhất cho mình.

Sư Tử

Bạn mạnh mẽ, năng động và tháo vát, và bạn cần những người thực sự đáng tin cậy ở bên cạnh. Bạch Dương và Nhân Mã sẽ phù hợp với bạn trong các buổi tiệc, và bạn cũng sẽ thấy Song Tử mang đến rất nhiều niềm vui. Vì bạn cũng là một người thực tế và nhiều tham vọng, bạn muốn nhìn thấy đầy đủ mọi mặt của một mối quan hệ, nên chắc chắn bạn sẽ muốn có thật nhiều kiểu bạn bè xung quanh mình. Đôi lúc bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Bảo Bình mang đến cho bạn sự ấm áp và đam mê mà bạn không ngờ tới. Bên cạnh đó, những người bạn Kim Ngưu và Thần Nông cũng là những người bạn tuyệt vời, luôn giữ lời hứa và mang đến cho bạn những gì bạn cần.

Hóa ra tình bạn giữa các chòm sao là một vòng tròn, ai cũng có thể làm bạn với nhau ảnh 3
Xử Nữ

Bạn là người đáng tin cậy và vững chắc, đủ để chăm sóc bản thân, nhưng đôi lúc có những người bạn làm hậu phương vững chắc như Kim Ngưu và Ma Kết cũng là sự lựa chọn không tồi. Sự nhạy cảm của những người bạn Cự Giải cũng thu hút bạn, nhưng thường chỉ vào những thời điểm hiếm hoi, khi bạn thực sự cảm thấy mình rơi xuống tận cùng của sự buồn chán. Nếu cần giúp để nhận ra toàn cảnh của một vấn đề, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của hững người bạn Bảo Bình, và một người bạn Song Tử để thúc đẩy bạn hoàn thành công việc tốt hơn. Những người bạn Song Ngư thích mơ mộng thì có thể giúp đánh thức trí tưởng tượng và sự lãng mạn có trong bạn. Trong khi những người bạn Nhân Mã dũng cảm và Song Tử bận rộn vừa có thể giúp bạn vui vẻ, vừa có thể giúp bạn đứng vững trên mọi rắc rối bạn gặp phải.

Thiên Bình

Với Thiên Bình, không quá khó để tìm một người bạn biết lắng nghe bạn với tâm cởi mở, nhưng khi bạn muốn có một cuộc trò chuyện thực sự hợp lý, bạn sẽ bị hút về phía những người bạn Song Tử và Bảo Bình. Khi cần một người cung cấp cho bạn một cái nhìn độc đáo, giúp bạn giải quyết những vấn đề lộn xộn một cách hợp lý, hãy tìm một người bạn Thần Nông. Sự tinh tế ấn tượng của người bạn Sư Tử lại có khả năng truyền cảm hứng về sở thích nghệ thuật của bạn. Cự Giải và Ma Kết giúp bạn nâng cao những khả năng tốt đẹp để tự hoàn thiện và mở rộng tầm nhìn, giúp bạn đưa ra quyết định nhanh hơn. Tuy nhiên, trên tất cả, Bạch Dương mới là sự lựa chọn tốt nhất cho BFF của Thiên Bình.

Hóa ra tình bạn giữa các chòm sao là một vòng tròn, ai cũng có thể làm bạn với nhau ảnh 4

 Thần Nông

Bạn đã bao giờ tìm thấy bất cứ ai đáp ứng tiêu chuẩn về sự hoàn hảo của bạn chưa? Có lẽ là chưa, nhưng chắc chắn bạn vẫn có những người bạn rất thân thiện, trực quan tốt như Cự Giải và Song Ngư. Bạch Dương sẽ giúp “mở” những suy nghĩ khép kín của bạn, khiến bạn sống cởi mở hơn. Khi cần một người có một cá tính mạnh mẽ để “kiềm chế” lối cư xử độc đoán của bạn, Kim Ngưu chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng sẽ thấy rằng Sư Tử và Bảo Bình là những nhà ngoại giao tốt, luôn biết cách giúp bạn tiến gần tới bạn bè, đặc biệt bạn luôn rất nể phục những người bạn Sư Tử vì khả năng lãnh đạo của họ.

Nhân Mã

Bạn được rất nhiều người bạn ngưỡng mộ về tinh thần quả cảm và sự độc lập trong cuộc sống. Đổi lại, bạn trân trọng những người bạn tôn trọng tự do của bạn, và mang đến sự thú vị cho cuộc sống của bạn, đó là những người bạn Sư Tử hoạt bát và Bạch Dương không hề sợ hãi. Những người bạn Thần Nông lại luôn biết cung cấp “thông tin”, tạo nên cầu nối giúp năng lượng của bạn “biến” thành những thành quả trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một bạn tâm giao hay một BFF, một người hiểu rõ về bạn, biết bạn muốn gì và cần giúp đỡ gì, Song Tử là sự lựa chọn đầu tiên, tiếp theo đó có thể là Song Ngư hoặc Xử Nữ. Bạn hãy tự hào, vì không phải cung nào cũng có nhiều sự lựa chọn về BFF như Nhân Mã đâu nhé.

Hóa ra tình bạn giữa các chòm sao là một vòng tròn, ai cũng có thể làm bạn với nhau ảnh 5

 Ma Kết

Bạn luôn muốn yêu cầu những người bạn của bạn tin tưởng lẫn nhau, và đó là lý do tại sao bạn luôn có thể dựa vào những người bạn rất kiên định và biết tin tưởng người khác như Xử Nữ và Kim Ngưu. Nhưng người có thể giúp bạn sống ổn định về tinh thần nhất lại là một người bạn Thiên Bình. Nếu cần tìm kiếm một người bạn đời luôn biết cách “nuông chiều” và khiến bạn có cảm giác thực sự về một mái nhà và gia đình, bạn nên chọn một người Cự Giải. Những người bạn khác có thể trở thành tri kỉ và tâm giao của bạn là Bạch Dương và Thiên Bình. Tuy nhiên, Ma Kết không nên sống quá tham vọng và độc đoán với bạn bè, nếu bạn không muốn trở thành một người cô đơn.

Bảo Bình

Những người ủng hộ quan điểm sống của Bảo Bình nhiều nhất là Thiên Bình và Song Tử, vì họ có thể chia sẻ mọi suy nghĩ của họ với bạn và ngược lại. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy rằng Thần Nông mới là người có khả năng lấy được lòng trung thành và sự tôn trọng của bạn một cách hoàn hảo nhất. Cự Giải cũng có thể coi là một người bạn đặc biệt hữu ích trong việc xử lý những vẫn đề liên quan đến sự nghiệp cũng như tình cảm của Bảo Bình. Và ngoài ra, đừng quên làm quen thêm một vài người bạn Sư Tử và Kim Ngưu, họ sẽ giúp bạn có một cuộc sống dễ chịu, thoải mái, với tinh thần luôn ổn định và nhất quán.

Hóa ra tình bạn giữa các chòm sao là một vòng tròn, ai cũng có thể làm bạn với nhau ảnh 6

Song Ngư

Bạn phải cẩn thận với những người bạn quanh mình, vì bạn rất dễ “hấp thụ” cả những đức tính tốt và xấu của họ. Cự Giải và Thần Nông có thể coi là những người bạn “an toàn” nhất - họ luôn biết chia sẻ những giây phút buồn bã đau khổ nhất của bạn. Khi bạn cần một người giúp trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo được bay bổng, hãy tìm một người bạn Nhân Mã. Nếu cần một người bạn thân có thể ở bên bạn để phân tích mọi vấn đề, giúp bạn nhận ra “chân tướng” của sự việc, chắc chắn không ai khác là một người bạn Xử Nữ. Song Tử cũng có thể giúp bạn khá nhiều trong việc sắp xếp mọi việc, giúp cho công việc đi đúng theo dòng chảy của nó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm