Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này!

Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này!
HHT - Nhân vật Lăng Vân Triệt (Giả Duyên Long) - Phú Sát Phó Hằng phiên bản "Như Ý Truyện" là một thị vệ có tính cách rắn rỏi mạnh mẽ khác hẳn một hình tượng thư sinh, nhẹ nhàng do Hứa Khải xây dựng trong "Diên Hy Công Lược".

Ngay từ những ngày đầu mới phát sóng, Diên Hy Công Lược đã thực sự trở thành một hiện tượng phim cổ trang Trung Quốc. Với phần nội dung hấp dẫn, cách xây dựng tình tiết hợp lý, phục trang tỉ mỉ từng chi tiết và đặc biệt là sức hút đến từ dàn diễn viên phái thực lực như Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, đặc biệt là sự đóng góp không nhỏ của "hot boy Tử Cấm Thành" - Phú Sát Phó Hằng do nam diễn viên Hứa Khải thủ vai.

Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này! ảnh 1

Trong Diên Hy Công Lược, Phú Sát Phó Hằng là một Ngự tiền thị vệ điển trai, vẻ ngoài tuy lạnh lùng nhưng lại rất chung tình. Anh dành cả cuộc đời mình chỉ để yêu Ngụy Anh Lạc từ khi cô còn là một cung nữ thấp hèn cho đến khi đã trở thành Lệnh Ý Hoàng Quý phi quyền lực nhất hậu cung. Hình tượng đẹp đẽ nhưng lại mang nỗi bi ai của Phó Hằng đã giúp Hứa Khải chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả, đặc biệt là các fan girl.

Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này! ảnh 2
Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này! ảnh 3

Ở một mặt trận khác, cũng là bộ phim kể về cuộc chiến chốn hậu cung dưới thời vua Càn Long, Hậu Cung Như Ý Truyện lại có cách xây dựng nhân vật Phú Sát Phó Hằng hoàn toàn khác. Thật ra trong Hậu Cung Như Ý Truyện không hề có nhân vật Phú Sát Phó Hằng, thay vào đó là Lăng Vân Triệt. Tuy nhiên tương tự như Diên Hy Công Lược, Lăng Vân Triệt cũng là đệ đệ của Phú Sát Hoàng Hậu, cũng đảm nhận chức Ngự tiền thị vệ và tất nhiên, anh cũng đem lòng yêu thương Lệnh phi. Chính vì thế khán giả đều mặc định rằng Lăng Vân Triệt chính là Phú Sát Phó Hằng phiên bản Như Ý Truyện.

Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này! ảnh 4

Thế nhưng nếu cùng đặt lên "bàn cân nhan sắc", ắt hẳn dễ dàng nhận thấy Lăng Vân Triệt khá lép vế với Phú Sát Phó Hằng. Trong khi nhân vật Phú Sát Phó Hằng của Hứa Khải khiến người xem phải ấn tượng với khí chất hơn người cùng vẻ ngoài sắc sảo vạn người mê, thì nhân vật Lăng Vân Triệt do Giả Duyên Long thủ vai có vẻ ngoài không mấy nổi bật.

Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này! ảnh 5

Chưa hết, khi nhắc đến Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược, khán giả sẽ nghĩ ngay đến mối tình trái ngang giữa anh với Lệnh Phi. Trong khi đó, Lăng Vân Triệt lại vô cùng mờ nhạt giữa một dàn mỹ nhân chốn hậu cung. Chưa kể trong Như Ý Truyện, Lăng Vân Triệt đầu tiên cũng có tình cảm với Ngụy Yến Uyển (Lệnh Phi sau này). Với trí thông minh hơn người, Yến Uyển đã từng bước trở thành phi tần được Càn Long hết mực sủng ái. Lăng Vân Triệt từ đó cũng chán ngán con người Yến Uyển, chuyển sang có tình cảm với Như Ý. Điều này khiến cho các fan Diên Hy Công Lược khi "di dân" sang Như Ý Truyện có chút hụt hẫng.

Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này! ảnh 6

Couple Lăng Vân Triệt - Ngụy Yến Uyển trong Hậu Cung Như Ý Truyện. 

Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này! ảnh 7

Còn đây là couple ngược tâm khiến khán giả khóc hết nước mắt những ngày vừa qua.

Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này! ảnh 8

Lăng Vân Triệt của Giả Duyên Long không mấy đất diễn cũng như hình tượng nhân vật này xây dựng không được phong phú như chàng thị vệ "hot boy" của Hứa Khải.

Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này! ảnh 9

Nhưng dù gì đi nữa, Phó Hằng trong Hậu Cung Như Ý Truyện vẫn khiến fan phim dễ chấp nhận hơn phiên bản Hoàn Châu Cách Cách năm xưa.

Hậu cung Như Ý truyện đã đi hết được một quãng đường khá dài, liệu Lăng Vân Triệt có thể tạo nên một cú lội ngược dòng ngoạn mục hay không? Hay sẽ tiếp tục "làm nền" cho dàn phi tần tranh sủng? Hãy cùng đón xem để có câu trả lời nhé.

Hóa ra trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng có nhân vật Phú Sát Phó Hằng đây này! ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm