Họa sĩ khắp thế giới vẽ tranh tưởng nhớ "ông trùm Marvel" Stan Lee

Họa sĩ khắp thế giới vẽ tranh tưởng nhớ "ông trùm Marvel" Stan Lee
HHT - Nhiều họa sĩ từ khắp nơi trên thế giới đã vẽ loạt tranh đầy xúc động để tưởng nhớ "cha đẻ" của các nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel.
Họa sĩ khắp thế giới vẽ tranh tưởng nhớ "ông trùm Marvel" Stan Lee ảnh 1

Sự ra đi của "ông trùm Marvel" Stan Lee ở tuổi 95 để lại nỗi buồn, tiếc nhớ với đông đảo người hâm mộ. Nhiều họa sĩ từ khắp trên thế giới đã vẽ tranh để tưởng nhớ đến tác giả huyền thoại. "Chúng tôi có thể quên đi những siêu anh hùng nhưng sẽ mãi nhớ về người đã tạo ra họ" - đó là lời nhắn gửi của họa sĩ Jun Chiu đối với cha đẻ của những nhân vật lừng danh trong vũ trụ điện ảnh Mavel. Tranh: Jun Chiu.

Họa sĩ khắp thế giới vẽ tranh tưởng nhớ "ông trùm Marvel" Stan Lee ảnh 2

Các siêu anh hùng là những đứa con tinh thần tuyệt vời mà vị họa sĩ đã mang đến thế giới. Bức tranh mô tả các nhân vật lừng danh quấn quýt, thân thiết bên "người cha" của mình khiến dân mạng không khỏi xúc động. Tranh: Kong Chi Lo, Mavel.dc.kg.

Họa sĩ khắp thế giới vẽ tranh tưởng nhớ "ông trùm Marvel" Stan Lee ảnh 3

Loạt tác phẩm của Stan Lee đã truyền cảm hứng cho không biết bao nhiêu thế hệ. Nhờ những nhân vật siêu anh hùng, nhiều đứa trẻ đã có tuổi thơ đẹp, mơ ước về thế giới công bằng, bình đẳng, tươi sáng. "Cảm ơn Stan Lee và tất cả họa sĩ đã khơi nguồn đam mê cho những đứa trẻ bắt đầu học vẽ", lời cảm ơn của họa sĩ Del Thorpe cũng chính là cảm xúc của rất nhiều người khác. Tranh: Del Thorpe.

Họa sĩ khắp thế giới vẽ tranh tưởng nhớ "ông trùm Marvel" Stan Lee ảnh 4

Thanos - kẻ thù lớn nhất của các siêu anh hùng, kẻ ác nhân có thể chỉ với một cái búng tay đã hủy diệt đi một nửa vũ trụ - cũng lặng người trước sự mất mát to lớn, tưởng niệm người đã sáng tạo ra mình. Tranh: Venture Bhaideas.

Họa sĩ khắp thế giới vẽ tranh tưởng nhớ "ông trùm Marvel" Stan Lee ảnh 5

Spider Man có thể xem là nhân vật huyền thoại, nổi tiếng nhất của Mavel, cũng là nhân vật giúp cho Stan Lee có được danh tiếng lừng lẫy. Đó còn là nhân vật mang lại sự nổi tiếng cho những diễn viên đã hóa thân vào người nhện siêu anh hùng. Tranh: Charlotte Norris.

Họa sĩ khắp thế giới vẽ tranh tưởng nhớ "ông trùm Marvel" Stan Lee ảnh 6

Dù mạnh mẽ đến đâu, người anh hùng mang sứ mệnh giải cứu thế giới cũng cảm thấy cô độc và thương nhớ đối với "cha đẻ" của mình. Tranh: Julia.

Họa sĩ khắp thế giới vẽ tranh tưởng nhớ "ông trùm Marvel" Stan Lee ảnh 7

Doctor Strange là nhân vật được tạo ra bởi Stan LeeSteve Ditko vào năm 1963. Tranh: sh2jw.

Họa sĩ khắp thế giới vẽ tranh tưởng nhớ "ông trùm Marvel" Stan Lee ảnh 8

Tất cả fan đều mong rằng trên thiên đường, vị họa sĩ sẽ được gặp người vợ yêu dấu đã qua đời của mình - Joan B - và tiếp tục câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ. Tranh: Jonathan Serrot.

Theo Zing News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm