Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ

HHT - Tạo hình hời hợt, có phần diêm dúa của Lynk Lee khi hóa thân thành Taylor Swift trong tập 2 “Gương mặt thân quen 2020” khiến cô phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Lynk Lee là một trong những cái tên nổi bật của chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020. Tuy nhiên, hết “chuyển giới ngược” với tạo hình nam ở tập 1, giọng ca Tạm Biệt Nhé lại trở thành tâm điểm của cư dân mạng với màn hóa thân thành Taylor Swift ở tập 2. Nếu bàn về giọng hát, nhiều người công nhận Lynk Lee làm tương đối tốt vì khả năng thanh nhạc vốn là lợi thế của cô. Tuy nhiên, tạo hình của Lynk Lee lại bị cho là khác xa so với bản gốc Taylor Swift.

Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ ảnh 1

Cụ thể cách trang điểm đậm, đội tóc giả vuốt ngược làm Lynk Lee trở nên diêm dúa và kém thanh lịch hơn hẳn so với “công chúa nhạc đồng quê”. Không chỉ vậy, trang phục của ca sĩ cũng được thực hiện hời hợt, khác từ chất vải đến kiểu dáng.

Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ ảnh 2 Loạt bình luận chê bai thẳng thừng tạo hình của Lynk Lee từ netizen

Sau phần thi của Lynk Lee, netizen đưa ra nhiều nhận xét tiêu cực, chê bai tạo hình của Lynk Lee. "Hóa trang công phu dễ sợ, giống Joker hơn là Taylor", “Đùa, đánh quả mắt xanh nhìn kinh quá”, “Năm nào có ai hóa thân thành chị Taylor là xong đời chị, hóa thân phèn”.

Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ ảnh 3

Bên cạnh ý kiến cho rằng ê-kíp gameshow thiếu chuyên nghiệp, netizen cũng thể hiện sự không hài lòng với Lynk Lee. Có vẻ như Gương Mặt Thân Quen 2020 sẽ gây ít nhiều sóng gió cho giọng ca Buồn thì cứ khóc đi.

Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ ảnh 4

Hy vọng những phần thể hiện tiếp theo của Lynk Lee ở Gương mặt thân quen sẽ giúp nữ ca sĩ lấy lại sự yêu mến của netizen.

Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ ảnh 5

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm