Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ

HHT - Tạo hình hời hợt, có phần diêm dúa của Lynk Lee khi hóa thân thành Taylor Swift trong tập 2 “Gương mặt thân quen 2020” khiến cô phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Lynk Lee là một trong những cái tên nổi bật của chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020. Tuy nhiên, hết “chuyển giới ngược” với tạo hình nam ở tập 1, giọng ca Tạm Biệt Nhé lại trở thành tâm điểm của cư dân mạng với màn hóa thân thành Taylor Swift ở tập 2. Nếu bàn về giọng hát, nhiều người công nhận Lynk Lee làm tương đối tốt vì khả năng thanh nhạc vốn là lợi thế của cô. Tuy nhiên, tạo hình của Lynk Lee lại bị cho là khác xa so với bản gốc Taylor Swift.

Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ ảnh 1

Cụ thể cách trang điểm đậm, đội tóc giả vuốt ngược làm Lynk Lee trở nên diêm dúa và kém thanh lịch hơn hẳn so với “công chúa nhạc đồng quê”. Không chỉ vậy, trang phục của ca sĩ cũng được thực hiện hời hợt, khác từ chất vải đến kiểu dáng.

Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ ảnh 2 Loạt bình luận chê bai thẳng thừng tạo hình của Lynk Lee từ netizen

Sau phần thi của Lynk Lee, netizen đưa ra nhiều nhận xét tiêu cực, chê bai tạo hình của Lynk Lee. "Hóa trang công phu dễ sợ, giống Joker hơn là Taylor", “Đùa, đánh quả mắt xanh nhìn kinh quá”, “Năm nào có ai hóa thân thành chị Taylor là xong đời chị, hóa thân phèn”.

Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ ảnh 3

Bên cạnh ý kiến cho rằng ê-kíp gameshow thiếu chuyên nghiệp, netizen cũng thể hiện sự không hài lòng với Lynk Lee. Có vẻ như Gương Mặt Thân Quen 2020 sẽ gây ít nhiều sóng gió cho giọng ca Buồn thì cứ khóc đi.

Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ ảnh 4

Hy vọng những phần thể hiện tiếp theo của Lynk Lee ở Gương mặt thân quen sẽ giúp nữ ca sĩ lấy lại sự yêu mến của netizen.

Hóa thân thành Taylor Swift, Lynk Lee nhận “cơn mưa gạch đá” vì “biến hình” quá tệ ảnh 5

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm