Hoài Lâm bất ngờ tham gia trình diễn trong minishow của "anh vợ tương lai"

Hoài Lâm bất ngờ tham gia trình diễn trong minishow của "anh vợ tương lai"
HHT - Ca sĩ Hoài Lâm dù bận rộn việc chạy show ở nước ngoài nhưng vẫn tranh thủ về nước tham dự đêm diễn "Vẽ Một Nụ Cười" của nghệ sĩ Gia Bảo.

Minishow Vẽ 1 Nụ Cười có sự góp mặt của đại gia đình tài tử sân khấu Gia Bảo gồm cô ruột – nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh, em gái Cindy Hoàng Ngọc, em trai Gia VũHoài Lâm. Đêm diễn còn quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Việt Nam như: Danh hài Minh Nhí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Tiến Dũng, Puka, Bảo Trí

Với tiết mục mở màn, Gia Bảo khiến người xem cười "thả ga" với tiết mục Bầu với sự tham gia hỗ trợ vô cùng duyên dáng của Vũ Hà, Tuyền Mập, Hải Triều, BB Trần, Su Su Gia Huy, Diệp Thanh Thanh, Tâm Thảo, Thanh Sơn. Tiểu phẩm về ước mơ nhân văn của những người mong muốn được làm cha làm mẹ và mong được sống là chính mình.

Hoài Lâm bất ngờ tham gia trình diễn trong minishow của "anh vợ tương lai" ảnh 1

Ngoài ra, sự xuất hiện của đoàn lô tô Tâm Thảo làm cho khán giả thích thú khi tái hiện lại không khí đêm diễn của các đoàn lô tô được diễn ra hằng đêm. Điều này khiến biên giới giữa sân khấu và khán phòng gần như được xoá mờ đi để mang lại cảm hứng cho người xem.

Hoài Lâm bất ngờ tham gia trình diễn trong minishow của "anh vợ tương lai" ảnh 2

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của người em thân thiết là Ngô Kiến HuyHoài Lâm cũng mang đến những nguồn động viên rất lớn dành cho Gia Bảo. Không những thế, dù rất bận rộn với việc ra mắt MV mới nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn tranh thủ thời gian để đến chung vui với Gia Bảo trong minishow. Nam ca sĩ chia sẻ thêm về quá trình gặp gỡ cũng như bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho người em này.

Hoài Lâm bất ngờ tham gia trình diễn trong minishow của "anh vợ tương lai" ảnh 3

Ngô Kiến Huy xuất hiện với vai trò ca sĩ. Chàng "Bắp" tiết lộ anh không dám tham gia vở kịch nào trong minishow dù nhận được lời mời vì kịch với anh quá khó. Anh sợ mình làm không được chỉn chu sẽ ảnh hưởng đến mọi người. Anh cũng cảm thấy nể phục những nghệ sĩ kịch nói vì tài năng và những nỗ lực của họ.

Hoài Lâm bất ngờ tham gia trình diễn trong minishow của "anh vợ tương lai" ảnh 4

Màn tri ân cố NSƯT Thanh Nga của Hà Linh-Gia Bảo-Hoài Lâm khiến khán giả bùi ngùi.

Hoài Lâm bất ngờ tham gia trình diễn trong minishow của "anh vợ tương lai" ảnh 5

Gia Bảo vừa qua cũng đã lên tiếng ủng hộ việc Hoài Lâm quen em gái ruột của mình.

Hoài Lâm bất ngờ tham gia trình diễn trong minishow của "anh vợ tương lai" ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng dù rất bận rộn với việc ra mắt MV mới nhưng vẫn tranh thủ đến ủng hộ Gia Bảo. "Ông Hoàng Nhạc Việt" thậm chí còn tận tình chiêu đãi khán giả 3 ca khúc.

Kết minishow lần này, Gia Bảo diễn vở kịch Quỷ sống đã đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 2018. Vở diễn này quả thật đã thể hiện hết tài năng của chính Gia Bảo. Tác giả vở kịch Quỷ sống Hoàng Thanh Du, đạo diễn Gia Bảo, biên tập: Cố NSƯT Đoàn Bá, với sự góp mặt của các diễn viên Bảo Trí, Gia Bảo, Khả Như, Hữu Tín XPRO, Tuấn Dũng, Minh Dự, Puka.

Hoài Lâm bất ngờ tham gia trình diễn trong minishow của "anh vợ tương lai" ảnh 7

Không ai có thể ngờ là Gia Bảo đã kết show bằng một vở diễn lấy nhiều nước mắt của khán giả đến vậy. Điểm hấp dẫn của chính đêm diễn chính mở ra cho khán giả bằng những tràng cười nghiêng ngả nhưng đến cuối cùng là những giọt nước mắt, những suy nghẫm và “cái đau” bên trong khiến người xem khắc sâu. Đây cũng là lý do vì sao đêm diễn kết thúc rất muộn nhưng rất nhiều khán giả vẫn bằng lòng ở lại hoà cùng cảm xúc với Gia Bảo và các nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm