Hoài Lâm ngầm khẳng định đã kết hôn với bạn gái trên chương trình truyền hình

Hoài Lâm ngầm khẳng định đã kết hôn với bạn gái trên chương trình truyền hình
HHT - Ca sĩ Hoài Lâm một lần nữa cho rằng mình là người có gia đình trong tập 4 của chương trình "Ca sĩ tranh tài".

Trong tập 4 của Ca sĩ tranh tài, sự xuất hiện của bộ đôi ca sĩ trẻ Hari WonHoài Lâm khiến khán giả tại trường quay khá hào hứng.

Hoài Lâm ngầm khẳng định đã kết hôn với bạn gái trên chương trình truyền hình ảnh 1

Trong phần chọn đội, bà xã Trấn Thành khiến Chí TàiThành Trung đều “vỡ mộng” khi khen cả hai rất đẹp trai nhưng lại rất muốn về đội của Hoài Lâm. Tuy nhiên, sau màn dụ dỗ và “dìm hàng” Hoài Lâm không thương tiếc, Thành Trung đã “lôi kéo” được Hari Won về đội của mình. Do đó, Chí Tài Hoài Lâm sẽ về cùng một đội.

Hoài Lâm ngầm khẳng định đã kết hôn với bạn gái trên chương trình truyền hình ảnh 2

Sau phần “hát nhép”, cả 3 khách mời đều tỏ ra rất hoang mang bởi khả năng diễn xuất quá “đỉnh” của 8 thí sinh. Do đó, Hari Won có tiêu chí chọn thí sinh khá “độc” khi đếm ngón tay để tìm ra con số may mắn nhất và nhờ sự trợ giúp của khán giả. Trong khi đó, Hoài Lâm “cứ thích ai thì sẽ chọn người đấy” bỏ qua tiêu chí “đẹp là được” của Chí Tài. Cạnh đó, Chí TàiHoài Lâm còn tỏ ra vô cùng buồn bã, “tan nát cõi lòng” khi bị Thành Trung giật mất mỹ nữ xinh đẹp và chàng đẹp trai.

Đáng chú ý là ở lượt thứ 2 vòng 1, với chất giọng ngọt ngào và vẻ ngoài xinh xắn, Như Quỳnh cũng nhanh chóng lấy được thiện cảm từ các khách mời. Không chỉ vậy, mỹ nữ Quảng Nam còn giúp đội của Hoài Lâm - Chí Tài “cuộc đời nở hoa” khi sở hữu giọng hát khá tốt và ấn tượng. Điều này khiến Chí Tài đã không kiềm chế được, chạy lên “ôm trầm” lấy Như Quỳnh vì quá hạnh phúc. Còn Hoài Lâm lại tỏ ra khá ngượng ngùng khi thể hiện tình cảm với cô gái ấy vì anh đã là “người có gia đình”.

Hoài Lâm ngầm khẳng định đã kết hôn với bạn gái trên chương trình truyền hình ảnh 3

Khi bị MC Thành Trung yêu cầu thể hiện tình cảm với hot girl, Hoài Lâm tỏ ra khá ngượng ngùng. "Em xác định rõ ràng rồi, là người có gia đình nên phải lịch sự", Hoài Lâm cho biết.

Hoài Lâm ngầm khẳng định đã kết hôn với bạn gái trên chương trình truyền hình ảnh 4

Được biết Hoài Lâm chính thức công khai mối quan hệ yêu đương với Bảo Ngọc, cháu nội của NSƯT Bảo Quốc cuối năm 2016. 

Kết thúc hai vòng thi với nhiều tiếng cười, cả hai đội đều dành chiến thắng, đội Thành Trung - Hari Won nhận được 30 triệu, còn đội Chí Tài - Hoài Lâm nhận được 20 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm