Hoài Lâm tái xuất, gây bất ngờ khi đóng giả làm phục vụ quán cà phê

Hoài Lâm tái xuất, gây bất ngờ khi đóng giả làm phục vụ quán cà phê
HHT - Trong tập 4 của chương trình "Nhật ký Celeb" do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thực hiện, khán giả đã tỏ ra bất ngờ và hào hứng trước màn tái xuất thú vị của nam ca sĩ Hoài Lâm.

Nổi lên từ Gương Mặt Thân Quen, Hoài Lâm được biết đến như nghệ sĩ có vẻ ngoài thư sinh cùng giọng hát hay. Ở Hoài Lâm hội tụ nhiều yếu tố để trở thành ngôi sao, nhưng vì 1 số lý do cá nhân nên anh chàng đã tạm dừng hoạt động một thời gian.

Khi trở lại vào giữa năm 2019, Hoài Lâm cho biết anh đã tìm thấy điều mình muốn, đồng thời muốn phát triển sự nghiệp theo hướng trưởng thành, chín chắn hơn.

Hoài Lâm tái xuất, gây bất ngờ khi đóng giả làm phục vụ quán cà phê ảnh 1

Khi tham gia Nhật Ký Celeb, Hoài Lâm được vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hộ tống đến 1 quán cà phê có sân khấu trình diễn. Nhưng vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả, Hoài Lâm đã hóa trang già đi, rồi đeo vào người râu tóc khá bù xù.

Tiếp đến, Hoài Lâm bưng 2 chai nước suối ra phục vụ khách, chỉ tiếc là chưa đến được nơi cần đến, anh chàng đã vấp ngã.

Hoài Lâm tái xuất, gây bất ngờ khi đóng giả làm phục vụ quán cà phê ảnh 2
Hoài Lâm tái xuất, gây bất ngờ khi đóng giả làm phục vụ quán cà phê ảnh 3

Giữa lúc khách còn bất ngờ, Hoài Lâm đã tiến lên sân khấu. Vừa cất giọng lên, nam ca sĩ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Dẫu vậy, nhiều người vẫn hoang mang, chưa đoán ra người đàn ông có râu tóc rối bù kia chính là Quán quân Gương Mặt Thân Quen.

Hoài Lâm tái xuất, gây bất ngờ khi đóng giả làm phục vụ quán cà phê ảnh 4

Mãi một lúc sau, Hoài Lâm mới từ từ tháo tóc và râu giả ra khỏi mặt. Cùng thời điểm này, Thu Trang - Tiến Luật từ trong cánh gà bước ra chào khán giả. Để phần giao lưu với Hoài Lâm thêm phần thú vị, Tiến Luật đã tuyên bố: "Ngày hôm nay Hoài Lâm bao tiền nước tất cả mọi người".

Trong lần xuất hiện tại Nhật Ký Celeb, Hoài Lâm gây ấn tượng bởi sự thân thiện, vui vẻ. Anh chàng thoải mái ca hát và trò chuyện cùng Thu Trang - Tiến Luật, đạo diễn Nhật Trung lẫn khán giả có mặt ở quán cà phê.

Hoài Lâm chia sẻ: "Nhật Ký Celeb của vợ chồng anh chị Tiến Luật - Thu Trang là một chương trình khá thú vị. Hôm nay, Lâm đã có trải nghiệm đáng nhớ cùng khán giả. Đứng giữa sân khấu nhiều người hò hét tên mình, quả là một cảm xúc rất hạnh phúc. Lâm cám ơn anh chị Thu Trang - Tiến Luật vì đã tạo điều kiện để Lâm tham gia chương trình, đồng thời cám ơn khán giả vì luôn ủng hộ, đồng hành và dành cho Lâm tình yêu thương".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm