Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, cùng loạt cây hài nổi tiếng tập kịch cho Tết Kỷ Hợi

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, cùng loạt cây hài nổi tiếng tập kịch cho Tết Kỷ Hợi
HHT - Sau một năm tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ khán giả, Hoài Linh cùng các nghệ sĩ lại rủ nhau trở lại sân khấu để phục vụ khán giả yêu kịch truyền thống.

Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, NSƯT Hoài Linh tiếp tục cùng các nghệ sĩ hài nổi tiếng hiện nay như Ngọc Giàu, Trấn Thành, Thu Trang, Lê Giang, Tiết Cương, Hứa Minh Đạt, Tiến Luật, Nam Thư, Anh Đức tham gia vở kịch dài Tân niên song hỷ để phục vụ khán giả. Vở kịch lấy đề tài tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa làm chủ đạo, với sự tham gia của tác giả Minh Hoàng và đạo diễn Tiết Cương, cùng NSND Trần Ngọc Giàu với tư cách cố vấn nghệ thuật. 

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, cùng loạt cây hài nổi tiếng tập kịch cho Tết Kỷ Hợi ảnh 1
Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, cùng loạt cây hài nổi tiếng tập kịch cho Tết Kỷ Hợi ảnh 2

Trong hậu trường kịch Tết Tân niên song hỷ, nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh mộc mạc và giản dị với áo phông, dép lào và chiếc nón lưỡi trai quen thuộc. Nam danh hài cũng ngủ thiếp đi giữa giờ tập kịch để lấy sức và phục hồi năng lượng.  

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, cùng loạt cây hài nổi tiếng tập kịch cho Tết Kỷ Hợi ảnh 3
Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, cùng loạt cây hài nổi tiếng tập kịch cho Tết Kỷ Hợi ảnh 4

Trong Tân niên song hỷ, Hoài Linh sẽ vào vai ông Minh, một người làm nghề nhặt ve chai với đạo cụ là chiếc kẹp gắp đồ ăn khổng lồ khiến nhiều người khá tò mò. "Má" Ngọc Giàu thủ vai bà Thơ, một người phụ nữ ở dưới quê lên thành phố tìm con gái nhưng bị đi lạc, và được Hoài Linh giúp đỡ. Lần này, danh hài Trấn Thành vào vai người yêu của Nam Thư và cũng là con rể tương lai của Hoài Linh

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, cùng loạt cây hài nổi tiếng tập kịch cho Tết Kỷ Hợi ảnh 5
Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, cùng loạt cây hài nổi tiếng tập kịch cho Tết Kỷ Hợi ảnh 6

Với dàn cây hài hùng hậu được khán giả yêu thích hiện nay, 0 hứa hẹn trở thành vở kịch mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả dịp Tết 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm