Hoàng Bách "chơi lớn" khi mang gần 100 nghệ sĩ vào MV "Chạm Vào Vinh Quanh"

Hoàng Bách "chơi lớn" khi mang gần 100 nghệ sĩ vào MV "Chạm Vào Vinh Quanh"
HHT - “Chạm Vào Vinh Quang" không chỉ là một sản phẩm trở lại đầy thú vị của Hoàng Bách, MV còn được xem là MV "đông dân" nhất V-Pop hiện tại với gần 100 nghệ sĩ tham gia.

Từ khi công bố về màn tái xuất với âm nhạc, Hoàng Bách đã khiến rất nhiều người hâm mộ hào hứng chào đón dự án BACH20. Vậy con số đánh dấu ý nghĩa như thế nào? Vì sao Hoàng Bách lựa chọn cột mốc 20 dành cho âm nhạc?

Hoàng Bách "chơi lớn" khi mang gần 100 nghệ sĩ vào MV "Chạm Vào Vinh Quanh" ảnh 1

Chia sẻ về thắc mắc này, Hoàng Bách cho hay: "Với Bách, 20 là cái tuổi không biết sợ, không ngại thất bại. Đó là thời điểm mình sẽ chơi cuộc chơi của mình rực rỡ nhất có thể, vui nhất có thể và cống hiến nhất có thể".

Hoàng Bách "chơi lớn" khi mang gần 100 nghệ sĩ vào MV "Chạm Vào Vinh Quanh" ảnh 2

Và chính vì tinh thần đó, Hoàng Bách lựa chọn Chạm Vào Vinh Quang "mở đường" cho dự án dài hơi của mình. Bởi ca khúc không chỉ khắc hoạ rõ nét chân dung Hoàng Bách phiên bản tuổi 20, mà còn là hình tượng âm nhạc mà nam ca sĩ muốn hướng đến trong tương lai.

Hoàng Bách "chơi lớn" khi mang gần 100 nghệ sĩ vào MV "Chạm Vào Vinh Quanh" ảnh 3

Chạm Vào Vinh Quang là bản nhạc do chính Hoàng Bách chắp bút với thông điệp mang nguồn năng lượng tích cực, lan toả tinh thần thể thao cuồng nhiệt và sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn, băng qua những nỗi sợ. 

Hoàng Bách "chơi lớn" khi mang gần 100 nghệ sĩ vào MV "Chạm Vào Vinh Quanh" ảnh 4

Không chỉ có ca từ truyền cảm hứng, Chạm Vào Vinh Quang còn được "trợ lực" bởi MV đủ sức khiến khán giả choáng ngộp về độ đã mắt, đã tai. Ngoài ra, điểm độc đáo nhất từ MV của Hoàng Bách chính là thu âm và quay hình trực tiếp. Điều này đòi hỏi các nghệ sĩ phải làm việc hết công suất, tập trung cao độ để giúp người nghe cảm nhận độ "khủng" từ âm thanh.

Giám đốc âm nhạc của dự án - nhạc sĩ Lê Thanh Tâm cũng cảm thấy phấn khích khi có thể cùng Hoàng Bách và anh em BACH20BAND làm nên MV đáng tự hào.

Được biết, để làm nên độ hoành tráng, độ mãn nhĩ – mãn nhãn cho MV quay hình và thu âm live 100% này, tổng cộng 50 vocal đến từ Nhạc Viện Tp.HCM cùng 20 tay trống, các chàng trai trong BACH20 BAND, rapper Hà LêHoàng Bách đã phải tập luyện liên tục trong 2 tháng để có được sự ăn khớp.

Khi MV được chính thức ra mắt, Hoàng Bách không khỏi xúc động: “MV này là điều không tưởng đối với Bách. Ra mắt được MV này, Bách nghĩ là bước qua giới hạn của bản thân rồi đó".

Nhạc sĩ Lê Thanh Tâm – người giữ vai trò giám đốc âm nhạc của toàn bộ dự án cũng đồng tình MV Chạm Vào Vinh Quang với anh là thử thách không hề nhỏ. Vì việc chuẩn bị trang thiết bị, set-up sân khấu, căn chỉnh âm thanh để bắt được “cái thần” trong giọng hát của nghệ sĩ là điều rất khó. Chính vì vậy, hiếm có nghệ sĩ nào ở Việt Nam dám làm điều này”. Thế nên, nhạc sĩ Lê Thanh Tâm vô cùng hào hứng khi được cùng Hoàng Bách biến điều không tưởng này thành sự thật.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm