Hoàng Bách tiết lộ chi phí "khủng" với single mở đường cho dự án dài hơi "Bach20"

Hoàng Bách tiết lộ chi phí "khủng" với single mở đường cho dự án dài hơi "Bach20"
HHT - Quay trở lại với MV "Chạm Vào Vinh Quang" – dự án âm nhạc được xem là có số lượng nghệ sĩ tham gia đông nhất V-Pop hiện tại, Hoàng Bách đã khiến người hâm mộ choáng ngộp với sản phẩm đầu tư "khủng".

Sau khi bài hát được phát trực tiếp trên sân vận động Mỹ Đình trong trận cầu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Namđội tuyển Thái Lan, Hoàng Bách cũng đã nhanh chóng tiết lộ hậu trường thực hiện ca khúc mang tinh thần thể thao rực lửa - Chạm Vào Vinh Quang.

Hoàng Bách tiết lộ chi phí "khủng" với single mở đường cho dự án dài hơi "Bach20" ảnh 1

“Dự án Bach20 được hình thành vào thời điểm Bách gặp những khó khăn lớn nhất” – là cách Hoàng Bách mở đầu cho việc lý giải vì sao mình lại lựa chọn quay trở lại với âm nhạc bằng một phiên bản Hoàng Bách tuổi 20 – rực rỡ nhất, trẻ trung nhất cũng như cống hiến nhất.

Hoàng Bách tiết lộ chi phí "khủng" với single mở đường cho dự án dài hơi "Bach20" ảnh 2

Và để bắn phát pháo đầu tiên cho chuỗi dự án dài hơi, Hoàng Bách lựa chọn MV Chạm Vào Vinh Quang, một sản phẩm truyền tải đầy đủ tinh thần nhất mà Hoàng Bách muốn gửi đến khán giả của mình sau một thời gian dài chững lại.

Hoàng Bách tiết lộ chi phí "khủng" với single mở đường cho dự án dài hơi "Bach20" ảnh 3

Ngay khi “lên sóng”, sự ủng hộ của người hâm mộ, những lần “mắt chữ O, miệng chữ A” vì độ đầu tư “chơi vậy ai chơi lại Hoàng Bách, cùng lời khen từ giới chuyên môn dành cho nguồn năng lượng mà Chạm Vào Vinh Quang đem lại đã cho thấy Hoàng Bách đã thực sự đi đúng đường.

Hoàng Bách tiết lộ chi phí "khủng" với single mở đường cho dự án dài hơi "Bach20" ảnh 4

Theo đó, Chạm Vào Vinh Quang được xem là MV kì lạ nhất sự nghiệp của Hoàng Bách. Đó là sản phẩm mà Hoàng Bách tự làm khó chính mình cùng với cả ê-kíp khi quyết định lập band nhạc BACH20BAND để hát live, thu live, quay live 100% tại hiện trường.

Bên cạnh số lượng nghệ sĩ khổng lồ tham gia với gần 100 nghệ sĩ, MV Chạm Vào Vinh Quang còn gây ấn tượng với lượng thiết bị được sử dụng để quay hình gồm: 84 microphone, 2 mixer với 91 đường thu trực tiếp cho 78 nghệ sĩ biểu diễn, 11 camera quay hình và 23 bộ trống.

Hoàng Bách tiết lộ chi phí "khủng" với single mở đường cho dự án dài hơi "Bach20" ảnh 5

Đứng trước những con số “khủng” đó, không ít người tò mò về chi phí sản xuất mà dự án tiêu tốn, Hoàng Bách cho hay, với anh để làm nghề bằng đam mê và được sống đúng với âm nhạc mình muốn theo đuổi thì con số chỉ là định nghĩa. Bởi nam ca sĩ luôn cảm thấy con số đó xứng đáng để bản thân có cơ hội cùng với những anh em của mình biến những điều không tưởng thành hiện thực.

Hoàng Bách tiết lộ chi phí "khủng" với single mở đường cho dự án dài hơi "Bach20" ảnh 6

Tuy không chính thức tiết lộ con số cụ thể dành cho dự án Bach20 cũng như kinh phí đầu tư riêng cho Chạm Vào Vinh Quang, Hoàng Bách chỉ úp mở rằng đây chính là MV tốn nhiều kém nhất trong suốt gần 20 năm sự nghiệp của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm