Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi về "thứ bậc" giọng hát khi hát cùng Thanh Lam, Tùng Dương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Thùy Linh, Thanh Lam, Tùng Dương vừa có màn hòa giọng trong ca khúc "Đánh Đố". Fan ngay lập tức tranh luận sôi nổi về màn thể hiện của 3 tên tuổi đình đám trong làng nhạc Việt.

Đánh Đố là ca khúc có thời gian hoàn thành lên đến 1 năm rưỡi. Nhà thơ Ngân Vi đã dành 3 tháng cho bài thơ Đánh Đố. Phần âm nhạc được hoàn thiện bởi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và NSX âm nhạc Triple D trong hơn 9 tháng. Đặc biệt, màn kết hợp của Hoàng Thùy Linh, Thanh Lam và Tùng Dương trong bài hát lần này khiến fan chú ý hơn cả.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ, ngay sau Tết Nguyên đán, cô và Thịnh Kainz (DTAP) đã bay ra Hà Nội để cùng Thanh Lam và Tùng Dương thu âm. Hoàng Thùy Linh cũng bày tỏ sự cảm kích khi cả hai tiền bối trong nghề đã dành thời gian bay vào TP.HCM để ghi hình MV.

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi về "thứ bậc" giọng hát khi hát cùng Thanh Lam, Tùng Dương ảnh 1

Hậu trường ghi hình MV Đánh Đố

Sau khi MV Đánh Đố lên sóng, ngoài việc khen ngợi phần hình ảnh chỉn chu, khán giả đưa ra nhiều tranh luận về "thứ bậc" giọng hát của bộ ba. Trên mạng xã hội, đa số bình luận đều cho rằng giọng ca của nam ca sĩ Tùng Dương nổi bật hơn cả và khiến ca khúc tỏa sáng. Khán giả cho rằng cách hát "tròn vành, rõ chữ" của anh và nữ ca sĩ Thanh Lam khiến người nghe được thưởng thức một ca khúc chỉn chu, đậm chất Việt Nam.

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi về "thứ bậc" giọng hát khi hát cùng Thanh Lam, Tùng Dương ảnh 2

Hoàng Thùy Linh

Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng giọng ca của Hoàng Thùy Linh "lép vế" hoàn toàn trước kĩ thuật thanh nhạc của bậc đàn anh, đàn chị. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh, Tùng Dương và Thanh Lam đều có thâm niên hoạt động nghệ thuật khác nhau. Do đó, sự so sánh "hơn thua" về mặt giọng ca là có phần "thiếu công bằng" với nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng bày tỏ sự yêu thích khi Hoàng Thùy Linh mạnh dạn thể nghiệm màu sắc âm nhạc mới. Chủ nhân hit See Tình cũng cho thấy sự đầu tư kĩ lưỡng, nghiêm túc trong từng sản phẩm mới.

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi về "thứ bậc" giọng hát khi hát cùng Thanh Lam, Tùng Dương ảnh 3

Tùng Dương

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi về "thứ bậc" giọng hát khi hát cùng Thanh Lam, Tùng Dương ảnh 4

Thanh Lam

"Khi những giọng hát tưởng như không thể lại hoà làm một, khi những thế hệ khác nhau ở cùng một bài nhạc, sự hoà hợp và cân bằng hoàn mỹ đó không chỉ là mong muốn của Linh với showbiz mà còn là lý tưởng mà Linh luôn theo đuổi bởi chỉ có đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau mới mang lại sự thịnh vượng" - Hoàng Thùy Linh cho hay.

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi về "thứ bậc" giọng hát khi hát cùng Thanh Lam, Tùng Dương ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm