Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc hòa giọng trong ca khúc chủ đề cuộc thi "The Debut"

Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc hòa giọng trong ca khúc chủ đề cuộc thi "The Debut"
HHT - Chương trình truyền hình thực tế "The Debut "vừa ra mắt ca khúc chủ đề mang tên “Vụt sáng thành vì sao”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, được thể hiện bởi bộ ba giám khảo Đức Phúc, Hương Tràm và Hoàng Thuỳ Linh.

The Debut - Dự án số 1 là chương trình truyền hình thực tế được Đạo diễn Quang Huy cùng WePro sản xuất dựa trên những yếu tố đặc trưng của thị trường âm nhạc Việt Nam. Không đề cao tiêu chuẩn truyền thống của các cuộc thi tìm kiếm tài năng trước đây, The Debut hướng đến những trào lưu mới, cập nhập xu hướng hiện đại và ưu tiên cá tính, đam mê âm nhạc của mỗi người trẻ. Đồng thời, The Debut cũng cam kết đảm bảo hoàn toàn yếu tố thực tế, để mang đến khán giả góc nhìn chân thật nhất về mô hình thu nhỏ của quá trình đào tạo một tài năng trẻ bước lên sân khấu debut chính thức làm ca sĩ.

Trước thềm tập 1 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h00 ngày 8/6 tới, The Debut ra mắt ca khúc chủ đề mang tên Vụt sáng thành vì sao. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh do bộ ba  Đức Phúc, Hương Tràm Hoàng Thuỳ Linh thể hiện. Music Video của ca khúc này được thực hiện tại sân khấu chính thức của The Debut cũng như lồng ghép thêm những khoảnh khắc đầy xúc động của các thí sinh và giám khảo trong quá trình quay hình.

Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc hòa giọng trong ca khúc chủ đề cuộc thi "The Debut" ảnh 1

Đề cao yếu tố đam mê và câu chuyện truyền cảm hứng trong quá trình tìm kiếm những nhân tố tiềm năng, sau đó từng bước đào tạo họ trở thành một ngôi sao toả sáng trên sân khấu debut - From Zero To Debut. Đó là tiêu chí mà chương trình The Debut hướng tới trong 14 tập phát sóng và cũng là thông điệp của ca khúc chủ đề Vụt sáng thành vì sao.

Không cầu kì, hoa mỹ mà chỉ lấy cảm hứng sáng tác từ những điều vô cùng gần gũi, xuất phát từ chính trải nghiệm cá nhân, đây cũng là điểm đặc biệt trong âm nhạc của Kai Đinh từ trước đến nay. Chia sẻ về ca khúc Vụt sáng thành vì sao, Kai Đinh cho biết mình đã sáng tác dựa trên những khát khao, mong mỏi vừa trong trẻo, vừa dại khờ của mình từ khi là một người trẻ chưa biết showbiz là gì, cho đến lần đầu tiên cảm nhận được phép màu của ánh đèn sân khấu. “Tôi muốn thể hiện sự rung động của chính mình nói riêng để tìm kiếm sự đồng cảm với những trái tim yêu mến ca hát và sân khấu nói chung” - Kai Đinh tâm sự.

Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc hòa giọng trong ca khúc chủ đề cuộc thi "The Debut" ảnh 2

Không chỉ là đứa con tinh thần của nhạc sĩ Kai Đinh, ca khúc Vụt sáng thành vì sao còn là màn kết hợp đầu tiên của bộ 3 giám khảo quyền lực trước khi chương trình The Debut chính thức lên sóng truyền hình. Được biết đến là những nghệ sĩ trẻ đã gặt hái được nhiều thành công và thấu hiểu được những khó khăn trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc, Hương Tràm, Đức Phúc Hoàng Thuỳ Linh chính là những nhân vật hiểu rõ nhất “Debut” là gì và sẽ chia sẻ những kinh nghiệm ấy cho các thí sinh của Dự án số 1. Với giọng hát nội lực và phong cách trình diễn tự tin, bộ 3 giám khảo đã thể hiện ca khúc chủ đề đầy cảm xúc, hứa hẹn chạm đến trái tim của người nghe nhạc.

Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc hòa giọng trong ca khúc chủ đề cuộc thi "The Debut" ảnh 3
Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc hòa giọng trong ca khúc chủ đề cuộc thi "The Debut" ảnh 4
Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc hòa giọng trong ca khúc chủ đề cuộc thi "The Debut" ảnh 5

Tập đầu tiên của chương trình thực tế về tìm kiếm tài năng The Debut - Dự án số 1 sẽ lên sóng tối ngày 08/6 trên kênh VTV3 vào lúc 21g00.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm