Hoàng Thùy Linh tổ chức concert tôn vinh văn hóa Việt Nam, giá vé gấp đôi liveshow Đen Vâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Thùy Linh vừa chính thức tung teaser cho VIETNAMESE CONCERT tại TP.HCM khiến người hâm mộ nữ ca sĩ thêm phần háo hức. 

Sau thành công của loạt hit dân gian đương đại như Để Mị Nói Cho Mà Nghe, Kẻ Cắp Gặp Bà Già, Gieo Quẻ... Hoàng Thùy Linh quyết định thực hiện liveshow cá nhân mang tên VIETNAMESE. Sự kiện sẽ được tổ chức vào đúng đêm Trung Thu (ngày 29/9) với mong muốn mang đến cho khán giả không khí lễ hội rộn ràng.

Dù là liveshow đầu tay nhưng VIETNAMESE hứa hẹn sẽ được Hoàng Thùy Linh đầu tư chỉn chu về cả hình ảnh cũng như thông điệp truyền tải. Xuyên suốt teaser vừa được công bố là hình ảnh những con vật quen thuộc trong văn hóa Việt Nam được cách điệu với những gam màu rực rỡ. Khán giả ngay lập tức liên tưởng đến các trò chơi và truyện cổ dân gian như: Rồng Rắn Lên Mây, Bầu Cua, Cá Chép Hóa Rồng...

Hoàng Thùy Linh tổ chức concert tôn vinh văn hóa Việt Nam, giá vé gấp đôi liveshow Đen Vâu ảnh 1

Ngay khi vừa được công bố, giá vé của đêm diễn đã khiến netizen xôn xao bàn tán. Chi phí vào cổng kèm quà tặng của VIETNAMESE CONCERT dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 3.900.000 VNĐ, gấp đôi liveshow của Đen Vâu vào đầu năm nay.

Hoàng Thùy Linh tổ chức concert tôn vinh văn hóa Việt Nam, giá vé gấp đôi liveshow Đen Vâu ảnh 2

Dàn khách mời sẽ góp mặt tại VIETNAMESE CONCERT cũng được dân tình hết mực quan tâm. Cái tên đầu tiên được khán giả hy vọng sẽ xuất hiện cùng Hoàng Thùy Linh là Phương Mỹ Chi - giọng ca Gen Z đang được yêu thích bởi những MV mang âm hưởng dân gian Việt Nam. Đen Vâu, diva Thanh Lam, Tùng Dương cũng liên tục được khán giả "réo tên".

Hoàng Thùy Linh tổ chức concert tôn vinh văn hóa Việt Nam, giá vé gấp đôi liveshow Đen Vâu ảnh 3

Hoàng Thùy Linh và Phương Mỹ Chi có những nét tương đồng trong màu sắc âm nhạc.

Hoàng Thùy Linh tổ chức concert tôn vinh văn hóa Việt Nam, giá vé gấp đôi liveshow Đen Vâu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm