“Hoàng tử Thái” Nichkhun bỗng hóa thành “ông chú” trong phim kinh dị đầu tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Hoàng tử Thái” Nichkhun của nhóm 2PM trở nên thật khác khi nuôi râu và tạo hình “ông chú” để phục vụ cho vai diễn trong phim kinh dị đầu tiên trong sự nghiệp.

Sau thời hoàng kim của nhóm nhạc 2PM, Nichkhun phát triển sự nghiệp cá nhân hơn và dần chuyển hướng sang diễn xuất. Anh đã tham gia nhiều phim cả ở Thái Lan quê nhà lẫn ở Hàn Quốc, với vai phụ lẫn vai chính và một số vai cameo (khách mời) trong các dự án lớn như Arthdal Chronicles. Nhưng với Cracked, đây là lần đầu tiên Nichkhun thử sức với dòng phim kinh dị.

“Hoàng tử Thái” Nichkhun bỗng hóa thành “ông chú” trong phim kinh dị đầu tay ảnh 1

“Dù là thay đổi ngoại hình hay thử sức với nhiều nhân vật và các thể loại kịch bản khác nhau thì đó cũng là một bước đột phá lớn đối với tôi”, Nichkhun tỏ ra rất hứng thú và trân trọng vai diễn lần này của mình.

Vốn được biết đến với hình tượng “hoàng tử” đẹp trai, nụ cười tỏa nắng, tính cách ấm áp, nhưng nay các fan sẽ được khám phá ra một Nichkhun hoàn toàn khác biệt. Anh nuôi râu và ăn mặc xuề xòa, thoạt nhìn trông như một “ông chú”, không giống với hình tượng thường thấy. Nhưng các fan rất ủng hộ bước chuyển mình này của Nichkhun, bởi nó cho thấy sự biến hóa của anh trên màn ảnh và giúp anh khẳng định thực lực khi có thể làm tốt ở những vai trò khác nhau.

“Hoàng tử Thái” Nichkhun bỗng hóa thành “ông chú” trong phim kinh dị đầu tay ảnh 2

Cracked là một phim kinh dị Thái Lan, kết hợp với Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan. Nichkhun sẽ đóng chính cùng nữ diễn viên tài năng Pat Chayanit.

Nhân vật nữ chính Ruji (Pat Chayanit) được thừa kế bộ sưu tập tranh của người cha đã chết. Trong đó, có hai bức chân dung đã bị hư hại. Cô đã mời Tim (Nichkhun), một nghệ sĩ và là một nghệ nhân phục chế chân dung đến nhà để phục chế chúng để bán lại, kiếm tiền chữa bệnh cho con gái. Nhưng một trong hai bức tranh toát lên vẻ ma quái đáng ngại. Người phụ nữ trong tranh có đôi mắt tuy đã bị hư hại nhưng vẫn rất sinh động, và như thể nó đang nhìn thẳng vào người đối diện.

“Hoàng tử Thái” Nichkhun bỗng hóa thành “ông chú” trong phim kinh dị đầu tay ảnh 3

Trong quá trình phục chế bức tranh, những sự kiện kinh hoàng không thể giải thích được lần lượt xảy ra, như thể những bí mật đáng sợ được niêm phong trong các bức tranh dần được làm sáng tỏ. Những cơn ác mộng và ảo giác lần lượt đến với những ai đã tiếp xúc với bức tranh, và cô con gái nhỏ đang bị ốm bỗng dưng có các hành động bất thường, gây nguy hiểm cho người khác.

Những bí mật đáng sợ nào được ẩn giấu trong các bức tranh? Người phụ nữ bí ẩn trong bức tranh chân dung là ai? Có đúng là chỉ cần làm ngơ đi thì mọi việc sẽ yên ổn trở lại?

“Hoàng tử Thái” Nichkhun bỗng hóa thành “ông chú” trong phim kinh dị đầu tay ảnh 4

Cracked được giới thiệu là bộ phim kinh dị về chủ đề nghiệp oán đầy ám ảnh và thông qua teaser giới thiệu, khán giả cũng có thể thấy được không khí căng thẳng nghẹt thở và đáng sợ của bộ phim.

Cracked chính thức ra rạp tại Thái Lan từ ngày 24/2.

“Hoàng tử Thái” Nichkhun bỗng hóa thành “ông chú” trong phim kinh dị đầu tay ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm