Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn
HHT - Chiều ngày 10/6, Hoàng Yến Chibi chính thức ra mắt MV “No Boyfriend”. Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ/ diễn viên trong lĩnh vực ca hát sau nửa năm vắng bóng.

Đây cũng là dự án âm nhạc được Hoàng Yến Chibi đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay, với sự tham gia của cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ: Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo.

Bên cạnh đó, nhóm Ngựa Hoang phiên bản MV No Boyfriend còn có thêm ba thành viên mới là: Ca sĩ Vân Shi, diễn viên Tuyết Anh, ca sĩ Trang Thiên. Đặc biệt, nam chính cũng là đạo diễn sáng tạo của MV No Boyfriend - Denis Đặng.

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn ảnh 1

Khác biệt với hình ảnh trong sáng, dễ thương, nhí nhảnh trong các sản phẩm âm nhạc trước đây, ở No BoyFriend, Hoàng Yến Chibi đã chịu làm xấu hình ảnh bản thân bằng việc trang điểm mascara tèm lem để phù hợp nội dung MV. Bên cạnh đó, phong cách của cô trong sản phẩm này cũng trưởng thành, đa dạng hơn rất nhiều. 

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn ảnh 2

MV No Boyfriend do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện, toàn bộ thời gian quay kéo dài liên tục 30 giờ. Chính vì mọi thứ diễn ra nhanh và gấp rút nên gặp không ít khó khăn. Hầu hết bối cảnh trong MV đều là dàn dựng nên mọi thứ từ màu sắc, đạo cụ, ánh sáng, động tác máy… đều phải lên kế hoạch từ trước để khi ra hiện trường được chỉn chu nhất. 

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn ảnh 3

Cũng do lịch làm việc quá sát nhau nên chỉ trước ngày bấm máy quay MV 5 ngày, Hoàng Yến Chibi và ê-kíp mới chốt ý tưởng, kịch bản cụ thể. Với tinh thần thực hiện một sản phẩm tái xuất âm nhạc, cũng để hội ngộ nhóm Ngựa Hoang nên toàn bộ diễn viên tham gia thực hiện MV đều không nhận cát-sê.

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn ảnh 4

Ngoài đời thực, Hoàng Yến Chibi và các diễn viên đều có mối quan hệ khá thân thiết nên quá trình thực hiện MV dù kéo dài tới 30 tiếng vẫn rất ăn ý. 

Hoàng Yến cho biết, riêng nữ diễn viên Jun Vũ đã phải quay tới 2 giờ sáng, mặc dù 5 giờ sáng có lịch làm việc tiếp tục, chỉ nghỉ ngơi được 30 phút nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ cô. Điều này đã khiến Hoàng Yến Chibi vô cùng cảm kích và xúc động.

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn ảnh 5

Cũng tại buổi họp báo, Hoàng Yến nhiều lần nghẹn ngào, suýt bật khóc khi xem lại MV No BoyFriend. Theo cô, để mời được cả nhóm Ngựa Hoang tham gia MV miễn phí là điều rất may mắn, do đó, khi nhìn lại thành quả đã hoàn thành, cô không thể nén được xúc động.

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn ảnh 6

No Boyfriend là ca khúc thuộc thể loại Electro Pop do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác cho Hoàng Yến Chibi từ đầu năm 2017, tuy nhiên, đến tận bây giờ cô mới có điều kiện thực hiện thành một sản phẩm hoàn chỉnh để gửi tới khán giả. 

Trong MV, Hoàng Yến Chibi hoá thân thành một cô gái bị bạn trai trả nhẫn từ hôn. Sau thất bại trong tình yêu với Tiến Vũ Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến lại tiếp tục thất bại trong mối tình mới với đạo diễn sáng tạo Denis Đặng. Quá đau buồn vì liên tiếp bị bội bạc tình cảm, Hoàng Yến Chibi cùng nhóm bạn thân Ngựa Hoang đã quyết định đề ra chân lý mới là No BoyFriend cùng kế hoạch trả thù khá rùng rợn bằng bùa phép.

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn ảnh 7

Tất cả những hình ảnh trong MV đều hướng tới mục đích ẩn dụ, nói lên điều mà cô gái muốn làm sau thất bại tình cảm, dù bản thân vẫn còn rất đau khổ.

Sau dự án này, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục tham gia các dự án điện ảnh và chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới ở nửa cuối năm 2018 để dành tặng khán giả. Cùng với ê-kíp, nữ ca sĩ/ diễn viên sinh năm 1995 đã có những định hướng mới mẻ, khác biệt và đa dạng hơn cho phong cách của mình. 

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn ảnh 8
Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch “trả thù” vì bị trả nhẫn từ hôn ảnh 9

Với sự đầu tư công phu cùng sự chỉn chu trong quá trình thực hiện, MV No Boyfriend hứa hẹn là sản phẩm âm nhạc đáng được mong đợi của Hoàng Yến Chibi trong năm 2018.

MV No Boyfriend - Hoàng Yến Chibi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm