Hoàng Yến Chibi liên tục bật khóc vì xúc động trong buổi offline mừng sinh nhật

Hoàng Yến Chibi liên tục bật khóc vì xúc động trong buổi offline mừng sinh nhật
HHT - Hoàng Yến Chibi đã có buổi offline mừng sinh nhật sớm tuổi 23 tại TP.HCM, mở màn cho chuỗi offfline mừng sinh nhật khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam trải dài trong tháng 12 này.

Chiều 2/12, Hoàng Yến Chibi đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật tuổi 23 tại TP.HCM. Trong không gian ấm cúng, với sự tham dự của gần 100 người hâm mộ và các nghệ sĩ thân thiết như: Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Oanh, Sara Lưu, Tino.

Suốt 2 tiếng diễn ra buổi offline, Hoàng Yến Chibi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ quẩy tưng bừng đến rơi nước mắt vì xúc động trước tình cảm mà các fan, bạn bè gửi tới. Không chỉ thể hiện một số ca khúc nổi bật trong năm 2018 như No Boyfriend, Nụ hôn đánh rơi, Hoàng Yến còn cùng nam ca sĩ Tino thể hiện ca khúc chuẩn bị ra mắt vào năm 2019 với tựa đề - Thanh xuân cô hàng xóm để gửi tặng người hâm mộ.

Hoàng Yến Chibi liên tục bật khóc vì xúc động trong buổi offline mừng sinh nhật ảnh 1
Hoàng Yến Chibi liên tục bật khóc vì xúc động trong buổi offline mừng sinh nhật ảnh 2

Cũng tại buổi offline, Khổng Tú Quỳnh đã có mặt để gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm Hoàng Yến Chibi. Trước yêu cầu của khán giả, Khổng Tú Quỳnh đã thể hiện ca khúc Lạnh phiên bản Aucoustic và còn khiến không khí buổi offline lắng lại khi chia sẻ về tình bạn của cô với Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi liên tục bật khóc vì xúc động trong buổi offline mừng sinh nhật ảnh 3

Khổng Tú Quỳnh cho biết, trước khi gặp Hoàng Yến tại phim trường Tháng năm rực rỡ, cô đã nghe nhiều người nói đây là một đàn em khó gần. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc, cô đã phá bỏ hoàn toàn những suy nghĩ mà mọi người từng nói trước đó và khẳng định: “Thời điểm Quỳnh gặp nhiều chuyện trong cuộc sống và tưởng chừng xuống tận đáy của nỗi buồn thì Quỳnh không ngờ người ở bên cạnh Quỳnh, quan tâm Quỳnh lại là Yến. Người ta nói ngành nghề của chúng tôi không có tình bạn thực sự nhưng tôi muốn nói điều đó là sai”. Lời chia sẻ nghẹn ngào vì xúc động của Khổng Tú Quỳnh đã khiến Hoàng Yến Chibi phải bật khóc và ôm chặt đàn chị.

Hoàng Yến Chibi liên tục bật khóc vì xúc động trong buổi offline mừng sinh nhật ảnh 4
Hoàng Yến Chibi liên tục bật khóc vì xúc động trong buổi offline mừng sinh nhật ảnh 5

Đặc biệt, trong buổi offline, không dưới 2 lần, Hoàng Yến liên tục rơi nước mắt vì những món quà bất ngờ mà các fan dành tặng. Hoàng Yến tâm sự, đây là lần đầu tiên cô tổ chức offline mừng sinh nhật ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Mặc dù đây mới là buổi offline đầu tiên tại miền Nam nhưng khi chứng kiến tình cảm quá lớn của mọi người gửi tới, cô cảm thấy mình đã quá may mắn và hạnh phúc. Với Hoàng Yến, 2018 cũng là năm rất may mắn với cô vì nhận thêm nhiều tình cảm từ khán giả mọi lứa tuổi.

Hoàng Yến Chibi liên tục bật khóc vì xúc động trong buổi offline mừng sinh nhật ảnh 6
Hoàng Yến Chibi liên tục bật khóc vì xúc động trong buổi offline mừng sinh nhật ảnh 7
 
Hoàng Yến Chibi liên tục bật khóc vì xúc động trong buổi offline mừng sinh nhật ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm