Hoàng Yến Chibi phấn khích đến mất ngủ khi nhận được nút Bạc từ YouTube

Hoàng Yến Chibi phấn khích đến mất ngủ khi nhận được nút Bạc từ YouTube
HHT - Nữ diễn viên sinh năm 1995 không giấu được cảm xúc vui mừng của mình khi nhận được món quà đặc biệt ngay đầu năm 2019.

Hoàng Yến Chibi vừa vui mừng chia sẻ về chuyện đã cầm trên tay nút bạc YouTube. Thành quả này đến từ việc do kênh YouTube mang tên Hoàng Yến Chibi Official của nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đã cán mốc 100.000 lượt theo dõi. Ngay lập tức, cô đã chia sẻ niềm vui này đối với fan.

Hoàng Yến Chibi phấn khích đến mất ngủ khi nhận được nút Bạc từ YouTube ảnh 1

“Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi, xem MV của Yến trên YouTube thật nhiều để có được nút bạc này. Yến rất mong nút vàng sẽ sớm về với mình trong thời gian tới”, cô nói.

Chia sẻ thêm về món quà ý nghĩa đầu năm 2019 này, Hoàng Yến Chibi nói: “Từ đêm qua, Yến bị mất ngủ vì nhận được món quà này. Dù nó chưa phải là nút vàng nhưng Yến cảm thấy có động lực ghê gớm. Đầu năm mà có quà là hên rồi. Cuộc chạy đua sắp tới của Yến trong 2019 sẽ càng thú vị lắm đây”.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ niềm vui với các fan.

Nếu theo dõi kênh YouTube suốt thời gian qua, fan sẽ nhận ra được nhiều khía cạnh khác ở con người Hoàng Yến. Cô nàng khá chăm chỉ thực hiện các clip ngắn vui nhộn, khi thì vào bếp nấu ăn, khi thì kéo nguyên hội chị em bạn dì thân thiết như Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo… chơi trò chơi. 

Hoàng Yến Chibi cho biết đang có nhiều ý tưởng để phát triển kênh YouTube riêng mạnh mẽ hơn. “Sắp tới Yến sẽ làm nhiều clip về ăn chơi, du lịch, chia sẻ những tips thú vị với các bạn. Tất nhiên sẽ không thể thiếu những clip "lầy lội" nữa”.

Hoàng Yến Chibi phấn khích đến mất ngủ khi nhận được nút Bạc từ YouTube ảnh 2

2018 được xem là năm thành công vang dội của Hoàng Yến Chibi trên mọi mặt trận. 4 chiếc cup ở các giải thưởng về phim ảnh và âm nhạc đã đưa tên tuổi cô đến gần hơn với công chúng. Nữ diễn viên – ca sĩ 9x cho biết 2019 là năm tuổi nhưng sẽ không chịu ngồi yên để bị cho ngủ quên trên chiến thắng.

Sắp tới, Hoàng Yến sẽ có hai dự án phim điện ảnh sắp ra mắt là Thiên Linh CáiNgôi nhà bươm bướm. Bên cạnh đó, cô vừa nhận thêm một dự án điện ảnh mới sắp sửa bấm máy. Về âm nhạc, sau ca khúc đầu tay Bài hát đầu tiên tôi viết nhận được sự ủng hộ, tháng 3 này nữ ca sĩ sẽ tái xuất trong một ca khúc mới cũng do mình viết.

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm