Hoàng Yến Chibi tự làm stylist, được mẹ hộ tống sang Hàn Quốc

Hoàng Yến Chibi tự làm stylist, được mẹ hộ tống sang Hàn Quốc
HHT - Đây cũng là chuyến xuất ngoại đầu tiên trong năm 2018 của Hoàng Yến Chibi, sau thành công của bộ phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ”.

Tối 5/4, Hoàng Yến Chibi đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM để sang Hàn Quốc ghi hình dự án mới trong năm 2018 kéo dài 4 ngày. Đồng hành cùng nữ diễn viên trong chuyến đi lần này không thể thiếu mẹ, kiêm quản lý của cô. Do lịch trình làm việc tại Hàn Quốc khá dày đặc nên mẹ của Hoàng Yến đã quyết định đi cùng con gái để tiện chăm sóc. 

Hoàng Yến Chibi tự làm stylist, được mẹ hộ tống sang Hàn Quốc ảnh 1

Đáng nói, do thời gian quá gấp rút nên Hoàng Yến đã tự làm stylist cho mình. Mặc dù diện trang phục khá đơn giản với quần tây và áo thun nhưng Hoàng Yến vẫn cực bắt mắt, nổi bật tại sân bay. Đây cũng là phong cách thời trang đời thường mà Hoàng Yến vẫn lựa chọn mỗi khi ra ngoài để tạo cho bản thân cảm giác thoải mái tuyệt đối.

Hoàng Yến Chibi tự làm stylist, được mẹ hộ tống sang Hàn Quốc ảnh 2

Hoàng Yến Chibi tự làm stylist, được mẹ hộ tống sang Hàn Quốc ảnh 3

Hoàng Yến cho biết, thời gian qua cô làm việc hết năng suất với lịch trình dày đặc, chỉ trong ba ngày cô đã bay liên tục giữa Hà Nội - TP.HCM để hoàn thành mọi kế hoạch. Tuy nhiên, chuyến đi Hàn Quốc lần này vẫn khiến cô rất háo hức vì ngoài thời gian làm việc, nữ diễn viên còn được tận hưởng không khí se lạnh cuối xuân của xứ sở kim chi, cũng là dịp để cô thư giãn, giải toả căng thẳng.

Hoàng Yến Chibi tự làm stylist, được mẹ hộ tống sang Hàn Quốc ảnh 4
Hoàng Yến Chibi tự làm stylist, được mẹ hộ tống sang Hàn Quốc ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm