Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ hội ngộ trong bộ ảnh mới, fan lập tức "đẩy thuyền" trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng được fan yêu thích khi tham gia phim "Tháng Năm Rực Rỡ", mới đây, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ cùng nhau xuất hiện trong bộ sưu tập "Đi tìm lời ru Mặt Trời”. 

Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi từng là bộ đôi rất được yêu thích trong phim điện ảnh đình đám Tháng Năm Rực Rỡ. Hai vai diễn Tuyết Anh và Hiểu Phương là những điểm sáng trên chặng đường sự nghiệp của cả hai. Trong thời gian phim công chiếu, cả hai cũng thường xuyên tham gia sự kiện, xuất hiện cùng nhau khiến fan "đẩy thuyền" nhiệt tình bởi những khoảnh khắc dễ thương.

Tái ngộ trong bộ ảnh thời trang, Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi diện những mẫu thiết kế đến từ bộ sưu tập thời trang Thu - Đông 2021 có tên Đi tìm lời ru Mặt Trời. Bộ sưu tập được ấp ủ thực hiện bởi nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ hội ngộ trong bộ ảnh mới, fan lập tức "đẩy thuyền" trở lại ảnh 1
Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ hội ngộ trong bộ ảnh mới, fan lập tức "đẩy thuyền" trở lại ảnh 2

Thông qua poster chính của dự án, khán giả có thể nhận ra được những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt, cũng là những “nàng thơ” từng đồng hành cùng nhiều dự án khác của NTK Nguyễn Minh Công như: Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Bảo Hà.

Trong bộ ảnh lần này, Jun Vũ lẫn Hoàng Yến Chibi hoá những nàng “công chúa” khi khoác lên mình những mẫu thiết kế nữ tính, bay bổng, nên thơ. Bộ sưu tập cũng lấy cảm hứng từ những vị thần trong truyền thuyết để truyền tải được vẻ đẹp của thời trang và phái nữ.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ hội ngộ trong bộ ảnh mới, fan lập tức "đẩy thuyền" trở lại ảnh 3

Cùng sinh năm 1995 và hoạt động nghệ thuật, Jun Vũ và Hoàng Yến trở nên thân thiết sau khi tham gia phim Tháng Năm Rực Rỡ

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ hội ngộ trong bộ ảnh mới, fan lập tức "đẩy thuyền" trở lại ảnh 4

Cả hai thường được fan "đẩy thuyển" bởi những khoảnh khắc gần gũi, dễ thương

Với bộ sưu tập Đi tìm lời ru Mặt Trời, Jun Vũ lẫn Hoàng Yến Chibi chủ yếu diện những mẫu thiết kế có chất liệu nhẹ, mỏng như voan, ren... Sắc trắng được chọn làm màu chủ đạo để bộc lộ sự tinh khiết, trọn vẹn của người mặc.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ hội ngộ trong bộ ảnh mới, fan lập tức "đẩy thuyền" trở lại ảnh 5
Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ hội ngộ trong bộ ảnh mới, fan lập tức "đẩy thuyền" trở lại ảnh 6

Hình tượng của cả Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi đều rất phù hợp với concept của BST.

NTK Nguyễn Minh Công cho biết thêm, theo dự kiến, bộ sưu tập sẽ được thực hiện bằng cách trình diễn runway. Nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên anh quyết định ra mắt online. Anh hy vọng bộ sưu tập đánh dấu sự trở lại của mình với cuộc đua thời trang trong năm 2021.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ hội ngộ trong bộ ảnh mới, fan lập tức "đẩy thuyền" trở lại ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm