Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám
HHT - Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên và Mai Anh có những công thức khác biệt khi trang điểm để khẳng định cá tính.

Quỳnh Anh Shyn - kiểu Mỹ

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám ảnh 1

Đi theo hình tượng một nàng It Girl sang chảnh, Quỳnh Anh Shyn tích cực trang điểm phong cách Âu Mỹ gần đây. Với làn da ngăm, cô nàng trông cá tính chẳng kém hot girl Hollywood. 

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám ảnh 2

Đôi mắt mèo sắc lẹm là một "đặc điểm nhận dạng" trong cách makeup của Quỳnh Anh Shyn. Kết hợp với đó, cô nàng ưa chuộng các tông màu đất như hồng đất, cam đất, giúp gương mặt thêm sắc sảo.

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám ảnh 3

Hai bước quan trọng khác để Quỳnh Anh Shyn có diện mạo đậm chất Tây là hàng lông mày cong vút cùng lối nhấn khối đậm tay. Hot girl còn ưa chuộng các tông màu nhuộm tóc cực chất như bạch kim, xám khói, vàng khói...

Mẫn Tiên - kiểu Nhật

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám ảnh 4

Khác với cô bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên lại có lối làm đẹp đối lập hoàn toàn, thiên về phong cách châu Á trẻ trung, ngọt ngào như kẹo.

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám ảnh 5

Đi du học ở Nhật nên cô nàng cũng chịu ảnh hưởng bởi phong cách trang điểm của các cô gái nơi đây, trong đó điều quan trọng nhất là giữ làn da căng bóng, mịn mướt, tạo cảm giác trong veo như thạch.

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám ảnh 6

Mẫn Tiên thường không sử dụng quá nhiều son phấn khiến mặt bị "dừ". Thay vào đó, cô nàng chỉ dùng một tông duy nhất để phủ từ mắt, má đến môi. Đó có thể là tông hồng baby hoặc cam sáng, đỏ cam...

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám ảnh 7

Đôi mắt ít được kẻ vẽ, hạn chế tối đa eyeliner, lông mi giả... giúp Mẫn Tiên trông ngây thơ so với tuổi. Thay vào đó, cô nàng chọn điểm nhấn là gò má. Hot girl trung thành với lối makeup má hồng "say rượu" được ưa chuộng số 1 xứ hoa anh đào.

Trương Hoàng Mai Anh - kiểu Hàn

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám ảnh 8

Phong cách trang điểm của Trương Hoàng Mai Anh gây liên tưởng đến các idol Hàn, dung hòa được các yếu tố vừa "kiêu chảnh" lại vừa trẻ trung, cá tính.

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám ảnh 9

Đặc trưng trong cách makeup của Mai Anh là đôi mắt thường được kẻ eyeliner đậm, chuốt mascara kỹ càng như búp bê. Để giữ vẻ trẻ trung, hot girl áp dụng các tông ngọt ngào như cam tươi, đỏ cam... để phủ lên mắt, má.

Học cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật, Mỹ của 3 hot girl Việt đình đám ảnh 10

Với đôi môi, hot girl "Nóng cùng World Cup 2018" trung thành với cách tô son trong đậm ngoài nhạt, làm mờ viền môi để ăn gian tuổi.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm