Học gì thì học chứ đừng bắt chước những mẹo làm đẹp kỳ quặc này của idol K-Pop!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn bạn sẽ phải giật mình khi biết đến những bí kíp làm đẹp kỳ quặc, thậm chí có phần đáng sợ nhưng lại được idol K-Pop vô cùng tin tưởng.
Học gì thì học chứ đừng bắt chước những mẹo làm đẹp kỳ quặc này của idol K-Pop! ảnh 1

Ai cũng biết rằng khi thoa kem dưỡng, bạn cần thoa kem nhẹ nhàng hoặc vỗ nhẹ lên mặt để kem thẩm thấu vào da tốt hơn. Nhưng Kihyun (Monsta X) cho rằng làm như thế thì chẳng hiệu quả chút nào.

Anh chàng chọn cách khác là dùng bàn tay vỗ mạnh lên mặt, vừa giúp kem hay serum thấm xuống da sâu hơn, vừa giúp mát-xa cho khuôn mặt. Các thành viên của Monsta X từng kể rằng mỗi khi Kihyun thoa kem thì cứ như anh chàng đang tự tát chính mình vậy.

Học gì thì học chứ đừng bắt chước những mẹo làm đẹp kỳ quặc này của idol K-Pop! ảnh 2

Wooyoung (ATEEZ) chẳng tin tưởng các loại sửa rửa mặt nào ngoài nước vo gạo. Đây là cách dưỡng da bí truyền được người xưa truyền lại, rằng tinh chất gạo sẽ giúp da trắng hơn, mịn màng mềm mại hơn. Nhưng nhiều người cho rằng chỉ dùng nước vo gạo sẽ không thể làm sạch các bụi bẩn hay lớp trang điểm được.

Học gì thì học chứ đừng bắt chước những mẹo làm đẹp kỳ quặc này của idol K-Pop! ảnh 3

Nước vo gạo chưa là gì, Rocky (ASTRO) còn dùng hẳn nước rửa kính áp tròng theo lời khuyên của mẹ. Đây là dung dịch có nhiều chất tẩy rửa, sát trùng để làm sạch kính áp tròng và tất nhiên không hề được khuyến khích bôi lên da, thậm chí các hóa chất mạnh có thể gây kích ứng da. Nhưng Rocky lại tin rằng nước rửa kính áp tròng sẽ giúp da lúc nào cũng sạch.

Học gì thì học chứ đừng bắt chước những mẹo làm đẹp kỳ quặc này của idol K-Pop! ảnh 4

Một chàng trai khác của ASTRO là Sanha thì pha nước với dấm thành một dung dịch đặc biệt thay cho sữa rửa mặt. Nhưng dấm vốn chứa khá nhiều axit có thể gây hại cho da, lại có mùi nồng khá khó chịu nên chẳng có fan nào muốn thử nghiệm công thức của Sanha cả.

Học gì thì học chứ đừng bắt chước những mẹo làm đẹp kỳ quặc này của idol K-Pop! ảnh 5

JooE (MOMOLAND) đặc biệt chú trọng tạo khối mũi, giúp sống mũi nhìn cao hơn nhờ trang điểm. Bí quyết tạo khối mũi thành công của JooE là dùng một cái dĩa đặt lên mũi mình, cân chỉnh sao cho khi thoa phấn lên khoảng trống giữa các răng cưa thì ta sẽ có chiếc mũi hoàn hảo. Tuy nhiên, khán giả đều cho rằng mũi đẹp chưa thấy đâu mà khả năng bị dĩa đâm vào mặt sẽ cao hơn.

Học gì thì học chứ đừng bắt chước những mẹo làm đẹp kỳ quặc này của idol K-Pop! ảnh 6

Nếu bạn cần thoa kem nền mà lỡ quên dụng cụ trang điểm, hãy dùng sống lưng một chiếc dao nhựa cũng được. Jisook (Rainbow) tiết lộ rằng cô thường thoa kem bằng sống dao, giúp cho kem tán đều thành lớp mỏng trên da, nhìn rất tự nhiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm