Học hỏi ngay 5 kiểu tóc của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) để trông sang chảnh hơn

HHT - Mặc dù drama "Điên Thì Có Sao" đã kết thúc, nhưng ấn tượng về nữ chính Ko Mun Yeong (Seo Ye Ji đóng) vẫn khiến cho nhiều người hâm mộ nhớ mãi. Nếu bạn không có điều kiện để mặc những bộ đồ đắt giá mà Seo Ye Ji đã mặc trong phim, bạn có thể học theo cách để tóc của cô nàng.

5 kiểu tóc không quá khó, nhưng lại tạo được phong thái cực kỳ sang chảnh, bạn hãy thử xem kiểu nào hợp với mình nhất nhé!

Tóc xoăn nhẹ, cài nửa đầu

Học hỏi ngay 5 kiểu tóc của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) để trông sang chảnh hơn ảnh 1
Học hỏi ngay 5 kiểu tóc của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) để trông sang chảnh hơn ảnh 2

Với lọn tóc kiểu này, bạn thậm chí không cần ra ngoài hàng để uốn xoăn, mà có thể dùng lô to bản cuốn qua đêm là được. Còn kiểu cài tóc nửa đầu thì quá đơn giản rồi, nhớ xẻ một chút ngôi giữa phần mái giống Seo Ye Ji để tăng độ sang chảnh nhé!

Tóc tết lệch

Học hỏi ngay 5 kiểu tóc của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) để trông sang chảnh hơn ảnh 3
Học hỏi ngay 5 kiểu tóc của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) để trông sang chảnh hơn ảnh 4

Kiểu tết một bím tóc to bản lệch bên thế này cũng không khó tí nào, đúng không nhỉ? Nếu bạn quen tết tóc rồi thì có khi chỉ 5 phút là xong. Nhớ rẽ ngôi lệch bên với bím tóc, và để một chút tóc xõa bên mái để tạo cảm giác mềm mại và dịu dàng hơn.

Tóc búi thấp

Học hỏi ngay 5 kiểu tóc của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) để trông sang chảnh hơn ảnh 5

Kiểu tạo búi tóc thấp này cũng không quá khó, và thay vì chỉ búi một cục đơn giản trông “vừa cũ vừa già”, bạn nhớ rẽ mái ngôi giữa, thả hai lọn tóc nhỏ sang hai bên mặt và dùng phụ kiện đính kèm như Seo Ye Ji nhé!

Học hỏi ngay 5 kiểu tóc của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) để trông sang chảnh hơn ảnh 6
Đơn giản nhất là một chiếc bờm nơ nhỏ, hoặc cặp nơ đính đá, cầu kỳ hơn bạn có thể dùng phụ kiện ngọc trai đính từ trên đỉnh đầu xuống tận búi tóc như Seo Ye Ji.

Tóc xoăn lọn to

Học hỏi ngay 5 kiểu tóc của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) để trông sang chảnh hơn ảnh 7

Kiểu tóc không thể đơn giản hơn, chỉ cần dùng lô to cuốn tóc tạo xoăn lọn to, tạo ngôi lệch và chải tóc mượt sang một bên, vậy là trông bạn đã cực kỳ “tiểu thư” rồi!

Tóc ép thẳng mượt

Học hỏi ngay 5 kiểu tóc của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) để trông sang chảnh hơn ảnh 8

Kiểu tóc ép thẳng mượt dính vào da đầu lâu lắm rồi không còn được lòng các chị em nữa. Nhưng nhìn cách để tóc của Seo Ye Ji, chắc chắn bạn sẽ muốn thử lại đấy! Cho dù bạn tóc dài hay ngắn, cũng có thể để được, chỉ cần theo đúng “công thức” tạo ngôi giữa (với tóc dài) và ngôi lệch) với tóc ngắn, sau đó vén tóc qua một bên tai, vậy là xong rồi!

MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ

HHT - Ở thời điểm hiện tại, sẽ không ngoa khi nhận xét Kỳ Duyên là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn đến với giới trẻ, đặc biệt là những người yêu thích thời trang. Không đi theo lối mòn, Kỳ Duyên luôn xây dựng cho bản thân hình ảnh một Hoa hậu xinh đẹp, cá tính nhưng không kém phần sang trọng.
Jisoo (BLACKPINK) đăng ảnh selfie, mặc đồ đơn giản nhưng đúng chuẩn “đại sứ thương hiệu”

Jisoo (BLACKPINK) đăng ảnh selfie, mặc đồ đơn giản nhưng đúng chuẩn “đại sứ thương hiệu”

HHT - Trong khi các đại sứ thương hiệu của Dior là Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh và Suzy tháng này đều có bộ ảnh chụp tạp chí đẹp long lanh thì Jisoo (BLACKPINK) gần như “bặt vô âm tín”. Nữ idol mới đây đã đăng loạt ảnh selfie với loạt đồ nhìn khá đơn giản, nhưng bóc giá mới thấy choáng.