Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ!

HHT - Trong khi Lisa được khen ngợi hết lời trong màn ra mắt ở “Thanh Xuân Có Bạn 3” thì học trò cưng Ngu Thư Hân lại bị chê phối đố rối rắm, kém đẹp khi học học phong cách phối đồ của BLACKPINK.
Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 1

Trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân là thí sinh, ghi điểm nhờ phong cách tự nhiên lí lắc, thậm chí chẳng ngại làm những động tác quá lố để bày tỏ tình cảm với Lisa. Đến Thanh Xuân Có Bạn 3, Ngu Thư Hân đã được nâng cấp lên làm trợ giảng.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 2

Ngay ở tập đầu tiên, Ngu Thư Hân cũng có một tiết mục trình diễn riêng được đầu tư hoành tráng. Trong khi kỹ năng và thần thái của Ngu Thư Hân được khen ngợi là có nhiều tiến bộ thì cô lại mất điểm trang phục.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 3

Ngu Thư Hân diện một chiếc váy bồng bềnh, lộng lẫy đúng chuẩn công chúa nhưng lại mặc thêm một chiếc váy dáng corset màu đen ở bên trong để tiện thay đổi trang phục trong màn biểu diễn.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 4

Việc Ngu Thư Hân chọn váy cổ rộng mặc ngoài để lộ áo corset bên trong khiến nhiều cư dân mạng đoán “thánh cuồng Lisa” muốn học hỏi phong cách phối đồ của BLACKPINK.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 5

Bởi các cô gái BLACKPINK đã nhiều lần để lộ một phần đồ lót, thậm chí mặc hẳn áo chíp hoặc bra-top ra ngoài áo thun, áo blouse nhưng luôn được khen đẹp, phối đồ khéo léo, không hề phản cảm.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 6

Thế nhưng khi nhìn sang Ngu Thư Hân thì nhiều khán giả bình luận họ chỉ thấy rối mắt nặng nề. Việc thành viên nhóm THE9 vừa mặc thêm một chiếc váy bên trong, vừa kéo trễ váy ngoài xuống làm cho thân hình cô có phần tròn trịa hơn bình thường.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 7

Netizen cho rằng Ngu Thư Hân và stylist đã thiếu tinh tế khi diện hai mẫu váy cầu kỳ cùng một lúc. Thường thì khi mặc đồ diễn kiểu 2 trong 1, các ca sĩ thường chọn trang phục bên trong đơn giản, ôm sát người để không làm hỏng phom dáng của đồ mặc ngoài.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

HHT - Chiều ngày 29/5, họp báo vòng Chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã được tổ chức. Sự kiện không chỉ ra mắt Top 59 thí sinh Vòng Chung khảo, mà còn có sự góp mặt của top 3 đương nhiệm và dàn người đẹp khách mời. Đặc biệt, Á hậu Phương Nhi gây ấn tượng với thiết kế váy đính hoa, xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.