Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ!

HHT - Trong khi Lisa được khen ngợi hết lời trong màn ra mắt ở “Thanh Xuân Có Bạn 3” thì học trò cưng Ngu Thư Hân lại bị chê phối đố rối rắm, kém đẹp khi học học phong cách phối đồ của BLACKPINK.
Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 1

Trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân là thí sinh, ghi điểm nhờ phong cách tự nhiên lí lắc, thậm chí chẳng ngại làm những động tác quá lố để bày tỏ tình cảm với Lisa. Đến Thanh Xuân Có Bạn 3, Ngu Thư Hân đã được nâng cấp lên làm trợ giảng.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 2

Ngay ở tập đầu tiên, Ngu Thư Hân cũng có một tiết mục trình diễn riêng được đầu tư hoành tráng. Trong khi kỹ năng và thần thái của Ngu Thư Hân được khen ngợi là có nhiều tiến bộ thì cô lại mất điểm trang phục.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 3

Ngu Thư Hân diện một chiếc váy bồng bềnh, lộng lẫy đúng chuẩn công chúa nhưng lại mặc thêm một chiếc váy dáng corset màu đen ở bên trong để tiện thay đổi trang phục trong màn biểu diễn.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 4

Việc Ngu Thư Hân chọn váy cổ rộng mặc ngoài để lộ áo corset bên trong khiến nhiều cư dân mạng đoán “thánh cuồng Lisa” muốn học hỏi phong cách phối đồ của BLACKPINK.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 5

Bởi các cô gái BLACKPINK đã nhiều lần để lộ một phần đồ lót, thậm chí mặc hẳn áo chíp hoặc bra-top ra ngoài áo thun, áo blouse nhưng luôn được khen đẹp, phối đồ khéo léo, không hề phản cảm.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 6

Thế nhưng khi nhìn sang Ngu Thư Hân thì nhiều khán giả bình luận họ chỉ thấy rối mắt nặng nề. Việc thành viên nhóm THE9 vừa mặc thêm một chiếc váy bên trong, vừa kéo trễ váy ngoài xuống làm cho thân hình cô có phần tròn trịa hơn bình thường.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 7

Netizen cho rằng Ngu Thư Hân và stylist đã thiếu tinh tế khi diện hai mẫu váy cầu kỳ cùng một lúc. Thường thì khi mặc đồ diễn kiểu 2 trong 1, các ca sĩ thường chọn trang phục bên trong đơn giản, ôm sát người để không làm hỏng phom dáng của đồ mặc ngoài.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm