Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ!

HHT - Trong khi Lisa được khen ngợi hết lời trong màn ra mắt ở “Thanh Xuân Có Bạn 3” thì học trò cưng Ngu Thư Hân lại bị chê phối đố rối rắm, kém đẹp khi học học phong cách phối đồ của BLACKPINK.
Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 1

Trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân là thí sinh, ghi điểm nhờ phong cách tự nhiên lí lắc, thậm chí chẳng ngại làm những động tác quá lố để bày tỏ tình cảm với Lisa. Đến Thanh Xuân Có Bạn 3, Ngu Thư Hân đã được nâng cấp lên làm trợ giảng.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 2

Ngay ở tập đầu tiên, Ngu Thư Hân cũng có một tiết mục trình diễn riêng được đầu tư hoành tráng. Trong khi kỹ năng và thần thái của Ngu Thư Hân được khen ngợi là có nhiều tiến bộ thì cô lại mất điểm trang phục.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 3

Ngu Thư Hân diện một chiếc váy bồng bềnh, lộng lẫy đúng chuẩn công chúa nhưng lại mặc thêm một chiếc váy dáng corset màu đen ở bên trong để tiện thay đổi trang phục trong màn biểu diễn.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 4

Việc Ngu Thư Hân chọn váy cổ rộng mặc ngoài để lộ áo corset bên trong khiến nhiều cư dân mạng đoán “thánh cuồng Lisa” muốn học hỏi phong cách phối đồ của BLACKPINK.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 5

Bởi các cô gái BLACKPINK đã nhiều lần để lộ một phần đồ lót, thậm chí mặc hẳn áo chíp hoặc bra-top ra ngoài áo thun, áo blouse nhưng luôn được khen đẹp, phối đồ khéo léo, không hề phản cảm.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 6

Thế nhưng khi nhìn sang Ngu Thư Hân thì nhiều khán giả bình luận họ chỉ thấy rối mắt nặng nề. Việc thành viên nhóm THE9 vừa mặc thêm một chiếc váy bên trong, vừa kéo trễ váy ngoài xuống làm cho thân hình cô có phần tròn trịa hơn bình thường.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 7

Netizen cho rằng Ngu Thư Hân và stylist đã thiếu tinh tế khi diện hai mẫu váy cầu kỳ cùng một lúc. Thường thì khi mặc đồ diễn kiểu 2 trong 1, các ca sĩ thường chọn trang phục bên trong đơn giản, ôm sát người để không làm hỏng phom dáng của đồ mặc ngoài.

Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ! ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm