Học tập Selena Gomez, thành viên nhóm Zero 9 thực hiện quay MV solo bằng điện thoại iPhone

Học tập Selena Gomez, thành viên nhóm Zero 9 thực hiện quay MV solo bằng điện thoại iPhone
HHT - Sau khi nhóm Zero 9 ra mắt Album Mature vào tháng 8 vừa qua, vừa qua Zane - Lead Vocal của nhóm đã bất ngờ tung MV solo của mình mang tên "Một Mình Trên Cao".

Cụ thể, Một Mình Trên Cao từng nằm trong Album Mature của nhóm Zero 9 ra mắt vào tháng 8, cùng với dự án sách From Zero to Hero. Ngay trong buổi ra mắt Album này, Zane (Zero 9) cũng đã trình diễn bài hát để gửi tặng các fan. 

Học tập Selena Gomez, thành viên nhóm Zero 9 thực hiện quay MV solo bằng điện thoại iPhone ảnh 1

Khác với phiên bản trong Album Mature mang phong cách RnB, Một Mình Trên Cao của Zane được phối lại dưới phiên bản Piano để phù hợp với không khí Giáng Sinh đang cận kề. Được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, đây là single mở đường cho Mini Album có tên 37 Ngày Dưới Vực Sâu sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 của Zane.

Học tập Selena Gomez, thành viên nhóm Zero 9 thực hiện quay MV solo bằng điện thoại iPhone ảnh 2
Học tập Selena Gomez, thành viên nhóm Zero 9 thực hiện quay MV solo bằng điện thoại iPhone ảnh 3

MV Một Mình Trên Cao được thực hiện bởi ekip: Tăng Nhật Tuệ (Excutive Producer), Cà Pháo (Piano), Zane (Director), Trương Nhi (Producer), Phạm Vinx (D.O.P)… Nội dung MV nói về những người cô đơn lạc lõng giữa cuộc sống đời thường ngày qua ngày, dẫn đến trầm cảm, mất lòng tin vào cuộc sống và chỉ nhìn thấy nỗi buồn vây quanh.

Điều đặc biệt nhất của MV Một Mình Trên Cao là sản phẩm này chỉ được quay bằng iPhone 11 rồi sau đó tiến hành quá trình hậu kì. Cách sản xuất này tương tự 2 MV Lose You To Love Me và Look At Her Now mà Selena Gomez vừa thực hiện cách đây không lâu.

Học tập Selena Gomez, thành viên nhóm Zero 9 thực hiện quay MV solo bằng điện thoại iPhone ảnh 4
Học tập Selena Gomez, thành viên nhóm Zero 9 thực hiện quay MV solo bằng điện thoại iPhone ảnh 5

Theo kế hoạch, các thành viên khác của Zero 9 cũng sẽ chuẩn bị phát hành sản phẩm solo của mình trước khi nhóm chính thức trở lại  cùng dự án mới với đội hình 9 thành viên.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm