"Hội bạn thân hot girl" của Hạnh Sino khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn gần 10 năm

"Hội bạn thân hot girl" của Hạnh Sino khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn gần 10 năm
HHT - Một trong những hội bạn thân được ngưỡng mộ của showbiz Việt chính là hội gồm các hot girl đình đám một thời như: Hạnh Sino, Huyền Baby, Emily, Milan, Hương Baby...

 Theo Hạnh Sino chia sẻ, hội bạn thân của cô đến nay đã chơi với nhau được 10 năm và đến nay mọi người vẫn vô cùng thân thiết dù công việc, hoàn cảnh gia đình khác nhau. Đó là trong khi Hạnh Sino vẫn đang theo đuổi con đường ca hát, thì Huyền BabyHương Baby đã trở thành các bà mẹ với các dự án kinh doanh riêng thành công.

"Hội bạn thân hot girl" của Hạnh Sino khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn gần 10 năm ảnh 1

Người ta vẫn thường nói hội các cô gái bình thường giữ nhau đã khó, đằng này các cô gái nổi tiếng lại chơi với nhau thì bị cho là lại càng khó giữ gìn hơn, tuy vậy, Hạnh Sino cho biết trong 10 năm qua tất cả các cô chưa bao giờ giận hờn nhau, dù chỉ một lần. "Chuyện hơi khó tin nhưng đó là sự thật. Nhiều lúc tự thấy cái hội chị em này của mình cũng được xếp vào dạng của hiếm, vì quá hiểu nhau và cũng có những nguyên tắc bất di bất dịch khi chơi thì mới có thể bền chặt lâu dài được" - Hạnh Sino nói.

"Hội bạn thân hot girl" của Hạnh Sino khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn gần 10 năm ảnh 2

Hạnh Sino chia sẻ thêm về tình bạn đặc biệt của mình: "Có khoảng thời gian cả My, Huyền... đều vào Nam sinh sống, còn Hạnh lúc đó vẫn ở ngoài Hà Nội. Thời gian đầu xa nhau cũng hụt hẫng và buồn lắm vì trước kia hầu như ngày nào cũng dính lấy nhau. Nhưng được cái hội chị em dù xa nhưng vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm, lập group tám chuyện với nhau hàng ngày nên tình bạn vẫn rất gắn bó".

"Hội bạn thân hot girl" của Hạnh Sino khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn gần 10 năm ảnh 3

Thêm một điều đáng trân trọng là các cô gái luôn tôn trọng và ủng hộ công việc, lựa chọn của mỗi cá nhân trong nhóm. Như thời điểm Huyền Baby quyết định dừng công việc ca hát, lấy chồng và vào Nam, hay Hạnh Sino vẫn theo đuổi con đường ca hát nhiều khó khăn... thì hội chị em đều nhiệt tình ủng hộ khi có thể. Sắp tới đây, Huyền BabyMilan còn xuất hiện trong MV mới của Hạnh Sino để ủng hộ bạn mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm