Hội chị em "ninja đường phố" bất ngờ xuất hiện trong MV mới cực chất của Suboi

Hội chị em "ninja đường phố" bất ngờ xuất hiện trong MV mới cực chất của Suboi
HHT - MV N-SAO? của rapper cá tính Suboi hứa hẹn mang lại làn gió lạ công phá V-pop trong những ngày đầu tháng 8 này.

MV N-SAO? chính thức đánh dấu sự trở lại của Suboi với âm nhạc sau thời 2 năm. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ đời sống chân thật với những góc nhìn đa nhiều. Từ đó, sản phẩm mang đến những thông điệp chân thật, ý nghĩa giữa cuộc sống. 

Hội chị em "ninja đường phố" bất ngờ xuất hiện trong MV mới cực chất của Suboi ảnh 1
Hội chị em "ninja đường phố" bất ngờ xuất hiện trong MV mới cực chất của Suboi ảnh 2

Trong MV này, Suboi xuất hiện trong các trang phục khác nhau được lấy cảm hứng từ các bộ đồ chống nắng, nhưng vẫn đầy thời thượng và chất. Chính sự đầu tư về ý tưởng độc đáo và đáng khám phá, Suboi thuyết phục hoàn toàn bởi những cái nhìn đầy mới mẻ được đưa vào âm nhạc, đặc biệt là rap.

Thông qua sản phẩm lần này, Suboi muốn nhắc đến những con người trong xã hội phải làm việc cật lực để kiếm sống trong màn đêm như: Người bán vé số, người bán bánh mì, người bán DVD - CD, những người công nhân, những nữ văn phòng phải làm việc trễ…

Hội chị em "ninja đường phố" bất ngờ xuất hiện trong MV mới cực chất của Suboi ảnh 3
Hội chị em "ninja đường phố" bất ngờ xuất hiện trong MV mới cực chất của Suboi ảnh 4

Trong đó, Suboi khai thác những vấn đề được nhiều người quan tâm như "F.A", hay sự cô đơn của một ý kiến giữa đám đông, của một cô gái trong làng hip-hop, ném đá trở thành xu hướng… Những vấn đề được cập nhật nhanh chóng dưới góc nhìn của Suboi đều được khai phá. 

Hội chị em "ninja đường phố" bất ngờ xuất hiện trong MV mới cực chất của Suboi ảnh 5
 
Hội chị em "ninja đường phố" bất ngờ xuất hiện trong MV mới cực chất của Suboi ảnh 6

Sau 2 năm kể từ sản phẩm Đời, Suboi hứa hẹn làm nên một cơn sốt mới, hấp dẫn và thú vị hơn. Bởi ngay từ cái tên N-SAO? vừa được hé lộ, Suboi đã khiến nhiều người thắc mắc và trông đợi. Với dự án này, Suboi cũng đánh dấu sự trưởng thành hơn trong âm nhạc, lẫn cuộc sống với tầm nhìn rộng hơn.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm