Hội chị em rần rần truy tìm danh tính "anh trai trà sữa"

Hội chị em rần rần truy tìm danh tính "anh trai trà sữa"
HHT - Sau bài đăng của một cô em gái khoe anh trai cực chiều chuộng mình, từ khóa "anh trai trà sữa" lập tức gây sốt mạng xã hội.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, bạn N.T.Q.T (23 tuổi) có bài chia sẻ thú vị về anh trai của mình. Cô nàng cho hay, dù sống trong một nhà nhưng hai anh em thường xuyên "khắc khẩu", "từ bé đến lớn chưa xưng hô anh - em lần nào chỉ toàn mày tao bỗ bã". Anh trai của Q.T được miêu tả là người có vẻ ngoài lạnh lùng, hiếm khi khen ngợi em gái.

Hội chị em rần rần truy tìm danh tính "anh trai trà sữa" ảnh 1

Thế nhưng, trong mắt cô nàng, anh trai là người tuyệt vời vì rất chiều theo sở thích "nghiện trà sữa" của em gái. Q.T chụp lại màn hình những cuộc hội thoại, cho thấy chỉ cần cô em gái nhõng nhẽo đòi trà sữa là được ông anh chiều ngay. "Mình biết trong sâu thẳm trái tim anh vẫn luôn yêu thương con em gái dễ thương này. Chắc mình phải cho người anh tuyệt vời của mình cái tên anh trai trà sữa quốc dân mất thôi", Q.T viết. 

Bài đăng hiện thu hút hơn 20 nghìn lượt yêu thích và hơn 5 nghìn bình luận. Người dùng mạng tấm tắc khen ngợi "anh trai trà sữa" chiều chuộng em gái, trong khi nhiều người "đồng cảm" với việc anh em trong gia đình dù có khắc khẩu thì vẫn luôn yêu thương nhau. Các bình luận: "Giống anh em tớ quá, cãi nhau chí chóe luôn nhưng mà vẫn nổi đóa lên và dằn mặt một đứa dám bắt nạt tớ", "Cứ có trà sữa là thích rồi", "Ứớc gì có một ông anh như thế"... 

Hội chị em rần rần truy tìm danh tính "anh trai trà sữa" ảnh 2

Hội chị em "nghiện trà sữa" còn phát sốt bởi vẻ ngoài ưa nhìn của người anh trai được nhắc đến. Nhiều bình luận đòi Q.T cho xin link Facebook của nhân vật chính.

Dân mạng "truy lùng" ra đó là Nguyễn Mạnh Hoàng (27 tuổi), hiện là nhân viên marketing tại một tập đoàn. Hoàng khá kín tiếng trên mạng xã hội, anh chia sẻ rất ít hình ảnh trên trang cá nhân. Dẫu vậy, Hoàng được nhận xét điển trai, vẻ ngoài nam tính và có phần lạnh lùng đúng chuẩn soái ca.

Hội chị em rần rần truy tìm danh tính "anh trai trà sữa" ảnh 3
Hội chị em rần rần truy tìm danh tính "anh trai trà sữa" ảnh 4
Hội chị em rần rần truy tìm danh tính "anh trai trà sữa" ảnh 5
Hội chị em rần rần truy tìm danh tính "anh trai trà sữa" ảnh 6
Hội chị em rần rần truy tìm danh tính "anh trai trà sữa" ảnh 7
Hội chị em rần rần truy tìm danh tính "anh trai trà sữa" ảnh 8
Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm