Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt

HHT - Chung số phận “con sen” không lối thoát, các sao Việt cũng khiến fan không ít lần cười xỉu với các tình huống dở khóc dở cười cùng tình yêu bất tận dành cho các  "boss" nhà mình.

Mời bạn bước vào “group công khai” các chân dung đại "boss" với độ dễ thương “level max” của hội sao Việt.

 April và Molly: “Cậu ấm cô chiêu” nhà Hà Tăng

 Được Hà Tăng chăm sóc từ khi mấy tháng tuổi đến tận bây giờ, vì vậy hai cô cậu rất quấn quýt với chủ. Trước đây, Hà Tăng rất ít khi chia sẻ về cuộc sống của gia đình đặc biệt là các con của cô nhưng Hà Tăng lại rất thoải mái khi khoe những hình ảnh của cô và hai chú cho đáng yêu của mình.

Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 1 Cậu ấm, cô chiêu nhà của Hà Tăng khiến người hâm mộ điêu đứng vì vẻ ngoài "tồ" một cách vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Instagram nhân vật) 
Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 2

Bức thư ngắn của "mẹ Hà" gửi cho 2 "đứa con" của mình. Rồi tìm được "sen" nào có tâm và ấm áp như vậy đây? (Ảnh: Instagram nhân vật)

 Lucy “đại tráng” nhà Ngô Thanh Vân

 Lucy được một người bạn tặng Ngô Thanh Vân tặng từ khi còn rất nhỏ. Được “đả nữ” dạy dỗ từ khi còn bé nên Lucy rất ngoan ngoãn, nghe lời và rất quấn quýt không rời chân với cô.

Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 3 Nuôi nó hồi còn ẵm gọn trên tay, giờ nó to gấp đôi mình. Coi có tức không? (Ảnh: Tổng hợp)
Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 4

Không chỉ được mẹ ẵm bồng, Lucy còn được mẹ đọc sách cho nghe để thư giãn, đi dạo cùng mẹ để tăng cường sức khoẻ và ngủ cùng với mẹ Vân nữa nè. (Ảnh: Tổng hợp)

 Santa & Beedo: Hai bé con cưng nhất của “mẹ” Châu Bùi

 Đi đâu cũng nghĩ đến các em bé ở nhà đợi, Châu Bùi khiến các fan hâm mộ thích thú khi facetime với các bé trong lúc cách ly. Cả hai bé Santa và Beedo cũng tỏ vẻ rất quan tâm chủ nhân đang bị cách ly.

Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 5 Hai cục cưng của nhà Châu Bùi khiến khán giả không ít lần thốt lên: "Đáng yêu quá trời quá đất vậy nè". (Ảnh: Instagram nhân vật)
Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 6

Ngay cả lúc tham gia cách ly tập trung, mẹ Châu cũng phải tranh thủ facetime với mấy đứa con ở nhà. (Ảnh: Instagram nhân vật) 

 Salonpas và Cartier: Những nàng mèo “chanh xả” của Bảo Anh

 Ca sĩ Bảo Anh đã bỏ ra mấy ngàn đô để sở hữu Cartier giống Bengal - một trong những giống mèo có giá cao nhất trên thế giới. Còn Salonpas là giống mèo Anh lông ngắn màu Golden cũng đắt đỏ không kém, từ 5 đến 10 triệu thậm chí nếu thuần chủng thì giá lên tới gần 1 ngàn đô.

Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 7 Salonpas: "Sao mẹ đặt tên con nghe đau nhức vậy mẹ ơi?". (Ảnh: Instagram nhân vật)
Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 8

Fan hài hước về em Cartier có giá vài ngàn đô: "Boss cũng có Boss this - Boss that". (Ảnh: Instagram nhân vật) 

 Bảnh Tỏn: Vựa muối nhà Minh Tú

Chú chó đáng yêu và hài hước nhà Minh Tú thuộc giống chó Corgi chân ngắn dễ thương. Với thân hình mũm mĩn và độ ngáo ngớn của của mình, Bảnh Tỏn cũng đốn tim không ít các fan của mẹ mình. 

Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 9 Với khuôn mặt hài hước bẩm sinh, bạn đã hiểu vì sao Bảnh Tỏn là vựa muối nhà Minh Tú chưa? (Ảnh: Instagram nhân vật)
Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 10

"Đem tui ra mua vui cả ngày vậy đó coi được không..." - tiếng lòng của Bảnh Tỏn. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Bánh Mì & Pate: Bromance phiên bản boss nhà Tóc Tiên

Bánh Mì và Pate là hai cậu quý tử được Tóc Tiên dành hết lòng yêu thương đến mức nữ ca sĩ đã lập hẳn cả một Instagram để cập nhật hình ảnh. Thậm chí, chủ nhân hit Ngày Tận Thế còn thể hiện sự tận tâm dành cho 2 đứa con bằng những câu giới thiệu xúc tích nhưng cực “xịn xò”.

Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 11 Hai quý tử của Tóc Tiên, luôn được mẹ Tiên cập nhật tình hình sát sao cho các fan "xã hội" của hai bé. (Ảnh: Instagram nhân vật)
Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 12

Các cô chú có thể theo dõi tụi con ở tài khoản Instagram riêng do mẹ Tiên lập cho tụi con nha. (Ảnh: Instagram Bánh Mì - Pa Tê)

 Tóc Tiên chia sẻ: "Bánh Mì - chú bé sống tình cảm, nhõng nhẽo và ưa sạch sẽ. Pa Tê - em trai mới đến, có vẻ lanh lợi. Và cuối cùng, nữ ca sĩ “chốt sổ” bằng câu khẳng định: Mẹ yêu 2 anh em nhiều."

Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 13 ERIK cũng ghi tên mình vào hội "sen" showbiz không thể cưỡng lại mị lực của "boss". (Ảnh: Instagram nhân vật)
Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 14

Cục bông siêu ngọt ngào và đáng yêu của Phương Ly. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Hỡi “con sen” cam chịu, bạn phải cập nhật ngay những “cục cưng” này của sao Việt ảnh 15 Tiên Cookie cũng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng với tình yêu bất tận dành cho các "hoàng thượng". (Ảnh: Instagram nhân vật)
Ngoài ra, hội “sen” showbiz nhà mình vẫn còn khá nhiều cái tên nổi tiếng sẵn sàng “đánh mất liêm sỉ” vì "boss". Chúng ta có thể kể đến những cái tên vàng trong làng “mê” thú cưng như: Bích Phương, Chi Pu, Phương Ly, ERIK…
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm