Hồi kết Running Man Vietnam: Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê, liệu Karik có ra tay cứu "vợ"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc đua "Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy" gần đi tới hồi kết với cuộc đua xé bảng tên. Trong chặng đua cuối này, khán giả và dàn cast cũng sẽ được gặp lại Karik.

Cũng như khi xuất hiện, Karik mang một sứ mệnh đặc biệt, có quyền năng không ai ngờ tới và có thể sẽ là nhân vật "gieo rắc" nỗi sợ hãi cho mọi người. Trong teaser ngắn hé lộ tập tiếp theo, dàn cast hoang mang tột độ khi nghe thấy động tĩnh của "ai đó". Đây sẽ là một thử thách siêu hồi hộp dành cho các người chơi.

Hồi kết Running Man Vietnam: Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê, liệu Karik có ra tay cứu "vợ"? ảnh 1

Tiếp tục chuyến trải nghiệm tại Phú Quốc, giờ đây tất cả các thành viên đều đã có nhiều kinh nghiệm, chiến thuật cũng như sự bất chấp chiêu trò để giành chiến thắng. Trong chặng cuối này, họ được mặc một trang phục hết sức đặc biệt với rất nhiều bảng tên lớn nhỏ.

Đương nhiên, để xé được hết tất cả các bảng tên này không phải điều đơn giản. Tuy vậy, sau 14 tập vừa qua, khán giả có thể nhận định rằng mỗi cast đều có thế mạnh riêng và chiến thắng có thể thuộc về bất cứ ai không kể mạnh - yếu.

Hồi kết Running Man Vietnam: Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê, liệu Karik có ra tay cứu "vợ"? ảnh 2
Hồi kết Running Man Vietnam: Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê, liệu Karik có ra tay cứu "vợ"? ảnh 3

Trong chặng cuối, các thành viên biệt đội Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ phải đối mặt với những cuộc cạnh tranh gay cấn nhất. Là "kẻ mạnh" sở hữu sự nguy hiểm, đe dọa lớn nhất, Trương Thế Vinh một lần nữa lọt vào vòng vây "xử hội đồng" của những thành viên khác. Nếu chỉ đấu 1-1, Voi Biển không bao giờ "ngán" ai. Tuy vậy, khi bị hợp sức tấn công, anh cũng phải hốt hoảng kêu cứu.

Hồi kết Running Man Vietnam: Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê, liệu Karik có ra tay cứu "vợ"? ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, "bé Nớt" Lan Ngọc cũng bị "bé Bỉnh" kéo lê trên sàn. Mặc dù khi chung đội, Liên Bỉnh Phát hết lòng bảo vệ Lan Ngọc nhưng một khi đã đối đầu nhau, anh cũng không hề "thương hoa tiếc ngọc". Liệu trong hoàn cảnh ngặt nghèo này, "chàng Non" Karik có xuất hiện kịp thời để cứu "vợ" mình như trước đây không?

Hồi kết Running Man Vietnam: Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê, liệu Karik có ra tay cứu "vợ"? ảnh 5

Giành chiến thắng và chiếm nhiều lợi thế ở các tập gần đây, Trường Giang dường như được tiếp thêm sức mạnh. Không còn là "anh già" chậm chạp, yếu đuối’, Trường Giang thẳng tay nhấc bổng Thỏ Trắng một cách nhẹ bẫng. Trong chặng đua cuối này, Trường Giang chính thức "bung sức" nhằm chạm tay vào chiếc cúp mùa 2. Tuy vậy, những đàn em của anh với rất nhiều chiêu trò thủ đoạn chắc chắn không để anh dễ dàng đạt được mục đích.

Hồi kết Running Man Vietnam: Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê, liệu Karik có ra tay cứu "vợ"? ảnh 6
Hồi kết Running Man Vietnam: Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê, liệu Karik có ra tay cứu "vợ"? ảnh 7

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập 15 hứa hẹn mang đến cho người xem chặng đua cuối nhiều bất ngờ và những màn "chơi tới bến" của các thành viên.

Hồi kết Running Man Vietnam: Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê, liệu Karik có ra tay cứu "vợ"? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm