Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc?

HHT - Các nàng hậu nhà Sen Vàng ngày càng chăm chỉ khoe diện mạo khi không trang điểm, khiến khán giả thật khó tìm ra ai xứng đáng là “nữ thần mặt mộc”: Phương Nhi, Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên?
Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 1

Mới đây, Đỗ Thị Hà có dịp về thăm nhà ở Thanh Hóa và đã khoe ngay loạt ảnh chụp trong vườn hoa lan của bố. Nàng hậu diện trang phục đơn giản nhưng khỏe khoắn, để xõa tóc và không hề trang điểm.

Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 2

Diện mạo mặt mộc của Đỗ Thị Hà một lần nữa lại khiến mọi người phải bất ngờ vì quá xinh tươi rạng rỡ, các đường nét không hề bị nhạt nhòa khi thiếu lớp son phấn. Thậm chí khi để mặt mộc, Đỗ Thị Hà còn khoe được trọn vẹn làn da đẹp không tì vết của mình.

Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 3

Cách đây không lâu, Lương Thùy Linh cũng chia sẻ một video quay cận cảnh gương mặt mộc của mình. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khá chăm chỉ để mặt mộc khi livestream hay quay clip và lần nào cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 4

Có thể thấy Lương Thùy Linh không ngại để lộ một vài nhược điểm của mình như đôi mắt hơi nhỏ mà nàng hậu từng rất ghét. Nhưng bù lại, Lương Thùy Linh sở hữu làn da căng bóng mà cô gái nào cũng ao ước kèm theo thần thái rất hoạt bát, tươi tắn.

Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 5

Trước hay sau khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên đều chăm khoe mặt mộc. Nhiều người công nhận Thùy Tiên phiên bản không son phấn còn trẻ trung, dễ gần hơn hình ảnh Thùy Tiên lộng lẫy kiêu sa.

Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 6

Thậm chí có lúc, nàng hậu bị mọc mụn trên trán và cũng sẵn sàng khoe ra cho khán giả thấy “Hoa hậu cũng bị mụn ghé thăm” chứ không phải lúc nào cúng sở hữu làn da mịn màng đẹp như mơ.

Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 7

Á hậu Phương Nhi thì đã quá nổi tiếng với khuôn mặt mộc xinh đẹp. Thậm chí Phương Nhi càng ít trang điểm lại càng đậm thần thái trong veo, thanh thuần mà khán giả yêu thích.

Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 8

Vì thế, Phương Nhi còn sẵn sàng để mặt mộc khi đi chơi phố, khoe trọn làn da trắng hồng và đường nét thanh tú hài hòa.

Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 9

Hoa hậu Thanh Thủy tuy gia nhập nhà Sen Vàng muộn hơn các chị nhưng cũng nhanh chóng bắt kịp trào lưu khoe mặt mộc. Trong một video, nàng hậu diện chiếc váy vàng rực rỡ và khoe nhan sắc thực của mình.

Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 10

Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho đôi mắt to, làn da căng mịn và khuôn miệng cười tươi tắn của Hoa hậu Việt Nam 2022.

Hội mỹ nhân nhà Sen Vàng rủ nhau khoe nhan sắc thật: Ai xứng danh nữ thần mặt mộc? ảnh 14
Tin liên quan