Hơn 4 tháng im ắng, Erik tái xuất với hình ảnh nam tính cùng chuyện tình buồn day dứt

Hơn 4 tháng im ắng, Erik tái xuất với hình ảnh nam tính cùng chuyện tình buồn day dứt
HHT - Chỉ một mình cùng cây đàn piano, nam ca sĩ Erik đã khiến người nghe phải buồn “thấu tim” với lời chia tay nhiều tự sự trong ca khúc mới.

Sau hơn 4 tháng tập trung hoạt động với các dự án cá nhân, Erik đã chính thức trở lại đường đua V-pop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mình chia tay đi. "Đây không chỉ là sản phẩm mừng MV Chạm đáy nỗi đau đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube mà còn là món quà chuẩn bị mở đường cho chuỗi dự án được Erik đầu tư “khủng” sẽ ra mắt vào thời gian tới" - Nam ca sĩ chia sẻ.

Hơn 4 tháng im ắng, Erik tái xuất với hình ảnh nam tính cùng chuyện tình buồn day dứt ảnh 1
Hơn 4 tháng im ắng, Erik tái xuất với hình ảnh nam tính cùng chuyện tình buồn day dứt ảnh 2
Hơn 4 tháng im ắng, Erik tái xuất với hình ảnh nam tính cùng chuyện tình buồn day dứt ảnh 3

Trái với các MV trước được đầu tư nhiều về mặt nội dung và hình ảnh, ở Mình chia tay đi, chỉ có một khung hình duy nhất Erik ngồi đệm đàn với những giai điệu piano êm ái, cùng lời chia tay chất chứa nỗi buồn, sự tiếc nuối. Không có một vai nam chính hay nữ chính xuất hiện trong MV, tuy nhiên, nhờ giọng hát đầy tự sự của Erik khiến người nghe dễ chìm đắm vào câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt.

Hơn 4 tháng im ắng, Erik tái xuất với hình ảnh nam tính cùng chuyện tình buồn day dứt ảnh 4
Hơn 4 tháng im ắng, Erik tái xuất với hình ảnh nam tính cùng chuyện tình buồn day dứt ảnh 5
Hơn 4 tháng im ắng, Erik tái xuất với hình ảnh nam tính cùng chuyện tình buồn day dứt ảnh 6

Theo chia sẻ của Erik, lời ca khúc Mình chia tay đi do ê-kíp người Hàn Quốc từng sáng tác ca khúc Từ hôm nay cho Chi Pu thực hiện và được ca nhạc sĩ Trang Pháp chắp bút lại bằng lời Việt. Để truyền tải được trọn vẹn ý nghĩa của ca khúc, Erik cùng ê-kíp của mình đã quyết định thực hiện MV với nội dung đơn giản nhưng vẫn chỉn chu. Cùng với hình ảnh nam tính mà Erik mang đến trong MV lần này, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đánh dấu cho những sự mới lạ tiếp theo của anh ở những dự án sắp tới trong dịp cuối năm 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm