Horoscope 10/1 - 16/1: Một tuần đầy biến động và thú vị dành cho 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng mới mang theo những điều tốt đẹp đã đến, hãy mở cửa và đón nhận mọi thứ. Đã đến lúc bạn nên phá bỏ những quy tắc để tự do bứt phá và khám phá những điều mới mẻ.

Bạch Dương

Horoscope 10/1 - 16/1: Một tuần đầy biến động và thú vị dành cho 12 chòm sao ảnh 2

Tuần tới, Bạch Dương nên dành thời gian để ở bên người thân mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng "trốn" trong thế giới của riêng mình. Hãy trò chuyện với bố mẹ, anh chị em mình nhiều hơn, bạn sẽ được tiếp thêm rất nhiều "vitamin vui vẻ".

Các bạn học sinh cần chú ý không nên để cảm xúc của mình gây ảnh hưởng đến việc học. Dù cảm thấy chán nản đến mấy, bạn cũng cần cố gắng hoàn thành bài tập được giao. Nếu là người đã đi làm, bạn sẽ có một tuần khá vất vả đấy. Hãy lên kế hoạch và sắp xếp công việc để không bị bối rối hay căng thẳng.

Kim Ngưu

Horoscope 10/1 - 16/1: Một tuần đầy biến động và thú vị dành cho 12 chòm sao ảnh 3

Kim Ngưu cần phải cẩn trọng mọi việc trong tuần này. Dù công việc có hoàn thành sớm hơn dự kiến hoặc tiến triển suôn sẻ, bạn cũng cần phải kiểm tra mọi thứ thật kĩ lưỡng để tránh sai lầm đáng tiếc.

Các bạn còn độc thân có vẻ cởi mở hơn với đối tượng theo đuổi mình. Nếu đã có đôi , bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Nhưng đừng quá lo lắng, tất cả sẽ kết thúc êm đẹp. Sau mọi chuyện, bạn sẽ hiểu rõ về đối phương hơn.

Cự Giải

Horoscope 10/1 - 16/1: Một tuần đầy biến động và thú vị dành cho 12 chòm sao ảnh 4

Có những lúc, Cự Giải nên cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi và bước chậm lại. Bạn không nên quá vội vã chạy theo bước chân của người khác. Hãy dành thời gian để quan sát mọi việc xung quanh, từ đó tìm ra định hướng đúng đắn.

Các bạn học sinh rất chăm chỉ trong suốt cả tuần này, bởi vì bạn muốn cải thiện điểm số. Bạn muốn mình có thể khẳng định bản thân trong tập thể, khiến mọi người ngưỡng mộ. Những người đã đi làm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí bạn có thời gian nhận thêm các nhiệm vụ mới. Cấp trên rất hài lòng với thái độ tích cực của bạn đấy.

Sư Tử

Horoscope 10/1 - 16/1: Một tuần đầy biến động và thú vị dành cho 12 chòm sao ảnh 5

Nếu có thời gian rảnh, Sư Tử nên sắp xếp và chỉnh lý lại công việc cũng như không gian sống của mình. Được sống trong một môi trường gọn gàng, sạch sẽ, bạn cũng cảm thấy khỏe mạnh hơn. Công việc được sắp xếp gọn gàng cũng khiến bạn không còn thấy quá bối rối nữa.

Người độc thân cảm thấy muốn được nhận sự quan tâm, chăm sóc. Chính vì vậy, bạn mở lòng hơn với mọi người. Nếu đã thành đôi, bạn rất quan tâm đến nửa kia của mình và không muốn mối quan hệ này gặp trục trặc bởi bất cứ tác nhân bên ngoài nào.

Xử Nữ

Horoscope 10/1 - 16/1: Một tuần đầy biến động và thú vị dành cho 12 chòm sao ảnh 6

Tuần này có thể sẽ là một tuần rất bận rộn đối với Xử Nữ, bởi cảm giác lười biếng hoặc nhàn hạ sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất an. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng vì một mục tiêu cụ thể. Đừng cố gắng một cách mù quáng, vừa mất công mất sức mà chưa chắc đem lại kết quả như ý.

Các bạn còn độc thân chưa có đủ dũng khí bày tỏ cảm xúc với người mà mình đang thầm mến. Nhưng bạn vẫn luôn cố gắng tạo cơ hội để ở bên đối phương. Hi vọng người ấy sẽ nhận ra tình cảm của bạn. Nếu đã có "người ấy", bạn sẵn sàng giúp đỡ đối phương trong những công việc lặt vặt. Hai bạn đang ngày một khắng khít hơn, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Horoscope 10/1 - 16/1: Một tuần đầy biến động và thú vị dành cho 12 chòm sao ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm