Horoscope 11/10 - 17/10: Mọi điều thuận lợi đến với Bọ Cạp, Ma Kết cần học cách buông bỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thái độ của bạn đối với cuộc sống ít nhiều tác động đến điều bạn sẽ nhận được ở thì tương lai. Một số dự đoán của tuần này chính là "chiếc la bàn" giúp 12 chòm sao nhìn thấy cơ hội trong khó khăn và biến mọi kế hoạch trở nên suôn sẻ.

Thiên Bình

Horoscope 11/10 - 17/10: Mọi điều thuận lợi đến với Bọ Cạp, Ma Kết cần học cách buông bỏ ảnh 2

Về công việc, Thiên Bình nên quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ với đồng nghiệp lẫn đối tác. Điều này mang đến nhiều lợi ích, giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Về tình duyên, những Thiên Bình đang độc thân nên học cách tiếp cận với những người mà bạn thầm mến. Với những ai đã tìm được người ấy, điều cần lưu ý là đừng quá thờ ơ hay lạnh nhạt với đối phương nhé!

Bọ Cạp

Horoscope 11/10 - 17/10: Mọi điều thuận lợi đến với Bọ Cạp, Ma Kết cần học cách buông bỏ ảnh 3

Bọ Cạp nên dành thời gian suy nghĩ để hiểu rõ một số chuyện trong tuần này. Điều này giúp bạn sớm tìm ra hướng giải quyết phù hợp và đúng đắn. Căn cứ vào năng lực của bản thân, chòm sao này có thể đảm nhiệm mọi công việc một cách thật chu toàn.

Về tài chính, tuần mới của Bò Cạp có xu hướng trở nên vô cùng thuận lợi. Cung hoàng đạo này không còn chi tiêu lãng phí cho những đồ dùng không cần thiết. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn đấy.

Nhân Mã

Horoscope 11/10 - 17/10: Mọi điều thuận lợi đến với Bọ Cạp, Ma Kết cần học cách buông bỏ ảnh 4

Nhân Mã đừng quá bướng bỉnh, cố chấp, bạn cần phải học cách buông bỏ. Trong công việc, chòm sao này sẽ đón chào tuần mới bằng việc tìm ra cách kết hợp ăn ý với đồng nghiệp.

Trong tình duyên, những ai đang trên hành trình kiếm tìm hạnh phúc sẽ trở nên gần gũi và cởi mở hơn. Cung hoàng đạo này cần có một không gian riêng để phát triển bản thân và vun đắp cho mối quan hệ tình cảm.

Ma Kết

Horoscope 11/10 - 17/10: Mọi điều thuận lợi đến với Bọ Cạp, Ma Kết cần học cách buông bỏ ảnh 5

Về công việc, những sự thay đổi mới sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho bạn. Do đó, Ma Kết nên vui vẻ đón nhận và tận hưởng. Nhưng cũng đừng quá chìm đắm trong mùi vị chiến thắng mà quên đi việc bản thân phải tiếp tục nỗ lực.

Về tình duyên, chòm sao này nếu vẫn còn "cô đơn lẻ bóng" có thể tìm kiếm đối tượng lý tưởng tại nơi làm việc. Hãy thử chuyện trò và tìm hiểu họ xem sao, biết đâu đó lại là mối nhân duyên trời ban.

Bảo Bình

Horoscope 11/10 - 17/10: Mọi điều thuận lợi đến với Bọ Cạp, Ma Kết cần học cách buông bỏ ảnh 6

Trong công việc, Bảo Bình được đánh giá cao nhờ tinh thần trách nhiệm và nhận "cơn mưa lời khen" từ cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng, bạn nhất định sẽ đạt được kết quả vượt bậc.

Trong vấn đề tình cảm, Bảo Bình cần thay đổi suy nghĩ và quan niệm về tình yêu. Bạn cần có mối quan hệ thật sự nghiêm túc với ai đó, không nên cứ mãi “đứng núi này trông núi nọ”. Cuối cùng, người tổn thương nhất chỉ có mình bạn mà thôi.

Song Ngư

Horoscope 11/10 - 17/10: Mọi điều thuận lợi đến với Bọ Cạp, Ma Kết cần học cách buông bỏ ảnh 7

Song Ngư cần học cách tận hưởng trong tuần này. Dường như bạn chẳng phải lo lắng hay bận tâm bất cứ điều gì cả. Do đó, cung hoàng đạo này có thể dành thời gian cho sở thích cá nhân.

Trong tình duyên, những trái tim Song Ngư đang trông ngóng ai đó thường có suy nghĩ lãng mạn. Chòm sao này mong muốn tìm kiếm hình mẫu lý tưởng trong mơ. Nếu đã có nửa kia, Song Ngư nên tận hưởng khoảng thời gian đẹp đẽ và hạnh phúc khi hai bạn ở bên nhau.

Ảnh: Vinson

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm