Horoscope 11/10 - 17/10: Sư Tử có cơ hội thoát khỏi cô đơn, Kim Ngưu cần chăm sóc bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thái độ của bạn đối với cuộc sống ít nhiều tác động đến điều bạn sẽ nhận được ở thì tương lai. Một số dự đoán của tuần này chính là "chiếc la bàn" giúp 12 chòm sao nhìn thấy cơ hội trong khó khăn và biến mọi kế hoạch trở nên suôn sẻ.

Bạch Dương

Horoscope 11/10 - 17/10: Sư Tử có cơ hội thoát khỏi cô đơn, Kim Ngưu cần chăm sóc bản thân ảnh 1

Về tài chính, Bạch Dương có những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng. Chòm sao này có thể tìm thấy những cơ hội đầu tư khả quan trong tuần mới. Về vận trình tình duyên, những ai còn đang độc thân sẽ có nhiều "vệ tinh" theo đuổi. Nếu vẫn chưa lựa chọn được đối tượng ưng ý, bạn nên dành thời gian để quan sát thêm và tìm cho mình một người thực sự phù hợp.

Kim Ngưu

Horoscope 11/10 - 17/10: Sư Tử có cơ hội thoát khỏi cô đơn, Kim Ngưu cần chăm sóc bản thân ảnh 2

Chòm sao này nên nghiêm túc hơn trong công việc nếu không muốn mọi thứ trở nên trì trệ và không có gì tiến triển. Nếu gặp vấn đề khó khăn, bạn đừng vội buông xuôi mà hãy cố gắng giải quyết chúng thật tốt, mọi chuyện rồi sẽ ổn.

Sức khỏe trong tuần này của Kim Ngưu không mấy khả quan. Một điều quan trọng mà bạn nên nhớ: Hãy quan tâm và chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn nữa.

Song Tử

Horoscope 11/10 - 17/10: Sư Tử có cơ hội thoát khỏi cô đơn, Kim Ngưu cần chăm sóc bản thân ảnh 3

Bước sang tuần mới, Song Tử cần học hỏi nhiều nếu muốn đạt được những bước tiến mới trong học tập và công việc. Dù được mọi người đánh giá là người nghiêm túc nhưng bạn đừng vội hài lòng với thực tại.

Trong tuần mới, Song Tử có thể trở nên căng thẳng khi phải làm việc với tần suất lớn và lịch làm việc dày đặc. Do đó, hãy phân bổ, sắp xếp thời gian hợp lý cho việc ăn uống, nghỉ ngơi và lịch trình làm việc.

Cự Giải

Horoscope 11/10 - 17/10: Sư Tử có cơ hội thoát khỏi cô đơn, Kim Ngưu cần chăm sóc bản thân ảnh 4

Trong tuần này, mọi việc dường như diễn ra không như ý của bạn. Nguyên nhân có thể do Cự Giải phải đương đầu với nhiều vấn đề khó khăn khiến bạn trở nên mệt mỏi và áp lực.

Chòm sao này luôn biết quan tâm đến cảm xúc của nửa kia nên trong chuyện tình cảm cũng ít xảy ra tranh cãi hoặc giận dỗi. Cả hai nên gắn bó, quan tâm nhiều hơn tới đối phương giữ gìn mối quan hệ.

Sư Tử

Horoscope 11/10 - 17/10: Sư Tử có cơ hội thoát khỏi cô đơn, Kim Ngưu cần chăm sóc bản thân ảnh 5

Tin vui là tuần này Sư Tử có khả năng "thoát ế" thông qua bạn bè, người thân hoặc thậm chí là mạng xã hội. Những ai còn đang cô đơn có thể phát huy hết những thế mạnh của bản thân và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ đối phương.

Về công việc, Sư Tử cần suy xét kỹ lưỡng và thấu đáo để tránh gặp phải lừa đảo, lợi dụng. Chòm sao này cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư, hãy kiểm tra và tìm hiểu kỹ để tránh mất mát về tiền bạc.

Xử Nữ

Horoscope 11/10 - 17/10: Sư Tử có cơ hội thoát khỏi cô đơn, Kim Ngưu cần chăm sóc bản thân ảnh 6

Trong tuần này, Xử Nữ cần học cách tư duy tích cực, chín chắn hơn. Đừng để bản thân phải chịu quá nhiều áp lực dẫn đến căng thẳng. Chòm sao này cần dành ra không gian để thư giãn, nghỉ ngơi, cải thiện sức khoẻ tinh thần.

Về tình cảm của Xử Nữ, sẽ có một đối tượng rất thú vị thu hút bạn. Nếu đang sánh đôi cùng "người ấy", chòm sao này có thể nhận được những món quà bất ngờ đấy!

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm