Horoscope 14/2 - 20/2: Bạch Dương hóa giải mọi hiểu lầm, Cự Giải cần kiểm soát chi tiêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Mỗi "phương trình hạnh phúc" đều có thể mang đến nhiều đáp án khác nhau. Niềm vui sẽ luôn xuất phát từ những gợi ý hữu ích từ vũ trụ bao la.

Bạch Dương

Horoscope 14/2 - 20/2: Bạch Dương hóa giải mọi hiểu lầm, Cự Giải cần kiểm soát chi tiêu ảnh 2

Bạch Dương cần bình tĩnh mới có thể dần dần tìm ra phương hướng chính xác cho mình. Chỉ khi đi đúng hướng, bạn mới đạt được sự phát triển vượt bậc. Bạn không cần phải sốt ruột hay vội vã chạy theo bước chân của người khác.

Các bạn còn độc thân rất chủ động trong chuyện tình cảm, nếu gặp được người mình thích, bạn sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Dưới sự chỉ bảo cũng như giúp đỡ của bố mẹ, người thân, Bạch Dương và đối phương dần hóa giải được hiểu lầm, mối quan hệ lại khăng khít như xưa.

Kim Ngưu

Horoscope 14/2 - 20/2: Bạch Dương hóa giải mọi hiểu lầm, Cự Giải cần kiểm soát chi tiêu ảnh 3

Sự chăm chỉ sẽ giúp bạn gặt hái được những thành quả xứng đáng. Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể đón nhận vài cơ hội kiếm tiền hoặc kinh doanh để cải thiện thu nhập. Thời cơ đã đến nhưng có biết nắm chắc hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của bạn.

Các bạn độc thân có cái nhìn rất tích cực về chuyện tình cảm. Nếu đã có nửa kia, hai bạn đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, tươi sáng. Bạn nên trân trọng và vun đắp mối quan hệ mỗi ngày nhé!

Song Tử

Horoscope 14/2 - 20/2: Bạch Dương hóa giải mọi hiểu lầm, Cự Giải cần kiểm soát chi tiêu ảnh 4

Bạn đừng nghĩ chỉ cần ngồi đợi là tình yêu sẽ tự đến. Tình yêu cũng cần nhiều phần nỗ lực, chủ động thì mới mong nắm được "phần thắng". Nếu đã có nửa kia, Song Tử luôn bao dung và quan tâm "người thương" rất nhiều.

Trong công việc, đôi khi cung hoàng đạo này muốn lười biếng một tí nên làm việc có phần qua loa. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, sự chểnh mảng của bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc của cả tập thế. Khi đó, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm rất lớn cho sự tắc trách ấy.

Cự Giải

Horoscope 14/2 - 20/2: Bạch Dương hóa giải mọi hiểu lầm, Cự Giải cần kiểm soát chi tiêu ảnh 5

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này biết cách cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp để tăng hiệu suất cho cả nhóm. Cấp trên rất hài lòng với thái độ nhiệt tình, hòa đồng của bạn và chắc chắn sẽ đánh giá bạn rất cao, tạo tiền đề cho bước đường thăng tiến sau này.

Tuần này bạn sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ vào việc chi tiêu cho những hạng mục không thiết thực. Vì vậy, bạn cần có kế hoạch thu chi hợp lý, tốt nhất là nên ghi chép cẩn thận để có cái nhìn tổng quát và kiểm soát chi tiêu.

Sư Tử

Horoscope 14/2 - 20/2: Bạch Dương hóa giải mọi hiểu lầm, Cự Giải cần kiểm soát chi tiêu ảnh 6

Sư Tử nên tự tin vào năng lực cá nhân của bằng cách tập trung vào những điểm mạnh. Ai cũng có khuyết điểm và chẳng ai hoàn hảo toàn diện nên đừng vì chút thất bại mà dừng bước. Bạn có thể được trao cho cơ hội khẳng định bản thân từ cấp trên. Hãy cố gắng nắm bắt "ngôi sao may mắn" đó.

Xử Nữ

Horoscope 14/2 - 20/2: Bạch Dương hóa giải mọi hiểu lầm, Cự Giải cần kiểm soát chi tiêu ảnh 7

Tuần mới, Xử Nữ nên nhìn vào những điều tích cực của cuộc sống để lấy đó làm động lực. Nếu mãi giữ thái độ tiêu cực, bạn sẽ chẳng tìm được hứng thú để làm bất cứ việc gì. Hơn nữa, bạn dễ dàng gặp phải vài bất ngờ trong công việc, đòi hỏi bản lĩnh vững vàng để ứng phó kịp thời.

Các bạn độc thân dường như vẫn chưa bước ra khỏi những tổn thương trong quá khứ. Nếu cung hoàng đạo này tìm thấy yêu thương, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì vì mọi chuyện đang tiến triển tốt đẹp.

Horoscope 14/2 - 20/2: Bạch Dương hóa giải mọi hiểu lầm, Cự Giải cần kiểm soát chi tiêu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm