Horoscope 2/10 - 8/10: Thiên Bình có cơ hội thăng tiến, Bọ Cạp cần sắp xếp lại cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đôi khi những rào cản khiến ta cảm thấy mệt mỏi và nản lòng. Hãy cố gắng phấn đấu và không ngừng học tập, vì kiến thức sẽ giúp 12 chòm sao vươn đến những tầm cao mới.

Sư Tử

Horoscope 2/10 - 8/10: Thiên Bình có cơ hội thăng tiến, Bọ Cạp cần sắp xếp lại cuộc sống ảnh 2

Sư Tử cần thay đổi thái độ đối với mọi việc và cẩn thận trong ăn nói một chút sẽ có kết quả tốt hơn. Tuần mới mang đến cho chòm sao này cơ hội để xử lý những vấn đề còn đang tồn đọng. Tuy nhiên, bạn cần phải điều chỉnh tốc độ trong công việc và hãy để sự sáng tạo dẫn lối. Chỉ có như thế thì bạn mới có thể thoát khỏi những lối mòn bao lâu nay.

Cuối tuần, Sư Tử có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn hạn hoặc chỉ đơn giản là dành thời gian thư giãn tại nơi mình yêu thích.

Xử Nữ

Horoscope 2/10 - 8/10: Thiên Bình có cơ hội thăng tiến, Bọ Cạp cần sắp xếp lại cuộc sống ảnh 3

Tuần này, với sự nâng đỡ từ hiện tượng Trăng non, Xử Nữ sẽ có nguồn động lực để tìm kiếm những điều còn thiếu trong đời sống tình cảm của mình. Càng biết rõ mình muốn gì thì bạn sẽ càng có động lực và sức mạnh để theo đuổi mục tiêu.

Bên cạnh đó, cuối tuần này, Xử Nữ sẽ có cơ hội bộc lộ cảm xúc thầm kín của mình. Bạn có thể vướng vào một vài cuộc tranh cãi, nhưng khi vấn đề được giải quyết ổn thỏa, bạn sẽ cảm thấy khá nhẹ nhõm. Vận tài chính của Xử Nữ có thể duy trì ở mức ổn định, tuần tới cũng sẽ là một bước ngoặt để bạn có được những cơ hội tốt hơn.

Thiên Bình

Horoscope 2/10 - 8/10: Thiên Bình có cơ hội thăng tiến, Bọ Cạp cần sắp xếp lại cuộc sống ảnh 5

Tuần mới sẽ mang đến sự quyết đoán cho Thiên Bình, từ chuyện tình cảm đến công việc. Nếu bạn cảm thấy việc kinh doanh của mình đang phát triển, hãy tận dụng thời gian này để thực hiện những bước đi táo bạo hơn. Vào cuối tuần, Thiên Bình có thể gặp khó khăn trong việc giữ cân bằng cảm xúc. Bạn có thể chuyển từ trạng thái vui vẻ sang cáu kỉnh chỉ trong tích tắc.

Người đã đi làm có thể tự mình hoàn thành một nhiệm vụ khá phức tạp. Chòm sao này được lãnh đạo đánh giá cao, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Bọ Cạp

Horoscope 2/10 - 8/10: Thiên Bình có cơ hội thăng tiến, Bọ Cạp cần sắp xếp lại cuộc sống ảnh 6

Bọ Cạp lập kế hoạch hợp lý, bạn phải học cách sắp xếp thời gian của mình hiệu quả hơn để mọi thứ trở nên hiệu quả và có giá trị. Nếu như chất lượng cuộc sống gần đây đang có dấu hiệu đi xuống, tuần này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn nghiêm túc thực hiện một số thay đổi quan trọng.

Hãy bắt đầu với những điều đơn giản như xây dựng kế hoạch ăn uống lành mạnh, tập luyện thể dục hay thay đổi lịch trình làm việc phù hợp. Trong tuần mới, giữa bạn và những người trong nhóm có thể nảy sinh bất đồng. Tuy nhiên, dù tình hình có căng thẳng thế nào, hãy tìm cách giải quyết vấn đề sao cho đôi bên cùng có lợi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 2/10 - 8/10: Thiên Bình có cơ hội thăng tiến, Bọ Cạp cần sắp xếp lại cuộc sống ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm