Horoscope 24/4 - 30/4: Sư Tử tình cảm đơm hoa, Cự Giải hãy để lý trí lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuẩn bị hành trang cho tuần mới, 12 cung hoàng đạo luôn được giúp đỡ để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Hãy nhận "tin nhắn từ vũ trụ" để có thêm niềm tin và động lực. 

Bạch Dương

Horoscope 24/4 - 30/4: Sư Tử tình cảm đơm hoa, Cự Giải hãy để lý trí lên tiếng ảnh 2

Bạch Dương được đánh giá là rất nghiêm túc trong mọi hoạt động liên quan đến công việc. Chính thái độ này giúp cho công việc của họ được thực hiện trôi chảy và thuận lợi hơn rất nhiều. Chòm sao này thường nhận được sự tán dương và ca ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên vì khả năng làm việc đáng kinh ngạc.

Trong tuần mới này, chòm sao này đang có những tín hiệu tích cực về tình hình tài chính. Bạch Dương sẽ có thể nhận được một khoản tiền lương và tiền thưởng xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Kim Ngưu

Horoscope 24/4 - 30/4: Sư Tử tình cảm đơm hoa, Cự Giải hãy để lý trí lên tiếng ảnh 3

Từ khóa cho vận may của tuần tới là sự bất ngờ, sẽ có một số lợi ích mà bạn hoàn toàn không ngờ tới. Vì vậy, bạn cũng có thể mong đợi điều đó mới mẻ đến với mình.

Vận trình học tập của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung khá tốt, đầu óc bạn minh mẫn, tư duy nhanh nhạy. Những điều chưa hiểu và khó khăn trong học tập dường như đều được giải quyết dễ dàng.

Song Tử

Horoscope 24/4 - 30/4: Sư Tử tình cảm đơm hoa, Cự Giải hãy để lý trí lên tiếng ảnh 4

Từ khóa vận may của bạn trong tuần tới là lập kế hoạch. Tuần mới sẽ có nhiều công việc lặt vặt phức tạp hơn, nhưng chỉ cần bạn lên kế hoạch cẩn thận, bạn vẫn có thể có được xác suất thành công cao.

Tiền bạc sẽ dồi dào vào tuần tới, nhưng bạn cũng phải chi tiêu những khoản tiền lớn, hãy cẩn thận kẻo tiền lương mới nhận "không cánh mà bay".

Cự Giải

Horoscope 24/4 - 30/4: Sư Tử tình cảm đơm hoa, Cự Giải hãy để lý trí lên tiếng ảnh 5

Để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, người mang chòm sao Cự Giải cần giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Không nên bộc phát quá mức hay hành động theo cảm xúc nóng nảy. Thay vào đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định và hành động.

Cự Giải đã trở nên độc lập trong việc kiếm tiền, vì vậy mọi thứ dường như suôn sẻ hơn nhiều. Cung hoàng đạo này có thể khám phá những hướng kinh doanh mới phù hợp cho mình.

Sư Tử

Horoscope 24/4 - 30/4: Sư Tử tình cảm đơm hoa, Cự Giải hãy để lý trí lên tiếng ảnh 6

Sư Tử hãy chăm quan sát, bạn không cần phải lúc nào cũng chìm đắm trong thế giới nhỏ bé của riêng mình, có thể bạn sẽ tìm thấy điều gì đó khác biệt nếu quan sát xung quanh nhiều hơn.

Đối với những bạn đang yêu, mối quan hệ giữa hai người cũng đang được cải thiện một cách hiệu quả. Bạn sẽ nỗ lực để bù đắp những thiếu sót của đối phương trước đó.

Xử Nữ

Horoscope 24/4 - 30/4: Sư Tử tình cảm đơm hoa, Cự Giải hãy để lý trí lên tiếng ảnh 7

Công việc của Xử Nữ có phần thăng tiến, bạn biết cách làm việc khá chuyên nghiệp nên kết quả đúng được như mong đợi. Cứ giữ mãi đam mê này thì chắc chắn cơ hội thành công sẽ rất cao. Thành công không đến với những người chỉ nghĩ đến việc đợi chờ may mắn, nó chỉ đến với những ai dốc hết sức mình và không ngừng cố gắng.

Các dự án có hệ số ổn định cao vào tuần tới sẽ có lợi nhuận ổn định, bạn có thể đầu tư vào những lĩnh vực có tính chất dài hạn.

Horoscope 24/4 - 30/4: Sư Tử tình cảm đơm hoa, Cự Giải hãy để lý trí lên tiếng ảnh 11
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm