Horoscope 27/9 - 4/10: Bọ Cạp khởi sắc trong công việc, Bảo Bình sớm gặp được "người mới"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống thường mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại đều do mỗi người tự trải nghiệm. Áp dụng một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong tuần mới đầy năng động.

Thiên Bình

Horoscope 27/9 - 4/10: Bọ Cạp khởi sắc trong công việc, Bảo Bình sớm gặp được "người mới" ảnh 1

Công việc của Thiên Bình có chút nhàm chán, đây có lẽ là lý do khiến bạn thiếu đi động lực làm việc. Gợi ý dành cho bạn là hãy trang trí lại góc làm việc, kích hoạt khả năng sáng tạo của bản thân để mọi thứ trở nên tươi mới, dễ dàng hơn.

Về mặt tình cảm, các Thiên Bình đừng tạo áp lực cho đối phương khi cả hai bạn chưa thực sự nghiêm túc vun đắp mối quan hệ. Với những ai đã "có đôi có cặp", có vẻ người ấy đang có phần lơ là, không dành cho bạn sự quan tâm như ý. Đừng để chút trục trặc nhỏ ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ. Đôi khi chủ động tạo ra bất ngờ cho họ cũng là ý tưởng hay giúp hai bạn hâm nóng tình cảm.

Bọ Cạp

Horoscope 27/9 - 4/10: Bọ Cạp khởi sắc trong công việc, Bảo Bình sớm gặp được "người mới" ảnh 2

Trong tuần này, Bọ Cạp nên bắt đầu tập cho mình thói quen ghi chép cẩn thận chi tiêu hàng ngày. Việc này giúp bạn có được kế hoạch chi tiêu phù hợp, tránh tình trạng "vung tay quá trán".

Trong công việc, Bọ Cạp có một số ý tưởng hay ho và đầy mới mẻ. Vì thế, hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội để tạo nên những điều khác biệt và bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp.

Nhân Mã

Horoscope 27/9 - 4/10: Bọ Cạp khởi sắc trong công việc, Bảo Bình sớm gặp được "người mới" ảnh 3

Nhân Mã đang yêu có dấu hiệu tình cảm đi xuống. Lời nói, hành động của "đằng ấy" nhiều lúc khiến bạn tổn thương và dẫn đến tranh cãi. Nhân Mã hãy nhẫn nại và vị tha cho người mình yêu thương. Những lần "giận hờn vu vơ" đôi khi khiến hai bạn thấu hiểu nhau hơn.

Về công việc, Nhân Mã đang có phần lạc lối, bạn chỉ lặp lại công việc hàng ngày một cách "máy móc". Hãy tự tạo ra hứng thú riêng, hoặc mạnh dạn thay đổi môi trường làm việc để khai phá bản thân nhé.

Ma Kết

Horoscope 27/9 - 4/10: Bọ Cạp khởi sắc trong công việc, Bảo Bình sớm gặp được "người mới" ảnh 4

Ý tưởng trong công việc không thiếu, chỉ là Ma Kết chưa biết cách thể hiện để mọi người hiểu và ủng hộ. Chính vì thế, bạn cần lên kế hoạch thật cụ thể nhằm xác định rõ lợi - hại trước khi bắt tay vào dự án mới.

Tài chính của Ma Kết đang rất khả quan. Bạn nhìn ra nhiều cơ hội tăng thu nhập, nhưng đừng vì vậy mà quên đi rằng cần phải chọn thứ phù hợp nhất với mình.

Bảo Bình

Horoscope 27/9 - 4/10: Bọ Cạp khởi sắc trong công việc, Bảo Bình sớm gặp được "người mới" ảnh 5

Hội Bảo Bình độc thân có thể nảy sinh tình cảm với một người bạn mới quen. Dù ấn tượng ban đầu không quá mạnh liệt nhưng dần dà bạn lại nhìn thấy đối phương sở hữu nhiều ưu điểm hay ho, thú vị.

Tài chính của Bảo Bình khá tốt nhờ cách đầu tư khôn ngoan. Bạn rất nghiêm túc với sự nghiệp và dành nhiều thời gian để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Hiệu suất làm việc của Bảo Bình trong tuần sẽ rất sáng giá.

Song Ngư

Horoscope 27/9 - 4/10: Bọ Cạp khởi sắc trong công việc, Bảo Bình sớm gặp được "người mới" ảnh 6

Song Ngư còn "F.A" có vẻ đang mù quáng theo đuổi một mối tình vốn không có kết quả. Bạn nên học cách từ bỏ thay vì cố chấp để bản thân trở nên hạnh phúc hơn. Mối quan hệ của các cặp đang yêu đôi khi xuất hiện khoảng lặng. Nhưng hãy bình tĩnh giải quyết để không đánh mất người mình trân trọng.

Về công việc, dù công việc khá ổn định nhưng Song Ngư đừng ngại "phá cách", tìm kiếm điều mới lạ và thử thách bản thân. Quả ngọt sẽ đến nếu bạn luôn đầu tư cho việc vun trồng và chăm sóc.

Horoscope 27/9 - 4/10: Bọ Cạp khởi sắc trong công việc, Bảo Bình sớm gặp được "người mới" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm