Horoscope 27/9 - 4/10: Tình yêu mỉm cười với Bạch Dương, Sư Tử được "quý nhân" giúp đỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống thường mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại đều do mỗi người tự trải nghiệm. Áp dụng một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong tuần mới đầy năng động.

Bạch Dương

Horoscope 27/9 - 4/10: Tình yêu mỉm cười với Bạch Dương, Sư Tử được "quý nhân" giúp đỡ ảnh 1

Trong tuần mới, Bạch Dương cần cẩn trọng hơn trong mọi việc, làm việc gì cũng nên bình tĩnh, suy xét. Trong chuyện tình cảm, những trái tim "đơn côi" rất có thể nhận được tình cảm và sự theo đuổi từ một ai đó. Bạn chỉ cần mở lòng, gặp được người xứng đôi vừa lứa là chuyện không hề xa vời.

Kim Ngưu

Horoscope 27/9 - 4/10: Tình yêu mỉm cười với Bạch Dương, Sư Tử được "quý nhân" giúp đỡ ảnh 2

Kim Ngưu độc thân rất tích cực "thả thính", do đó bạn có thể gặp được người thích hợp. Trong công việc, bạn thể hiện mình là một người có tinh thần tích cực và chủ động cao. Chính vì thế, dù gặp nhiệm vụ khó khăn, Kim Ngưu vẫn dễ dàng vượt qua.

Song Tử

Horoscope 27/9 - 4/10: Tình yêu mỉm cười với Bạch Dương, Sư Tử được "quý nhân" giúp đỡ ảnh 3

Tài chính của Song Tử có dấu hiệu lên xuống thất thường. Bạn có thể nhận được một khoản thu "khủng" từ việc đầu tư, nhưng đồng thời cũng phải chi ra số tiền không nhỏ. Vì thế, hãy quản lý tài chính cẩn thận để bản thân không rơi vào tình trạng "thấu chi" nhé!

Về mặt tình cảm, nếu Song Tử cứ mãi nhìn về phía sau, không dám bước tiếp thì các mối quan hệ của bạn khó có thể tiến triển. Vì thế, đừng quá lo lắng, "bắt đầu từ một kết thúc" chính là từ khoá dành cho bạn trong tuần mới.

Cự Giải

Horoscope 27/9 - 4/10: Tình yêu mỉm cười với Bạch Dương, Sư Tử được "quý nhân" giúp đỡ ảnh 4

Cự Giải dường như đang trên con đường kiếm tìm tình yêu. Bạn có cơ hội gặp một vài đối tượng mới thông qua sự giới thiệu từ những "chuyên gia mai mối" là bạn bè hay người thân. Việc Cự Giải nên làm chính là tự tin vào bản thân và sẵn sàng mở lòng với mọi người xung quanh.

Bạn đang kiểm soát rất tốt tài chính của mình, các khoản thu - chi luôn ở trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, Cự Giải có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nơi làm việc. Nhưng đừng vì vậy mà dễ dàng gục ngã, buông xuôi, Cự Giải hãy xem đó là động lực để cố gắng tiến về phía trước.

Sư Tử

Horoscope 27/9 - 4/10: Tình yêu mỉm cười với Bạch Dương, Sư Tử được "quý nhân" giúp đỡ ảnh 5

Chuyện tình cảm của Sư Tử với người ấy có dấu hiệu khả quan hơn, mọi thứ đều dần trở về đúng với quỹ đạo. Bạn nghiêm túc trong việc kiểm soát cảm xúc, điều này luôn giúp mối quan hệ bền chặt và gắn bó hơn.

Về công việc, Sư Tử sẽ được "quý nhân" hỗ trợ nên mọi việc càng trở nên thuận lợi hơn. Trong lĩnh vực đầu tư, nhờ có người "chỉ điểm" mà bạn biết cách lên kế hoạch phát triển tài chính. Vì vậy, đừng ngại học hỏi từ các vị tiền bối, bạn bè hay đồng nghiệp nhé.

Xử Nữ

Horoscope 27/9 - 4/10: Tình yêu mỉm cười với Bạch Dương, Sư Tử được "quý nhân" giúp đỡ ảnh 6

Xử Nữ còn đang "đơn lẻ" có thể được bạn bè thân thiết giới thiệu ai đó phù hợp. Mối quan hệ này rất có thể "nở hoa" trong tương lai. Vì vậy, hãy cứ mở lòng và đón nhận mọi thứ. Các cặp đôi hạnh phúc vẫn gìn giữ mối quan hệ khá tốt. Cả hai luôn dành thời gian để trò chuyện, lắng nghe và giải quyết những hiểu lầm.

Trong công việc, Xử Nữ nên tránh xa cung cách làm việc quá tuỳ hứng và "bay bổng". Bạn cần dành thời gian để lên kế hoạch cụ thể, hợp lý để "đánh đâu thắng đó", công việc cũng tự khắc đạt hiệu suất cao hơn.

Horoscope 27/9 - 4/10: Tình yêu mỉm cười với Bạch Dương, Sư Tử được "quý nhân" giúp đỡ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm