Horoscope 29/11 - 5/12: Nhân Mã năng lượng dồi dào, Song Ngư ngập tràn lãng mạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tuần mới lại đến, hãy luôn nhớ rằng, ngay cả ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 giờ đồng hồ. Gửi đến bạn những lời nhắn từ vũ trụ để mỗi ngày luôn là một hành trình nhỏ đáng sống.

Thiên Bình

Horoscope 29/11 - 5/12: Nhân Mã năng lượng dồi dào, Song Ngư ngập tràn lãng mạn ảnh 1

Tuần mới khá "sáng sủa" với Thiên Bình khi bạn có thể cân bằng tự do cá nhân với tình cảm riêng tư. Tuy vậy, sẽ có vài chuyện không hay trong gia đình xảy ra, khiến tâm trạng của bạn có chút suy sụp và buồn bã. Thêm vào đó, vấn đề tài chính cũng không được khởi sắc cho lắm. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè để cải thiện và hàn gắn các mối quan hệ.

Bọ Cạp

Horoscope 29/11 - 5/12: Nhân Mã năng lượng dồi dào, Song Ngư ngập tràn lãng mạn ảnh 2

Bọ Cạp cần tránh sự liều lĩnh, mạo hiểm trong hai ngày đầu tuần. Điều này không có nghĩa rằng bạn kém may mắn, lý do chỉ đơn giản là sự an toàn đáng tin cậy hơn. Giữa tuần là khoảng thời gian để bạn khám phá những điều mới mẻ: Hãy đến một tiệm ăn mới hoặc mua vé xem buổi trình diễn của ban nhạc mà bạn chưa từng biết.

Nhân Mã

Horoscope 29/11 - 5/12: Nhân Mã năng lượng dồi dào, Song Ngư ngập tràn lãng mạn ảnh 3

Nhân Mã cần phải chắc chắn rằng bạn đã lên một lịch trình cụ thể, đầy đủ cho tuần mới. Bởi với nguồn năng lượng dồi dào, bạn sẽ làm được nhiều điều tuyệt vời. Đừng lo lắng rằng bạn sẽ kiệt sức, những nhiệm vụ này đâu quá khó khăn. Thứ Tư và thứ Năm, gia đình đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Vì thế, đừng quên chứng tỏ cho họ thấy rằng với bạn họ quý giá thế nào. Cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn khẳng định mình.

Ma Kết

Horoscope 29/11 - 5/12: Nhân Mã năng lượng dồi dào, Song Ngư ngập tràn lãng mạn ảnh 4

Ma Kết cảm nhận được nhu cầu được rèn luyện tư duy trong hai ngày đầu tuần mới. Giữa tuần, sự hứng khởi mà bạn mang đến cho tập thể khiến tất cả có những giây phút thật sôi động. Đây là cơ hội để tụ tập và thưởng thức bữa tối trong một không khí vui vẻ. Cuối tuần, bạn có thể không chắc chắn được điều gì đang diễn ra, sự việc giống như bạn và ai đó đổi vận cho nhau vậy. Dù đó là may hay rủi thì cũng đừng quá căng thẳng nhé.

Bảo Bình

Horoscope 29/11 - 5/12: Nhân Mã năng lượng dồi dào, Song Ngư ngập tràn lãng mạn ảnh 5

Sự lãng mạn ngập tràn trong tâm hồn Bảo Bình trong ngày đầu tuần, và đây chính là cơ hội để bạn gần gũi hơn với người ấy. Nếu bạn còn cô đơn, đây là lúc để tìm kiếm cho mình một đối tượng thù hợp. Vào thứ Tư và thứ Năm, đầu óc bạn trở nên thực tế hơn, và đúng lúc thay, có vài rắc rối nho nhỏ trong gia đình (hoặc nơi công sở) cần bạn giải quyết. Cuối tuần, hãy chú ý đến những mâu thuẫn, đừng để chúng đưa bạn đi quá xa.

Song Ngư

Horoscope 29/11 - 5/12: Nhân Mã năng lượng dồi dào, Song Ngư ngập tràn lãng mạn ảnh 6

Việc trò chuyện với mọi người dường như khó khăn hơn lệ thường khi ngày thứ Hai, thứ Ba gõ cửa. Thay vì quá chú ý vào các chi tiết chuyên môn, hãy chú ý đến những cảm nhận, ấn tượng, bạn sẽ tìm ra cách để tiếp cận đối tượng. Giữa tuần sẽ có vài điều khiến bạn băn khoăn, nhưng đây cũng chỉ là những ẩn số khiến cuộc sống thêm thú vị. Cuối tuần, bạn nên cẩn thận hơn để tránh một vài rắc rối liên quan đến công việc.

Horoscope 29/11 - 5/12: Nhân Mã năng lượng dồi dào, Song Ngư ngập tràn lãng mạn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm