Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cung hoàng đạo của bạn có thể được viết bằng những vì sao, nhưng vẫn có một loài hoa tương ứng phù hợp với dấu hiệu chiêm tinh của bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4) - Hoa kim ngân

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 1

Là dấu hiệu đầu tiên trong cung hoàng đạo, Bạch Dương báo hiệu sự khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ, nhiệt huyết, tự tin và vui vẻ. Với hoa kim ngân nở vào đầu mùa Xuân, mùa gắn liền nhất với sự tái sinh và trải nghiệm mới, cả hai kết hợp hoàn hảo với nhau.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5) - Hoa anh túc

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 2

Những người sinh ra dưới dấu hiệu Kim Ngưu mạnh mẽ, giàu lòng trắc ẩn và thích được bao quanh bởi tình yêu và vẻ đẹp tự nhiên. Mặc dù loài hoa anh túc có hoa đẹp, nhưng thực tế chúng được phân loại là cỏ dại, vì thế chúng có khả năng phục hồi và phát triển ngay cả trong những thời điểm khắc nghiệt nhất. Giống như một bông hoa anh túc, Kim Ngưu luôn giữ vững lập trường của mình, đặc biệt là về những vấn đề mà họ đam mê.

Song Tử (22/5 - 21/6) - Hoa oải hương

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 3

Vẻ ngoài hoa lệ của hoa oải hương kết hợp hoàn hảo với bản chất xã hội và tràn đầy năng lượng của Song Tử. Hoa oải hương cũng được biết đến với các công dụng đa dạng, tương tự như tính cách linh hoạt của Song Tử. Với sự chán ghét nhạt nhẽo và bình thường, hoa oải hương trở thành một trong những món quà tuyệt nhất dành cho Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7) - Hoa hồng trắng

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 4

Cự Giải được biết đến là những người có trí tưởng tượng cao và giàu cảm xúc. Giống như bản chất tinh tế của những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Cự Giải, hoa hồng trắng rất thanh lịch, tinh tế và được mọi người yêu mến. Nhưng hãy nhẹ nhàng với dấu hiệu này, vì cũng giống như những bông hoa hồng trắng, họ cũng có mặt là những chiếc gai.

Sư Tử (23/7 - 22/8) - Hoa hướng dương

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 5

Có lẽ những người có tính xã hội và hướng ngoại hơn Song Tử là những người sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh của Sư Tử. Với phong thái vui vẻ, Sư Tử mang lại nụ cười trên khuôn mặt của tất cả mọi người họ gặp, nên hoa của Sư Tử cũng “tỏa nắng” giống như vậy. Và không có loài hoa nào hợp hơn với Sư Tử như hoa hướng dương!

Xử Nữ (23/8 - 23/9) - Hoa mao lương

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 6

Cũng giống như những bông hoa mao lương đẹp một cách tinh tế, Xử Nữ có tổ chức, gọn gàng. Những bông hoa mao lương thường tượng trưng cho sự gọn gàng vì cấu trúc và thiết kế tinh xảo của chúng, những chiếc cánh tròn hoàn hảo xếp cụm vào nhau.

Thiên Bình (24/9 - 23/10) - Hoa hồng

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 7

Cũng giống như một bông hồng cổ điển, Thiên Bình được yêu mến bởi tất cả mọi người họ gặp. Là biểu tượng của hòa bình và tình yêu, hoa hồng hoàn toàn bổ sung cho niềm đam mê công lý và ý thức mạnh mẽ về điều đúng và sai của Thiên Bình. Thiên Bình thường có thể hòa nhập vào bất kỳ bầu không khí xã hội nào, tương tự như hoa hồng mọc trên khắp thế giới.

Thần Nông (24/10 - 22/11) - Hoa phong lữ thảo

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 8

Giống như hoa phong lữ thảo có nhiều chùm, hoa nhiều màu, Thần Nông có nhiều khía cạnh và không bao giờ để bất kỳ ai biết rõ họ đang nghĩ gì. Những bông hoa phong lữ thảo có năm cánh đối xứng mọc thành chùm chặt chẽ, tương tự như xu hướng của Thần Nông là muốn giữ một nhóm nhỏ bạn bè thân thiết và gia đình xung quanh họ. Vòng tròn nhỏ của Thần Nông sẽ hiểu được khía cạnh nhạy cảm hơn mặc dù thế giới bên ngoài coi họ là một điều bí ẩn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12) - Hoa cẩm chướng

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 9

Giống như một bông hoa cẩm chướng, những người sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã rất mạnh mẽ nhưng cũng rất xinh đẹp. Nhân Mã được biết đến với tình yêu, vì thế cũng thật hợp với cẩm chướng. Hoa cẩm chướng là biểu tượng của tình yêu vì chúng thường là loài hoa lâu tàn nhất trong một bó hoa.

Ma Kết (22/12 - 20/1) - Hoa pansy

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 10

Nổi tiếng là người chăm chỉ, Ma Kết thích khoe thành quả lao động của mình, tương tự như một bông hoa pansy (hay còn gọi là hoa bướm) sặc sỡ mới nở. Hoa pansy có thể sống sót trong điều kiện đóng băng, không như một số loài cây khác thường yêu cầu vị trí có nắng hoặc bóng râm, đất đủ ẩm… Ma Kết, giống loài hoa hoàng đạo của mình, cũng là những chiến binh ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Bảo Bình (21/1 - 19/2) - Hoa phong lan

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 11

Mặc dù đôi khi Bảo Bình có thể trầm lặng, nhưng họ lại vô cùng năng động và có phần lập dị khi ở xung quanh những người bạn mà họ tin tưởng. Thêm nữa, Bảo Bình là những người giải quyết vấn đề rất thông minh và siêng năng. Một loài hoa có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng tinh tế như phong lan rất hợp với Bảo Bình. Hình dạng kỳ lạ của hoa phong lan phù hợp với tính cách lập dị của một Bảo Bình, nhưng là một sự lập dị xinh đẹp.

Song Ngư (20/1 - 20/3) - Hoa súng

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 12

Với nguyên tố là nước và biểu tượng là hai con cá, có lẽ không cặp đôi nào hoàn hảo hơn Song Ngư và hoa súng. Song Ngư khá mơ mộng, giàu trí tưởng tượng, nhạy cảm, thường có sở trường về nghệ thuật. Thái độ của Song Ngư đối với cuộc sống cũng tương tự như cách hoa súng sinh sống trong ao, hồ hay bên bờ những con suối, đó là chỉ cần xuôi theo dòng chảy.

Cung hoàng đạo và các loài hoa: Khi dấu hiệu chiêm tinh của bạn không chỉ là những vì sao ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm