Horoscope 29/5 - 4/5: Bạch Dương đừng do dự nữa, Cự Giải cần quan tâm đến tài chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần mới lại đến với những ước mơ, nguyện vọng và hành trình mới. Thông điệp Horoscope được gửi tới 12 chòm sao như một "bảng chỉ đường" cần thiết cho cuộc sống.

Bạch Dương

Horoscope 29/5 - 4/5: Bạch Dương đừng do dự nữa, Cự Giải cần quan tâm đến tài chính ảnh 2

Sự nghiệp của Bạch Dương có nhiều thăng trầm. Chòm sao này phải nỗ lực vượt qua nút thắt khó khăn và tìm kiếm những bước đột phá mới. Những ai đang tìm việc còn đôi chút do dự và phân vân, chưa thể đưa ra lựa chọn tốt cho sự nghiệp.

Những người đang độc thân sẽ chìm đắm trong thế giới nhỏ bé của riêng mình nhưng cũng sẽ nhận được sự chú ý của người khác giới trong tuần này. Người có đôi đang rất coi trọng mối quan hệ hiện tại và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển của tình cảm đôi bên.

Kim Ngưu

Horoscope 29/5 - 4/5: Bạch Dương đừng do dự nữa, Cự Giải cần quan tâm đến tài chính ảnh 3

Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, nhất là đối với những ai có mục đích sống rõ ràng. Thời gian này là lúc bạn nên rèn luyện tính tự giác cũng như kỷ luật bản thân. Bạn càng chăm chỉ thì càng gặp nhiều may mắn, nên đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để nâng cao năng lực bản thân.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu diễn ra khá tốt đẹp. Chòm sao này có rất nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý tới. Một số cặp đôi thậm chí lúc này có thể tính chuyện dài lâu.

Song Tử

Horoscope 29/5 - 4/5: Bạch Dương đừng do dự nữa, Cự Giải cần quan tâm đến tài chính ảnh 4

Vận trình tình cảm êm đềm, hạnh phúc. Những cặp đôi đang yêu nên tìm cách tạo ra những bất ngờ cho nhau, nhờ vậy cả hai người mới càng yêu thương nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp của cung Song Tử có chút lộn xộn, bạn cần sắp xếp rõ ràng các nhiệm vụ rõ ràng rồi mới bắt tay vào làm. Trong quá trình tìm việc, bạn cần chú ý một số vấn đề thường gặp trong khi phỏng vấn.

Cự Giải

Horoscope 29/5 - 4/5: Bạch Dương đừng do dự nữa, Cự Giải cần quan tâm đến tài chính ảnh 5

Vận trình tài lộc có dấu hiệu báo động. Để gia tăng niềm vui, cung hoàng đạo này thường tiêu tiền vô độ. Bạn nên biết tiết kiệm tiền hơn nếu không sẽ mất đi khả năng đối phó với những trường hợp khẩn cấp.

Người độc thân vướng phải nhiều muộn phiền lo lắng khi gặp người tiêu cực. Những ai đang có đôi nên biết cách chia sẻ, trút bầu tâm sự với một nửa yêu thương của mình. Cần tránh xu hướng cắt đứt sợi dây liên kết với đối phương mỗi khi gặp chuyện buồn.

Sư Tử

Horoscope 29/5 - 4/5: Bạch Dương đừng do dự nữa, Cự Giải cần quan tâm đến tài chính ảnh 6

Sự vui vẻ giúp Sư Tử có những người bạn chân thành ở nơi làm việc, sự nghiệp cũng được giúp đỡ nhiều hơn. Những ai đang đi tìm việc sẽ dựa vào khả năng hùng biện của mình để thuyết phục thành công và nhận công việc mới.

Chòm sao độc thân biết cách làm hài lòng người mình thích và sẽ tặng cho họ những món quà thú vị. Những cặp đang yêu có thể hiểu được những khó khăn của nhau nên dành thời gian ở bên nhau, cùng nhau tới những địa điểm để thư giãn.

Xử Nữ

Horoscope 29/5 - 4/5: Bạch Dương đừng do dự nữa, Cự Giải cần quan tâm đến tài chính ảnh 7

Vận trình sự nghiệp tồn tại nhiều vấn đề. Những chòm sao đang tìm việc sẽ luôn đầu tư vào nhiều công việc cùng một lúc, dễ khiến bản thân bị phân tán, khó đạt được điều mình muốn.

Người độc thân tuần này rất chủ động khi gặp được người ưng ý. Bạn sẽ làm mọi cách để dò hỏi tin tức của đối phương, sau đó sẽ tìm cách kết thân với họ. Những cặp đôi lúc này sẽ sắp xếp tham gia các chuyến đi chơi ngoài trời thú vị. Đây thực sự là cơ hội tốt để hai người tương tác với nhau nhiều hơn.

Horoscope 29/5 - 4/5: Bạch Dương đừng do dự nữa, Cự Giải cần quan tâm đến tài chính ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm