Horoscope 31/10 - 6/11: Cự Giải đón điều bất ngờ, Kim Ngưu gặp người "tâm đầu ý hợp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đừng để những nỗi sợ trong quá khứ ngăn cản bạn đến với thành công. Hãy lắng nghe và hành động theo sự dẫn dắt của trái tim bạn. Tuần mới sẽ mang đến cho mỗi chòm sao nhiều điều thú vị và tuyệt vời.

Bạch Dương

Horoscope 31/10 - 6/11: Cự Giải đón điều bất ngờ, Kim Ngưu gặp người "tâm đầu ý hợp" ảnh 2

Người đã đi làm may mắn được làm việc trong môi trường lý tưởng, đồng nghiệp và cấp trên đều sẵn sàng hỗ trợ bạn. Điều này giúp bạn có thể thoải mái phát huy năng lực của mình. Việc học tập của Bạch Dương trong tuần mới nhìn chung là tốt, bạn hiểu rõ mục tiêu học tập và tập trung vào việc cải thiện những môn học còn yếu.

Tài chính của Cừu Trắng trong tuần này không có nhiều biến động nhưng cũng không thất thoát là mấy. Bạn có thể nhận được quà từ bạn bè hoặc lợi nhuận từ việc kinh doanh nhỏ lẻ.

Kim Ngưu

Horoscope 31/10 - 6/11: Cự Giải đón điều bất ngờ, Kim Ngưu gặp người "tâm đầu ý hợp" ảnh 3

Kim Ngưu độc thân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp trong tình huống hết sức bất ngờ. Mối quan hệ này tiến triển khá nhanh nhưng bạn cũng không nên nhầm lẫn với cơn cảm nắng nhất thời. Chuyện tình duyên của các cặp đôi Kim Ngưu rất êm đẹp khi bạn và người ấy có thời gian ở bên nhau. Hai người cùng làm những việc ý nghĩa giúp thúc đẩy mối quan hệ của mình.

Công việc của Kim Ngưu trong tuần nhìn chung là tốt. Bạn có thể nhận được một số việc làm thêm và có cơ hội tham gia cạnh tranh. Vì thế, bạn nên thể hiện bản thân nhiều hơn.

Song Tử

Horoscope 31/10 - 6/11: Cự Giải đón điều bất ngờ, Kim Ngưu gặp người "tâm đầu ý hợp" ảnh 4

Bước sang tuần mới, Song Tử được khuyên hãy cẩn thận và bình tĩnh khi xử lý bất cứ việc gì. Sự tự tin một cách thái quá sẽ dẫn tới chủ quan, thậm chí gây ra hậu quả khó lường.

Các bạn độc thân đặt ra nhiều tiêu chuẩn khá cao về một nửa của mình. Điều đó khiến bạn khó nhìn thấy ai “hợp mắt” cho dù có rất nhiều đối tượng chủ động tiếp cận. Hãy cẩn thận với "người cũ" bởi những câu chuyện đã qua có thể gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của bạn.

Cự Giải

Horoscope 31/10 - 6/11: Cự Giải đón điều bất ngờ, Kim Ngưu gặp người "tâm đầu ý hợp" ảnh 5

Người độc thân đón vận đào hoa, điều này khiến tâm trạng của bạn trở nên phấn chấn hơn. May mắn sẽ đến với những người luôn mở lòng và sẵn sàng hành động. Đối với những việc quan trọng, bạn và người ấy nên cùng nhau bàn bạc. Bởi đây có thể là những bước tiến quan trọng cho mối quan hệ của hai người.

Tài chính của bạn khá tốt mặc dù bạn chi tiêu nhiều khoản nhưng vẫn có những khoản thu khác. Hãy để ý hơn đến việc tiết kiệm cho những dự định trong tương lai.

Sư Tử

Horoscope 31/10 - 6/11: Cự Giải đón điều bất ngờ, Kim Ngưu gặp người "tâm đầu ý hợp" ảnh 6

Sư Tử đón tuần mới với tâm trạng khá hân hoan. Năng lực của bạn dần được khẳng định, bạn có thể xử lý vấn đề nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Công việc của bạn trong tuần có dấu hiệu khởi sắc. Mặc dù gặp phải một số vấn đề nhỏ do những sơ suất từ trước đó nhưng bạn dễ dàng vượt qua. Các bạn học sinh có tình trạng chểnh mảng, mất tập trung. Khả năng tiếp thu bài vở cũng vì thế bị ảnh hưởng rất nhiều.

Xử Nữ

Horoscope 31/10 - 6/11: Cự Giải đón điều bất ngờ, Kim Ngưu gặp người "tâm đầu ý hợp" ảnh 7

Tuần này, Xử Nữ có cơ hội tiếp cận với những lĩnh vực mới, có thêm cho mình cơ hội phát triển. Dù đó có là thế mạnh của mình hay không, bạn vẫn đối mặt một cách bình tĩnh.

Có thể công việc không hoàn toàn được như mong đợi nhưng nếu bạn chăm chỉ và cố gắng hơn thì sẽ tự thay đổi được vận mệnh của mình. Đừng bao giờ ngừng cố gắng chạm tay tới mục tiêu.

Horoscope 31/10 - 6/11: Cự Giải đón điều bất ngờ, Kim Ngưu gặp người "tâm đầu ý hợp" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm