Horoscope 3/4 - 9/4: Bảo Bình nên tránh gặp người cũ, Bọ Cạp cần lắng nghe và thấu hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tuần mới sẵn sàng mở ra, 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những điều mới mẻ và thú vị. Đừng vội bỏ qua loạt dự đoán chiêm tinh bởi chúng sẽ giúp chặng đường mỗi ngày của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Thiên Bình

Horoscope 3/4 - 9/4: Bảo Bình nên tránh gặp người cũ, Bọ Cạp cần lắng nghe và thấu hiểu ảnh 2

Thiên Bình nên tập trung vào những điều khiến bạn vui vẻ, tránh sự nhàm chán khiến bạn mất động lực làm việc. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm nhiều hơn thông tin về các lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Nhìn chung, công việc của Thiên Bình trong tuần này sẽ thuận lợi và thành công hơn. Bạn có thể được cấp trên giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Đây là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng của mình.

Bọ Cạp

Horoscope 3/4 - 9/4: Bảo Bình nên tránh gặp người cũ, Bọ Cạp cần lắng nghe và thấu hiểu ảnh 3

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp phải tập trung vào việc thay đổi các mối quan hệ. Bạn nên lắng nghe nhiều hơn vì đó là cách để cung hoàng đạo này thấu hiểu người khác. Hãy cố gắng nhìn vấn đề từ nhiều góc độ, như vậy bạn sẽ tạo ra nhiều lợi thế hơn cho mình.

Tuần này, tình hình tài chính của cung này sẽ tốt hơn nhiều so với trước đây. Hơn nữa, bạn có thể gặp được quý nhân giúp sức về tài chính và sẽ thu về khoản lợi nhuận kha khá.

Nhân Mã

Horoscope 3/4 - 9/4: Bảo Bình nên tránh gặp người cũ, Bọ Cạp cần lắng nghe và thấu hiểu ảnh 4

Nhân Mã muốn cải thiện cuộc sống trong tuần mới. Công việc thuận lợi đòi hỏi bạn phải chủ động hơn. Cung hoàng đạo này sẽ cần thay đổi thái độ và học cách suy nghĩ, tập trung cao độ. Những vấn đề phát sinh đòi hỏi bạn phải khéo léo hơn khi giao tiếp và biết cách xử lý sao cho hợp tình hợp lý nhất.

Ma Kết

Horoscope 3/4 - 9/4: Bảo Bình nên tránh gặp người cũ, Bọ Cạp cần lắng nghe và thấu hiểu ảnh 5

Công việc của Ma Kết trong tuần mới dù có những sự cố nhỏ nhưng đều sẽ nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này. Nếu cần, bạn phải thẳng thắn trao đổi với mọi người để có thể đưa ra cách giải quyết đúng đắn và chính xác nhất.

Mặt tình cảm của Ma Kết sẽ có những dấu hiệu rất đáng mừng. Những ai còn độc thân trở nên rất cởi mở trong việc tìm kiếm cơ hội, đối tác cũng hiểu và cảm thấy có sự kết nối bền chặt với bạn. Các cặp đôi sẽ có cảm giác kết nối mạnh mẽ giữa hai người.

Bảo Bình

Horoscope 3/4 - 9/4: Bảo Bình nên tránh gặp người cũ, Bọ Cạp cần lắng nghe và thấu hiểu ảnh 6

Bảo Bình hãy tìm cách tập trung hơn để cải thiện các mối quan hệ, đồng thời sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý và khoa học hơn. Cùng với đó, chòm sao này nên nhớ tìm cách giải quyết những vấn đề còn tồn đọng.

Kết quả thể hiện trong công việc của Bảo Bình nhìn chung vẫn rất tốt, bạn có thể tìm cho mình một hướng đi phù hợp để chăm chỉ và tập trung hơn vào đó. Chỉ cần có lý do, bạn sẽ có thể cống hiến hết mình cho mọi điều mình làm.

Song Ngư

Horoscope 3/4 - 9/4: Bảo Bình nên tránh gặp người cũ, Bọ Cạp cần lắng nghe và thấu hiểu ảnh 7

Công việc của Song Ngư sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, không có trở ngại nào đáng suy nghĩ trong tuần này. Bên cạnh đó, nếu biết tận dụng những lợi thế mình có, bạn sẽ mở mang được tầm nhìn, sự hiểu biết trong công việc mới.

Phương diện tình cảm của Song Ngư sẽ được cải thiện trong tuần này. Tuy nhiên, bạn nên tránh trò chuyện hay gặp lại "người đã cũ". Hội Song Ngư độc thân cũng không nên quá lo lắng hay vội vã tìm đối tượng. Tập trung phát triển bản thân, nhân duyên tự khắc tìm đến bạn.

Horoscope 3/4 - 9/4: Bảo Bình nên tránh gặp người cũ, Bọ Cạp cần lắng nghe và thấu hiểu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm