Horoscope 3/4 - 9/4: Kim Ngưu tình cảm khởi sắc, Bạch Dương cần giải phóng cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tuần mới sẵn sàng mở ra, 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những điều mới mẻ và thú vị. Đừng vội bỏ qua loạt dự đoán chiêm tinh bởi chúng sẽ giúp chặng đường mỗi ngày của bạn trở nên suôn sẻ hơn. 

Bạch Dương

Horoscope 3/4 - 9/4: Kim Ngưu tình cảm khởi sắc, Bạch Dương cần giải phóng cảm xúc ảnh 2

Trong tuần mới, lịch trình làm việc của Bạch Dương khá ổn. Với khả năng tiếp nhận cái mới nơi công sở tương đối mạnh, bạn có thể đón nhận cơ hội sớm hơn người khác. Bạn thông minh, tự học hỏi và tiến bộ nhanh chóng.

Mặt tình cảm của bạn có dấu hiệu đi lên trong tuần này. Nếu cung hoàng đạo này vẫn còn độc thân, bạn có thể dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình. Đừng nên che giấu cảm xúc của mình quá lâu.

Kim Ngưu

Horoscope 3/4 - 9/4: Kim Ngưu tình cảm khởi sắc, Bạch Dương cần giải phóng cảm xúc ảnh 3

Kim Ngưu rất ổn định, vận may trong tuần này của bạn sẽ đến khi bạn có nhiều hành động tích cực hoặc sự chủ động đến từ chính bạn. Hiện tại, nếu chòm sao này đã biết được thông tin quan trọng, Kim Ngưu có thể sớm đưa ra phương hướng lựa chọn.

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu đang có dấu hiệu khởi sắc. Chòm sao còn độc thân sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong mắt người đối diện. Với những ai đã có đôi, bạn cần kiên nhẫn và bao dung với đối phương.

Song Tử

Horoscope 3/4 - 9/4: Kim Ngưu tình cảm khởi sắc, Bạch Dương cần giải phóng cảm xúc ảnh 4

Công việc của bạn đang có những bước tiến đáng kể khi cung hoàng đạo này có nhiều ý tưởng hơn về công việc và biến chúng thành hiện thực. Những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp.

Tình hình tài chính của Song Tử tuy không rực rỡ nhưng sẽ đủ đảm bảo cho chòm sao này có một cuộc sống ổn định trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn hết sức cẩn thận với việc cho vay bởi đó có thể là những khoản nợ khó đòi.

Cự Giải

Horoscope 3/4 - 9/4: Kim Ngưu tình cảm khởi sắc, Bạch Dương cần giải phóng cảm xúc ảnh 5

Trong tuần mới, Cự Giải nên nhớ rằng mọi thứ xảy ra trong cuộc sống đều có lý do của nó. Để giải quyết vấn đề, bạn cần tìm ra gốc rễ của nó. Quá trình lần ra manh mối trong tuần tới khá quan trọng, Nếu đang băn khoăn điều gì thì bạn không nên ngồi chờ kết quả mà hãy chủ động tìm hướng giải quyết.

Lãnh đạo hài lòng với hình ảnh thông minh, đảm đang của Cự Giải nơi công sở, bạn có thể trở thành cánh tay phải của sếp. Cự Giải đang tìm việc sẽ nhận được nhiều lời mời phỏng vấn, chỉ cần chọn đúng công ty phù hợp, bạn nhất định sẽ tỏa sáng.

Sư Tử

Horoscope 3/4 - 9/4: Kim Ngưu tình cảm khởi sắc, Bạch Dương cần giải phóng cảm xúc ảnh 6

Tuần này, Sư Tử khó giữ được cuộc sống ổn định như trước, bạn cần phải quyết đoán hơn. Lời khuyên dành cho chòm sao này là nên cân nhắc ưu nhược điểm của mình để đưa ra quyết định đúng đắn.

Vận trình công việc của cung hoàng đạo này trong tuần mới sẽ khởi sắc hơn rất nhiều. Bạn đang thực hiện nhiều giao dịch, đòi hỏi sự tập trung cao độ và tính cẩn thận. Vì vậy, bạn nên chủ động trong mọi việc và không được phân tâm.

Xử Nữ

Horoscope 3/4 - 9/4: Kim Ngưu tình cảm khởi sắc, Bạch Dương cần giải phóng cảm xúc ảnh 7

Tuần mới, trong khi người khác cảm thấy khó khăn thì tinh thần của Xử Nữ lại rất lạc quan nên cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Hãy làm mọi việc bằng cả trái tim và nhiệt huyết.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng khởi sắc hơn rất nhiều, nhất là với những bạn còn độc thân. Bạn có thể gặp gỡ một người đáng tin cậy. Việc giao tiếp thường xuyên sẽ giúp ích cho bạn trong việc xây dựng một mối quan hệ bền lâu.

Horoscope 3/4 - 9/4: Kim Ngưu tình cảm khởi sắc, Bạch Dương cần giải phóng cảm xúc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm