Horoscope 7/8 - 13/8: Song Ngư nghĩ cho tương lai, Bảo Bình thành thật với chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống muôn hình vạn trạng, sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và khó đoán. Thế nhưng, việc cố gắng từng ngày sẽ giúp 12 chòm sao dần tiến đến mục tiêu của cuộc đời mình.

Nhân Mã

Horoscope 7/8 - 13/8: Song Ngư nghĩ cho tương lai, Bảo Bình thành thật với chính mình ảnh 2

Về phương diện công việc, Nhân Mã nên chú ý đến việc trao đổi với lãnh đạo, đặc biệt là khi đôi bên đang có bất đồng ý kiến. Cần hết sức tránh hạ thấp quan điểm của đối phương.

Sẽ có những lúc bạn thấy mệt mỏi hay buồn vu vơ nhưng có một nguồn năng lượng mạnh mẽ tiềm ẩn trong bạn. Các mối quan hệ giữa bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp vẫn trở nên tốt đẹp. Đây chính là thời điểm Nhân Mã nên tận dụng để cải thiện tình trạng của các mối quan hệ quan trọng.

Ma Kết

Horoscope 7/8 - 13/8: Song Ngư nghĩ cho tương lai, Bảo Bình thành thật với chính mình ảnh 3

Ma Kết có thể nhận ra rằng tình hình tài chính của mình đang có những bước phát triển tích cực. Có lẽ bạn đang nhận được trái ngọt từ những quyết định trước đó của mình.

Vận may của Ma Kết dường như tràn ngập trong thời gian này. Vì thế, bạn hãy tận dụng cơ hội để thực hiện những dự định quan trọng nhất. Sự nghiệp trong tuần lễ này không tiến quá xa nhưng cũng có sự phát triển nhất định. Có nhiều cơ hội tìm đến bạn nhưng Ma Kết cần tinh ý nhận ra để nắm bắt lấy chúng.

Bảo Bình

Horoscope 7/8 - 13/8: Song Ngư nghĩ cho tương lai, Bảo Bình thành thật với chính mình ảnh 5

Bảo Bình hãy thành thật với cảm xúc của mình và bày tỏ thật rõ ràng. Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn nếu thấy hữu ích. Sẽ có những khoảng thời gian mà bạn muốn ở một mình để ngẫm nghĩ về cuộc đời và bản thân. Chính những suy nghĩ đó sẽ giúp bạn mạnh mẽ và tự chủ về sau.

Cơ hội thành công sẽ mỉm cười với bạn vào cuối tháng. Hãy nắm bắt chúng và bộc lộ hết khả năng mà mình có. Với những Bảo Bình đã có chủ, đây là thời gian mà tình cảm của hai bạn sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy cố gắng tạo ra những điều mới mẻ.

Song Ngư

Horoscope 7/8 - 13/8: Song Ngư nghĩ cho tương lai, Bảo Bình thành thật với chính mình ảnh 6

Song Ngư cần chủ động hơn một chút trong việc nắm bắt cơ hội. Hãy tự tin vào chính mình, bạn có tài và hoàn toàn có thể chinh phục mục tiêu. Tuần này, Song Ngư suy nghĩ trưởng thành và chín chắn hơn. Bạn có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và có nhiều dự định trong việc xây dựng tương lai.

Song Ngư có khả năng đưa ra những kế hoạch hoàn hảo và tỉ mỉ cho mọi vấn đề. Bạn có đủ lý trí và hiểu biết để chọn con đường đi tốt nhất cho bản thân. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn cũng luôn là người đứng ở thế chủ động, không bị suy nghĩ của đối phương áp đặt.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 7/8 - 13/8: Song Ngư nghĩ cho tương lai, Bảo Bình thành thật với chính mình ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm