"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những điều tốt đẹp đang đến, 12 cung hoàng đạo hãy lưu ngay những ngày may mắn trong tháng 8 để nắm bắt những điều nhỏ bé nhưng tuyệt vời từ vũ trụ gửi tặng.

Bạch Dương

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 1

Mọi thứ sẽ đều diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ nếu được thực hiện vào ngày 6 của tháng. Đây là những ngày mà vận mệnh của chòm sao này được phát huy một cách tối ưu nhất.

Kim Ngưu

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 2

Ngày 7/8 được dự đoán là những ngày tốt nhất cho chòm sao này. Đặc biệt, đây là những ngày mang đến nhiều thuận lợi, may mắn cho Kim Ngưu trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân bằng giữa trạng thái bên ngoài với cảm xúc bên trong.

Song Tử

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 3

Thu nhập của những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ được cải thiện nếu thực hiện công việc vào ngày 9/8. Nhiều khả năng bạn có thể lấn sân sang lĩnh vực mà bạn yêu thích hoặc niềm đam mê từ trước.

Cự Giải

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 4

Những người được đại diện bởi biểu tượng con Cua sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày 16. Đây là những dịp tốt nhất để chòm sao này thực hiện những thay đổi cần thiết nhằm đạt được cuộc sống hạnh phúc hơn. Nếu bạn vẫn còn độc thân đang tìm kiếm cho mình một nửa hoàn hảo, nhờ "quyền trợ giúp" từ thần Cupid, bạn sắp tìm được rồi đấy!

Sư Tử

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 5

Vào ngày 21/8, Sư Tử gặp được những người giúp bạn có sự thuận lợi hơn về mặt kinh doanh hoặc sẵn sàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Ngoài ra, chuyện tình cảm của chòm sao này phát triển khá tốt trong ngày này.

Xử Nữ

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 6

Ngày tốt nhất của Xử Nữ trong tháng này là 22/8. Ngày này báo hiệu những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp của bạn. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể đạt được những thành quả nhất định trong công việc và gây được ấn tượng với cấp trên.

Thiên Bình

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 7

Ngày 26/8 là cơ hội tuyệt vời để bạn suy nghĩ kỹ càng hơn về những mục tiêu và lên một kế hoạch hành động cụ thể trong tương lai gần. Lòng nhiệt huyết của Thiên Bình với công việc dường như không hề bị nguội lạnh. Hãy duy trì ngọn lửa ấy cho những tháng sau và thành công hơn nữa.

Bọ Cạp

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 8

Bọ Cạp đặc biệt may mắn vào những ngày 28/8. Vận mệnh của bạn vào những ngày này được xem là khá tốt, dễ gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Nguồn năng lượng của bạn đã lan tỏa sự tích cực đến mọi người xung quanh, cũng vì thế mà bạn được yêu mến hơn.

Nhân Mã

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 9

Nếu có những dự định vẫn còn đang làm dang dở thì khả năng cao là sẽ hoàn thành với kết quả tốt trong ngày 15 tháng này. Đường tình duyên của chòm sao này cũng có những dấu hiệu đáng mừng trong ngày 15/8. Đây là những dịp tốt để những Nhân Mã độc thân tìm được nửa kia của mình và những ai trong mối quan hệ tình cảm sẽ có cơ hội làm mới tình cảm của mình với đối phương.

Ma Kết

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 10

Vào ngày 29/8, các mối quan hệ trong gia đình của Ma Kết sẽ được củng cố và sự tự tin xã hội của bạn sẽ được tăng cao giúp cho tinh thần của chòm sao này luôn trong trạng thái thoải mái nhất. Theo đó, công việc của bạn tương đối thuận lợi vào ngày này.

Bảo Bình

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 11

Sự nghiệp của bạn tiến triển tốt đến mức mà chính bạn cũng không thể ngờ tới vào ngày 11/8. Bạn còn có thêm nhiều cơ hội để học hỏi và khám phá thêm những lĩnh vực mới mẻ.

Song Ngư

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 12

Ngày 30/8 hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển sự nghiệp, vì thế bạn cần phải năng động, nắm bắt lấy và đừng để vụt mất bất cứ cơ hội tốt nào. Trong tình cảm, bạn cũng dễ dàng đồng cảm, thấu hiểu với đối phương và trở thành một chỗ dựa vững chắc cho nửa kia.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

"Lucky day" tháng 8: 16/8 thần Cupid ghé thăm Cự Giải, 21/8 Sư Tử gặp được quý nhân ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm