Horoscope: Ba chàng hoàng đạo đặc biệt coi trọng ngoại hình của bạn gái

Horoscope: Ba chàng hoàng đạo đặc biệt coi trọng ngoại hình của bạn gái
HHT - Muốn lọt vào mắt xanh của các anh chàng này, điều kiện tiên quyết là phải có gương mặt xinh đẹp và thân hình hấp dẫn.

Thiên Bình

Horoscope: Ba chàng hoàng đạo đặc biệt coi trọng ngoại hình của bạn gái ảnh 1

Vốn nổi tiếng là chàng trai ưa hình thức và háo sắc bậc nhất hệ hoàng đạo, tiêu chuẩn chọn bạn gái của Thiên Bình luôn phải là có ngoại hình ưa nhìn trước tiên. Tất nhiên, ngoại hình không phải là lý do duy nhất để cung hoàng đạo này quyết định yêu ai đó. Anh chàng cũng sẽ cân nhắc cả yếu tố nội tâm, tư duy và tính cách của cô gái đó. Dẫu vậy, ngoại hình phải đẹp thì Thiên Bình mới có hứng để nhìn vào nội tâm. Mẫu bạn gái mà Thiên Bình tâm đắc phải có dung nhan xinh đẹp, gu thời trang và phong thái thanh lịch, dịu dàng.

Sư Tử

Horoscope: Ba chàng hoàng đạo đặc biệt coi trọng ngoại hình của bạn gái ảnh 2

Sư Tử vốn là chòm sao trọng sĩ diện và thích được mọi người tung hô, nể trọng. Họ luôn xuất hiện trước mặt người khác với vẻ ngoài tươm tất và phong thái chỉn chu nhất. Chính vì vậy, Sư Tử cũng đòi hỏi người mình yêu phải sở hữu hình ảnh hoàn hảo, nhất khi sánh đôi bên mình, để có thể khiến chàng nở mày nở mặt với cả thiên hạ.

Cô gái lọt vào mắt xanh của chúa tể sơn lâm phải có khí chất đặc biệt hơn người, phong thái tự tin của một nữ hoàng, gu ăn mặc sành điệu, biết trau chuốt và biết cách ăn mặc sao cho thật nổi bật và lộng lẫy.

Bò Cạp

Horoscope: Ba chàng hoàng đạo đặc biệt coi trọng ngoại hình của bạn gái ảnh 3

Bò Cạp cũng góp mặt vào danh sách các chàng hoàng đạo háo sắc nhất. Không chỉ cần đáp ứng về mặt tiền bạc, người phụ nữ của chàng trai "ngoài lạnh trong nóng" này cũng phải sâu sắc về mặt nội tâm và trí tuệ, hiểu chuyện và biết cách ứng xử. Tuy nhiên, trước khi khiến quý ngài Bò Cạp có hứng thú đi sâu được vào thế giới bên trong của mình, cô gái đó vẫn phải đáp ứng được tiêu chuẩn ngoại hình của chàng.

Bò Cạp không cần một cô bạn gái có dung nhan xinh đẹp như búp bê. Thay vào đó, anh lại dễ dàng bị cuốn hút bởi những nàng sở hữu khuôn mặt chỉ dừng ở mức ưa nhìn, nhưng có hình thể quyến rũ và phong thái vừa bí ẩn, vừa lạnh lùng, mạnh mẽ.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm