Horoscope: Bạn sẽ làm gì nếu ngày mai là ngày tận thế?

Horoscope: Bạn sẽ làm gì nếu ngày mai là ngày tận thế?
HHT - Xử Nữ là những bạn khiến mọi người ngạc nhiên lắm đây! Mai tận thế hả? Vậy khỏi dọn dẹp gọn gàng ngăn nắp gì nữa, tha hồ bày bừa bung bét đi, ai muốn làm gì lấy gì cho hết! Choáng nhỉ, thay đổi tính nết 180 độ luôn!

Bạch Dương

Các bạn Bạch Dương chắc sẽ bận bịu vô cùng với việc đi xin lỗi những người có xích mích hay đã từng bị bạn ý quát nạt. Phải được tha thứ hết thì Bạch Dương mới yên tâm “ung dung” đón ngày tận thế!

Horoscope: Bạn sẽ làm gì nếu ngày mai là ngày tận thế? ảnh 1

Kim Ngưu

Ôi nếu mai là ngày tận thế, chắc Kim Ngưu sẽ cuống cuồng lao đi ăn thật nhiều, ăn bằng hết những món các bạn ấy thích mà chưa dám ăn. Có bao nhiêu tiền dành dụm được sẽ mang đi ăn bằng sạch, không lo béo không lo đắt rẻ gì nữa, trời ơi nghĩ đến đã “chảy nước miếng” rồi!

Song Tử

Tận thế rồi hả? Cuối cùng cũng đến dịp được “giải tỏa” nỗi lòng. Bao nhiêu tình cảm, bao nhiêu yêu ghét hận thù sẽ được Song Tử “giải phóng” hết với từng người. Xong là có thể đón ngày tận thế thật nhẹ rồi, thoải mái ghê!

Cự Giải

Ngày gì thì ngày, chỉ cần được ở bên gia đình, bên những người thân yêu là Cự Giải không cần lo nghĩ gì hết. Tận hưởng từng phút từng giây với gia đình rồi, Cự Giải không quan tâm ngày gì đang tới đâu nha!

Horoscope: Bạn sẽ làm gì nếu ngày mai là ngày tận thế? ảnh 2

Sư Tử

Người lúc nào cũng rất dũng cảm và sẵn sàng gánh vác trách nhiệm như Sư Tử sẽ không ngồi yên chờ ngày tận thế đến đâu. Các bạn ấy sẽ tìm mọi cách để cứu mọi người, hoặc thuyết phục mọi người đừng tin vào mấy trò lừa đảo vớ vẩn về ngày tận thế!

Xử Nữ

Xử Nữ mới là những bạn khiến mọi người ngạc nhiên lắm đây! Mai tận thế hả? Thôi vậy là khỏi dọn dẹp gọn gàng ngăn nắp gì nữa, tha hồ bày bừa bung bét đi, ai muốn làm gì lấy gì cho hết! Choáng nhỉ, thay đổi tính nết 180 độ luôn!

Thiên Bình

Tận thế gì thì cũng phải mặc đẹp, thôi thì lôi hết những gì đẹp nhất ra mặc đi, tiện thể đi mua luôn mấy món đồ “thèm muốn” đã lâu mà tiếc tiền chưa dám tậu. Mấy hãng thời trang cao cấp chắc có khi còn cho không ấy chứ, phải chạy đi mua ngay thôi, chậm là không còn gì!

Horoscope: Bạn sẽ làm gì nếu ngày mai là ngày tận thế? ảnh 3

Thần Nông

Mai tận thế rồi hả? Vậy thôi khỏi cần tỏ ra bí hiểm gì nữa, ai muốn biết gì về Thần Nông ra đây giải quyết hết nào. Nhanh nhanh không là không đủ thời gian mà tiết lộ hết sạch được đâu. Biết vậy ngày thường dễ tính một chút, bí hiểm chi cho mệt!

Nhân Mã

Thật sự hoảng loạn, chỉ nghĩ đến những nơi tuyệt đẹp mà Nhân Mã đã đặt chân đến sẽ bị phá huỷ hoàn toàn mà không chịu nổi. Ai ra tay cứu giúp Trái Đất đi chứ nhỉ? Không Nhân Mã khóc ròng tới mai luôn rồi nè!

Ma Kết

Ma Kết chắc chắn là những bạn bình tĩnh nhất đón ngày tận thế. Ngày nào các bạn ấy cũng sống hết mình rồi, giờ có tận thế hay không cũng vậy thôi, Ma Kết vẫn sẽ sống và làm mọi việc bình thường, kệ chả quan tấm!

Horoscope: Bạn sẽ làm gì nếu ngày mai là ngày tận thế? ảnh 4

Bảo Bình

Ơ mai tận thế hả? Vậy phải đi loan báo tin này cho mọi người biết mới được! Bảo Bình sẽ nghĩ vậy đó, cứ như tận thế là chuyện xảy ra với ai khác chứ không phải với các bạn ấy! Tới khi nhận ra rằng tận thế là chuyện xảy ra với cả thế giới trong đó có mình, lúc ấy Bảo Bình mới ngẩn tò te ra ý!

Song Ngư

Có ai đó giúp Song Ngư được đóng vai cô công chúa xinh đẹp sống trong lâu đài hoành tráng với hoàng tử bạch mã không? Chỉ cần một ngày thôi, như vậy thì tận thế hay gì cũng không quan trọng nữa rồi, có ai giúp Song Ngư không, các bạn ấy lại khóc nhè rồi này!

BIN BIN

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm