Horoscope - Các cung Hoàng đạo làm gì trong Giáng sinh này?

Horoscope - Các cung Hoàng đạo làm gì trong Giáng sinh này?
HHT - Mỗi cung Hoàng đạo đều có kế hoạch đón Giáng sinh khác nhau. Và bạn đang có dụ định gì rồi?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Năng động nhanh nhẹn như Bạch Dương mà làm trợ lý của ông già Noel thì không gì hợp lý hơn. Bạch Dương sẽ tha hồ cùng ông già Noel cưỡi tuần lộc vi vu khắp thế giới để tặng quà, và nhiệm vụ của bạn ấy là sắp xếp túi quà, lên lịch trình đường đi cho hợp lý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu rất giỏi về cảm nhận ẩm thực, thích ăn uống, mà những món truyền thống của Giáng sinh thì quá chừng là ngon. Gà tây béo mập, bánh khúc cây ngọt ngào, những chiếc bánh gừng hơi cay cay... Kim Ngưu mà làm đầu bếp cho tiệc Giáng sinh thì sẽ ngon lắm đấy!

Horoscope - Các cung Hoàng đạo làm gì trong Giáng sinh này? ảnh 1

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có tính cách cẩn thận, chu đáo nên hãy trở thành các yêu tinh sắp xếp quà tặng giúp ông già Noel nhé. Năm nào ông già Noel cũng cần phân phát cả tỷ món quà, riêng việc phân loại, viết địa chỉ cho từng món đã tốn nhiều thời gian công sức lắm đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải vốn khéo tay, thì gói quà Giáng sinh hẳn sẽ rất đẹp. Bạn ấy còn rất sáng tạo, sẽ biết cách làm sao để món quà nhìn thật lung linh, độc đáo và đậm chất Giáng sinh nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn có thích làm ông già Noel không nào? Ông già tốt bụng, vui tính, được tất cả mọi người yêu quý thì rất hợp với tính cách của các bạn Sư Tử. Bạn chỉ cần bớt một chút nghiêm túc, thêm một chút vui vẻ hay cười nữa là đủ rồi.  

Horoscope - Các cung Hoàng đạo làm gì trong Giáng sinh này? ảnh 2

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những chuyên gia trang trí Giáng sinh là đây. Xử Nữ rất giỏi trong khoản bày biện nhà cửa, lại cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. Để bạn ấy ra tay trang trí dịp Giáng sinh lên thì yên tâm là mọi thứ vừa đẹp lung linh, vừa vô cùng mới lạ nữa.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình mà làm một chủ tiệm thiệp Giáng sinh thì sao nhỉ? Những người luôn quan tâm đến người khác như Thiên Bình sẽ biết cách tư vấn cho khách hàng, như thiệp tặng ông bà khác tặng bạn bè như thế nào, nên ghi lời chúc ra sao cho ấn tượng.

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông thích khám phá mày mò những thứ mới mẻ, nên sau này bạn hãy thử thiết kế một ứng dụng tìm đường đi để ông già Noel không bị đi lạc nhé. Hoặc một chương trình thật đơn giản để ai cũng có thể tự thiết kế thiệp Giáng sinh chẳng hạn.

Horoscope - Các cung Hoàng đạo làm gì trong Giáng sinh này? ảnh 3

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã rất chú ý đến những chiến dịch thiện nguyện, đặc biệt trong những ngày lễ đặc biệt như thế này. Bạn ấy hẳn sẽ kêu gọi bạn bè, mọi người trong gia đình cùng quyên góp quần áo, sách vở để gửi tặng các trẻ em nghèo đấy.

Ma Kết (22/12-20/1)

Những người thích mua sắm như Ma Kết mà đứng ra quản lý một cửa hàng thì sẽ rất tuyệt đấy. Vì Ma Kết biết rõ mọi người cần những gì cho ngày Giáng sinh, thậm chí còn nắm được một tween đi mua quà cho bố mẹ sẽ thích cái gì, một người lớn đi mua quà thì chọn món nào.

Bảo Bình (21/1-18/2)

Bảo Bình đúng là các chuyên gia chụp ảnh selfie, và chụp cho mọi người cũng rất đẹp. Sau này, Bảo Bình mở một studio chuyên chụp ảnh cả gia đình, thì chắc chắn sẽ cho ra những bộ ảnh vừa vui nhộn, vừa ấm áp đấy. Giánh sinh luôn là thời điểm để mọi người đoàn tụ mà.

Horoscope - Các cung Hoàng đạo làm gì trong Giáng sinh này? ảnh 4

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm, dịu dàng như Song Ngư hẳn sẽ thích làm nhân viên bưu cục Bắc cực, chuyên nhận thư mọi người gửi cho ông già Noel và sau đó, thay mặt ông già viết thư trả lời. Mỗi lá thư là một câu chuyện khác nhau, và Song Ngư thì luôn muốn được giao lưu tâm sự với mọi người, dù là chưa hề quen biết đi nữa.

T.N

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm